Thử lòng bạn trai, gái xinh giả vờ "cosplay" phụ huynh mình, đề nghị 300 triệu để người yêu chia tay và cái kết khiến cộng đồng mạng bất ngờ

Mặt Trứng  - Theo Nhịp Sống Việt | 25/03/2020 03:52 PM

Một cái kết không viên mãn, nhưng lại gây ra rất nhiều tranh cãi cho cộng đồng mạng.

Tình yêu luôn là một thứ gì đó rất thiêng liêng và quý giá đối với nhiều người. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, tất cả đều có thể được tính bằng tiền và ở xã hội hiện tại, vật chất cũng chiếm một phần khá quan trọng trong câu chuyện tình cảm của đôi bên. Và câu chuyện mới đây lại càng minh chứng rõ ràng nhất tầm quan trọng của tiền bạc.

Thử lòng bạn trai, gái xinh giả vờ cosplay phụ huynh mình, đề nghị 300 triệu để người yêu chia tay và cái kết khiến cộng đồng mạng bất ngờ - Ảnh 1.

Chân dung của chàng trai trong câu chuyện

Cụ thể, một cô gái đã thử lòng bạn trai bằng việc nghĩ ra cách cosplay phụ huynh của mình, sau đó inbox cho anh chàng để đề đạt ra một con số nhằm kết thúc chuyện tình cảm của hai người với lý do "không muốn con gái lấy chồng xa", kèm theo đó là đề nghị số tiền đền bù cho thanh xuân của chàng trai lên tới 300 triệu VND - một con số chắc chắn là không nhỏ và có thể làm động lòng bất kỳ anh chàng nào.

Thử lòng bạn trai, gái xinh giả vờ cosplay phụ huynh mình, đề nghị 300 triệu để người yêu chia tay và cái kết khiến cộng đồng mạng bất ngờ - Ảnh 2.

Câu chuyện đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Và câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu như ngay sau dòng tin nhắn đề nghị chuyển khoản 300 triệu, chàng trai đã hồn nhiên, ngây thơ và không hề suy nghĩ mà tin sái cổ, đồng thời inbox lại ngay số tài khoản, chi nhánh ngân hàng một cách rất nhanh chóng mà không hề biết rằng đấy chỉ là một màn thử lòng của bạn gái. 

Thử lòng bạn trai, gái xinh giả vờ cosplay phụ huynh mình, đề nghị 300 triệu để người yêu chia tay và cái kết khiến cộng đồng mạng bất ngờ - Ảnh 3.

Màn thử lòng của cô gái và cái kết

Tất nhiên, chẳng có người mẹ nào xuất hiện cả, và tất cả chỉ là kịch bản mà người yêu của anh chàng dựng lên để thử thách mà thôi. Và cái kết thì quả là bi kịch, khi quá thất vọng với tình cảm mà người yêu dành cho mình chỉ tương xứng với con số 300 triệu, cô nàng đòi chia tay ngay tắp lự. Để rồi chàng trai, chẳng được gì lại mang tiếng hám tiền cũng như mất cả mối tình đẹp với người yêu. Cộng đồng mạng cũng để lại rất nhiều bình luận về câu chuyện này. Một số thì lên án anh chàng, cho rằng hành động ấy chẳng hợp tình mà cũng chưa hợp lý. Một số thì cho rằng có khi đây chỉ là sản phẩm dàn dựng, được post lên với mục đích giải trí, câu view mà thôi.