Thử làm bá chủ hành tinh mới với game miễn phí Aven Colony

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/11/2021 03:41 PM

 
  thích

Aven Colony được phát miễn phí trên Epic Games Store.

Trong đợt khuyến mại đầu tháng 11, Epic Games Store sẽ phát tặng miễn phí tựa game chiến lược Aven Colony. Các bạn chỉ cần đăng nhập và tải game là có thể chơi miễn phí vĩnh viễn tựa game này.

Thử làm bá chủ hành tinh mới với game miễn phí Aven Colony - Ảnh 1.

Được xem là phiên bản nâng cấp của SimCity, Aven Colony tập trung nhiều vào khía cạnh xây dựng và mở rộng lãnh thổ của con người trên các hành tinh lạ. Game không có bất kỳ đơn vị tiền tệ cố định nào, nguồn nguyên liệu chính yếu là kim loại được khai thác ngay trong lòng đất. Về tổng thể, Aven Colony sẽ là một tựa game xây dựng mang nặng yếu tố thư giãn, sở hữu những thử thách căn bản như chống lại các thảm họa tự nhiên, cân bằng các yếu tố sinh thái, năng lượng…

Aven Colony sở hữu lối chơi tương tự Humankind và Planet Centauri, nơi sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn là không có giới hạn. Game thủ cần làm rất nhiều thứ để gây dựng cuộc sống mới - từ xây dựng hạ tầng cho đến chăm sóc cư dân, quản lý tài nguyên và phát triển kinh tế…

Thử làm bá chủ hành tinh mới với game miễn phí Aven Colony - Ảnh 2.
Thử làm bá chủ hành tinh mới với game miễn phí Aven Colony - Ảnh 3.
Thử làm bá chủ hành tinh mới với game miễn phí Aven Colony - Ảnh 4.
Thử làm bá chủ hành tinh mới với game miễn phí Aven Colony - Ảnh 5.

Xây dựng 1 thế giới mới là nhiệm vụ không hề đơn giản. Trong vai người đứng đầu nền văn minh mới, bạn cần làm việc chăm chỉ để giúp cư dân đối phó với những khó khăn mới. Sử dụng 12 chế độ “Overlay” độc đáo để quản lý hoa màu, cư dân, đời sống tinh thần, tội phạm, nguồn điện, không khí, nhân lực, tài nguyên, giao thông, công trình, nguồn nước… Nỗ lực để nhận được sự kính trọng của người dân và leo rank từ Colony Governor lên Expedition President.

Aven Colony cung cấp nhiều chế độ chơi hấp dẫn, từ chơi đơn cho đến co-op. Hãy thử một lần đặt chân vào thế giới này và chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng vì nó. Theo dự kiến, Aven Colony sẽ bắt đầu mở cửa miễn phí từ 22h tối ngày 4/11.

Link tải game.