Thử ngay Batalj - Game chiến thuật hành động mãn nhãn mới mở cửa

Bắp  - Theo Helino | 23/02/2019 10:00 AM

 
  thích

Batalj có phong cách chơi vô cùng lạ lẫm và cuốn hút.

Sau một thời gian chuẩn bị thì Studio Fall Damage đã chính thức mở cửa game online chiến lược hành động Batalj của họ từ ngày 21 tháng 2. Trước kia, NSX đã 'nới' phiên bản Beta thêm một tháng để giúp phát triển và hoàn thiện trò chơi, đồng thời xử lý phản hồi của người chơi về các đơn vị, tổ đội, hay bản đồ và nhiều yếu tố khác nữa. Tất cả để đảm bảo game thủ có những trải nghiệm tốt nhất trong ngày ra mắt.

BATALJ REVEAL TRAILER

Trong Batalj, người chơi có thể xây dựng đội hình của riêng mình dựa trên 1 trong 3 phe có sẵn đó là Rusters, Re-linked và Splicers bao gồm các bộ kỹ năng và khả năng riêng. Tiếp theo là chọn anh hùng cho đội hình của mình trong 9 vị anh hùng khác nhau, và cuối cùng là chọn từ 54 đơn vị lính để tạo ra các chiến thuật hoàn chỉnh. Bản chất cơ chế game đánh theo lượt của Batalj hứa hẹn sẽ đem lại tiết tấu trận đấu nhanh khi người chơi liên tục phải sử dụng đầu óc và khả năng tính toán cho đến lượt đánh cuối cùng.

Thử ngay Batalj - Game chiến thuật hành động mãn nhãn mới mở cửa - Ảnh 2.

Ông Anders Gyllenberg, CEO của Fall Damage cũng phát biểu rằng: "Chúng tôi muốn đưa đến một trò chơi có đến hàng triệu biến thể, meta luôn luôn được khai phá, đập đi và khai phá lại. Cuối cùng chúng tôi vô cùng phấn khích khi thông báo rằng ngày phát hành BATALJ đã đến gần, hãy chú ý cập nhập tin tức để trải nghiệm trò chơi sớm nhất có thể."

Tham khảo về Batalj tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/981850/BATALJ/

Thử ngay Batalj - Game chiến thuật hành động mãn nhãn mới mở cửa - Ảnh 3.
Thử ngay Batalj - Game chiến thuật hành động mãn nhãn mới mở cửa - Ảnh 4.
Thử ngay Batalj - Game chiến thuật hành động mãn nhãn mới mở cửa - Ảnh 5.
Thử ngay Batalj - Game chiến thuật hành động mãn nhãn mới mở cửa - Ảnh 6.