Thú Liệp Kỷ Nguyên - Bom tấn "Monster Hunter" của NetEase cho nền mobile

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/04/2017 03:00 PM

Thú Liệp Kỷ Nguyên (tên tiếng Anh: Hunting Era) là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi studio Black Pearl và do NetEase phát hành.

Thú Liệp Kỷ Nguyên (tên tiếng Anh: Hunting Era) là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi studio Black Pearl và do NetEase phát hành. Lấy nguồn cảm hứng từ series “Monster Hunter” của Capcom, trò chơi là một trong những sản phẩm có chất lượng hàng đầu trên nền di động của NetEase, sở hữu một phong cách thiết kế hình ảnh chân thực quy mô, bối cảnh giả tưởng khác lạ, kết hợp cơ chế gameplay độc đáo, cho phép người chơi săn đuổi và đối đầu với đủ dạng quái vật khổng lồ hung bạo.

Thú Liệp Kỷ Nguyên - Trailer

Là một sản phẩm thế hệ mới với những lời hứa hẹn có cánh, một trong những ưu điểm lớn nhất của Thú Liệp Kỷ Nguyên chính là đồ họa. Có thể nói rằng, đồ họa của game thuộc hàng đỉnh nhất thị trường hiện nay, thiết kế mô hình nhân vật và quái vật rất bắt mắt, giúp để lại ấn tượng ban đầu tốt cho người chơi. Không những có thết kế đẹp và chân thực, các hiệu ứng chiến đấu của nhân vật cũng rất hoa lệ, mang tính hành động nhanh mạnh kèm theo đủ dạng hiệu ứng gây rung chuyển cả màn hình.

Trước mắt, trò chơi có xây dựng 4 lớp nghề nghiệp cơ bản gồm Đấu Sĩ, Liệp Nhẫn, Pháo Thủ và Tế Tư, đảm nhiệm các vai trò cơ bản thường thấy ở thể loại nhập vai. Mỗi nghề nghiệp đều bị khóa giới tính và có một diện mạo cố định, tất nhiên người chơi có thể thông qua hệ thống trang bị để thay đổi vẻ ngoài cho nhân vật. Phong cách thiết kế nhân vật của game phải nói là rất gây thu hút và có sự phân chia rõ ràng, khi nam giới thường vai u thịt bắp hơn hẳn còn nữ giới thì rất xinh đẹp gợi cảm. Bên cạnh một nhân vật chính, người chơi còn có thể chiêu mộ thêm sự giúp đỡ từ hệ thống bạn đồng hành toàn những nữ nhân xinh đẹp lợi hại đa dạng.

Quá trình chơi Thú Liệp Kỷ Nguyên diễn ra tương đối đơn giản khi người chơi cứ lần lượt tiếp nhận từng nhiệm vụ rồi tiến vào phụ bản tương ứng để hoàn thành. Đa phần trong đó sẽ yêu cầu người chơi tiêu diệt một dạng quái vật nào đó, và tất nhiên để trải nghiệm không nhàm chán, hệ thống quái vật trong game có thiết kế phong phú, đủ dạng kích cỡ với các con Boss to khổng lồ đầy khiêu khích. Hệ thống môi trường cũng có sự biến đổi như sa mạc, thảo nguyên, hang động…, cộng thêm sự khác biệt về thuộc tính ngũ hành của quái vật mà khiến chiến đấu trở nên hấp dẫn hơn.

Thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ và chinh phục đủ dạng quái vật khác nhau, người chơi sẽ nhận được đủ dạng phần thưởng, giúp nhân vật thăng cấp, và ngày một mở khóa thêm những nội dung gameplay mới. Để giúp nhân vật chiến đấu hiệu quả hơn, người chơi có thể sử dụng tiền bạc và những dạng tài nguyên thu thập được từ phụ bản mà mua/chế tạo vũ khí, giáp trụ mới hoặc cường hóa cho trang bị cũ. Đương nhiên là bên cạnh việc chăm sóc cho nhân vật chính, người chơi cũng cần để tâm tăng cường cho cả các nhân vật phụ nữ. Ở giai đoạn sau này, trò chơi có cả hoạt động PVP và yêu cầu tính năng công hội, tổ đội cùng tham gia để giúp người chơi đổi vị.

Từ ngày 18 tháng 4 năm 2017, Thú Liệp Kỷ Nguyên đã tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc và có yêu cầu mã kích hoạt để tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://hunter.163.com/