Thư giãn cuối tuần với game quản lý trường học Two Point Campus miễn phí trên Steam

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 11/02/2023 02:14 PM

Two Point Campus đang miễn phí cuối tuần trên Steam.

Thư giãn cuối tuần với game quản lý trường học Two Point Campus, miễn phí trên Steam - Ảnh 1.

Two Point Campus là một trò chơi mô phỏng, quản lý. Trong đó người chơi sẽ tạo ra và quản lý một trường đại học. Trò chơi được phát triển bởi Two Point Studios và phát hành bởi SEGA.

Người chơi sẽ có trách nhiệm xây dựng và quản lý các tòa nhà, các phòng học, các khu vực giải trí… để tạo ra một trường đại học đầy đủ tiện nghi và thu hút học sinh. Trò chơi còn bao gồm các tính năng kinh doanh và tài chính, và người chơi sẽ phải quản lý các nhu cầu và mong muốn của học sinh và nhân viên.

Two Point Campus mang trong mình phong cách gameplay hài hước vui nhộn, được thể hiện thông qua các tính năng mới mẻ và sáng tạo trong game, cho phép người chơi có những trải nghiệm thú vị và thư giãn.

Thư giãn cuối tuần với game quản lý trường học Two Point Campus, miễn phí trên Steam - Ảnh 2.

Trò chơi sở hữu phong cách đồ họa khá đáng yêu với các tạo hình nhân vật dễ thương và tươi sáng. Các công trình, các phòng học, thiết bị máy móc, nội thất cho đến các vật dụng trang trí đều được thể hiện với phong cách hoạt hình đáng yêu và vô cùng gần gũi.

Ngoài ra, người chơi còn có thể tùy chỉnh các góc camera khác nhau trong quá trình chơi để tăng thêm phần thú vị trong quá trình trải nghiệm game của bạn.

Hiện các bạn có thể tải và chơi Two Point Campus miễn phí thông qua Steam.