Thử một lần làm kẻ tùy tùng cho hiệp sĩ, bạn sẽ thấy vất vả thế nào

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/12/2016 01:54 AM

 
  thích

Nhiệm vụ của chúng ta trong ExtremeJobs Knight's Assistant chỉ là đi theo hỗ trợ cho chàng hiệp sĩ bằng cách buff máu hay buff sát thương cho anh ta.

Sau khi chơi Tap Titan thì bản thân tôi mới biết đến thể loại clicker trên di động. Có thể nói, đây là một trong những lối chơi độc đáo và mỏi tay nhất từ trước đến nay nhưng nó lại vô cùng thú vị và cuốn hút. Ngay cả việc tôi không làm gì, việc ngồi nhìn màn hình xem mọi thứ tự động diễn ra cũng thấy vui rồi. Dĩ nhiên, những trò chơi như thế này tôi không gắn bó lâu và chỉ chơi khoảng 1 2 tuần là phải từ bỏ.

Tôi vẫn tìm kiếm thêm những game clicker khác vì bản tính tò mò của mình và ExtremeJobs Knight's Assistant là cái tên khiến tôi ấn tượng nhất. Không phải vì đây là một tựa game có nền đồ họa 3D ấn tượng, các bạn biết sở thích quái dị của tôi rồi đấy. Nó đã đáp ứng được tiêu chuẩn đầu tiên là một trò chơi xây dựng trên nền tảng retro huyền thoại. Tuy nhiên, mọi chi tiết trong game đều được hình thành một cách hài hước, các hành động không nhiều nhưng đủ để mô tả đầy đủ hoạt động của các nhân vật. Đây cũng chính là tựa game tôi muốn giới thiệu trong "Game hay có thể bạn chưa biết" ngày hôm nay.

Tôi không hiểu rõ về cốt truyện mà ExtremeJobs Knight's Assistant mang tới, mọi thứ quá bất ngờ khi tôi vừa chạm vào icon trên màn hình. Bất ngờ đến nỗi sau khi load hình ảnh thì chúng ta sẽ bước luôn vào nội dung chính của trò chơi mà không qua màn giới thiệu quen thuộc như bao game mobile khác. Thú vị hơn cả, khi nhìn thấy một chàng hiệp sĩ với thanh kiếm to đùng tôi lại nghĩ là nhân vật mà mình sẽ hóa thân. Nhưng không... "tôi" đã xuất hiện sau đó vài giây với vai trò là một kẻ tùy tùng đi theo hiệp sĩ kia.

Khá hài hước phải không? Nhưng chính sự ngược đời đó lại khiến cho ExtremeJobs Knight's Assistant có chỗ đứng riêng và được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới yêu thích. Nhiệm vụ của chúng ta trong trò chơi này chỉ là đi theo hỗ trợ cho chàng hiệp sĩ bằng cách buff máu hay buff sát thương cho anh ta. Mỗi khi tiêu diệt xong quái vật, đống item rơi vãi chính là những gì bạn cần phải nhặt. Cũng đúng thôi, chàng chiến binh đã quá mệt mỏi sau khi chiến đấu rồi còn gì.

Lũ quái vật quả là khó nhằn, chúng xuất hiện liên tục và mạnh dần theo thời gian. Lúc này, giữa đống vật phẩm mà bạn đang phải đeo trên người thì bạn sẽ phải chọn lựa giữa việc giữ gì và bán gì để lấy tiền nâng cấp sức khỏe cho chàng hiệp sĩ. Bên cạnh đó, những vật phẩm cần giữ lại sẽ giúp hiệp sĩ hóa thân thành hình hài mới với sức mạnh đáng kể hơn nhiều.

Tôi không biết đến bao giờ mới phá đảo được ExtremeJobs Knight's Assistant vì gần dường như lũ quái xuất hiện không có điểm dừng. Tuy nhiên đây quả là một tựa game giải trí thú vị và thích hợp với tất cả lứa tuổi. Bạn cũng sẽ không bỏ lỡ phải không?

Tải game tại đây: iOS / Android

Tìm thêm game mobile hay tại đây: https://www.facebook.com/gamemobilegamedidonghay