Through the Woods - Tựa game kinh dị đáng sợ ra mắt đúng dịp Halloween

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/10/2016 05:39 PM

Tựa game kinh dị phiêu lưu này hứa hẹn sẽ là một góc nhìn cực kỳ mới mẻ và khác biệt so với những game kinh dị khác

Như chúng tôi đã giới thiệu, tựa game kinh dị tâm lý Through the Woods đã chính thức được nhà phát triển Antagonist ra mắt trên PC vào ngày 27/10 vừa qua. Dựa trên những truyền thuyết Bắc Âu, tựa game nhập vai phiêu lưu này hứa hẹn sẽ là một góc nhìn cực kỳ mới mẻ và khác biệt so với những game kinh dị khác dù cũng có những chi tiết siêu nhiên khiến không ít người sởn gai ốc.

Mời các bạn cùng theo dõi đoạn trailer chính thức của tựa game này:

Through the Woods

Thông qua cách kể chuyện của game, game thủ sẽ được trải nghiệm câu chuyện một bà mẹ kể lại trong quá trình đi tìm cậu con trai mất tích. Nghe có vẻ quen quen, giống như phim Silent Hill? Tuy nhiên tựa game này sẽ đem lại một cảm giác hoàn toàn khác, với những truyền thuyết rợn tóc gáy của thần thoại và những bóng ma, những thế lực siêu nhiên đáng sợ.

Cốt truyện và cách khai thác của game mang tính tương tác cao, game thủ sẽ thật sự chìm vào cơn ác mộng của bà mẹ nhân vật chính trong game. Tựa game là một sự kết hợp giữa cốt truyện ấn tượng chiều chuộng những fan của dòng game kinh dị và âm thanh đầy lôi cuốn. Cùng với đó là trải nghiệm trong khu rừng tăm tối, cảm giác bị lạc lõng giữa một nơi quái dị và nhiệm vụ đi tìm đứa con trai sẽ biến Through the Woods trở thành một game cực ấn tượng.