Thronmax chính thức đặt chân đến Việt Nam, game thủ và streamer 'hưởng lợi'

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/12/2020 08:21 PM

 
  thích

Thronmax là một thương hiệu tầm cỡ quốc tế đã có mặt tại hơn 70 quốc gia, với sản phẩm chủ lực là các thiết bị thu âm, tai nghe, webcam chuyên nghiệp... nhưng giá rất "đẹp" để ai cũng có thể sở hữu.

Thronmax là thương hiệu đình đám tới từ châu Âu, với các sản phẩm tập trung vào chất lượng âm thanh chuyên nghiệp cho việc thu âm nhạc và Streaming... đi cùng với đó là chiến lược giá thấp hơn hẳn các đối thủ cùng ngành.

Trong năm 2020, Thronmax cũng đã giành được giải thưởng danh giá Reddot Best Design Award 2020 với 2 sản phẩm Mdrill One và Mdrill Zero, qua đó khẳng định vị thế thương hiệu cũng như định hướng phát triển rộng khắp toàn cầu.

Thronmax chính thức đặt chân đến Việt Nam, game thủ và streamer hưởng lợi - Ảnh 1.

Mới đây, Thronmax chính thức đặt chân đến Việt Nam, được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần thương mại tin học Hưng Long (hiện cũng là chủ quản của thương hiệu gaming gear E-Dra VN). Buổi ra mắt ấn tượng của Thronmax diễn ra tại Hà Nội chiều ngày 26/12.

Thronmax chính thức đặt chân đến Việt Nam, game thủ và streamer hưởng lợi - Ảnh 2.

Anh Patrick Nguyen - đại diện Thronmax lên chia sẻ về các dự định sắp tới của hãng tại Việt Nam

Tại sự kiện này, những đại lý, khách mời tham dự đã được trải nghiệm chất lượng thu phát của các micro Thronmax, webcam, tai nghe... Bên cạnh đó, toàn bộ sản phẩm sẽ được kinh doanh tại Việt Nam cũng được thương hiệu này mang đến trong buổi lễ công bố.

Thronmax chính thức đặt chân đến Việt Nam, game thủ và streamer hưởng lợi - Ảnh 3.

Các sản phẩm của Thronmax đặc biệt gây chú ý bởi chất lượng đi cùng giá thành hợp lý

Khu trải nghiệm sản phẩm chật kín khách mời

Thông qua trải nghiệm sớm, hai reviewer có tên tuổi là Súp Heo và Nam Anh đã có những chia sẻ về trải nghiệm các sản phẩm Thronmax khá tích cực.

Cụ thể, hai reviewer này đều đồng ý với quan điểm so với giá thành thì chất lượng của các micro Thronmax đều tương đối xuất sắc với khả năng lọc tạp âm và bắt giọng tốt, hệ thống điều khiển tích hợp dễ dàng thao tác cùng phụ kiện đi kèm phong phú.

Thronmax chính thức đặt chân đến Việt Nam, game thủ và streamer hưởng lợi - Ảnh 5.

Reviewer Nam Anh và Súp Heo chia sẻ về trải nghiệm sản phẩm

Ngoài ra webcam Thronmax cũng gây được ấn tượng tốt khi trong khoảng giá chỉ hơn 1 triệu đồng không chỉ sở hữu độ phân giải Full HD, tích hợp micro mà còn có tính năng bắt chuyển động thời thượng thường thấy trên những webcam giá thành cao hơn. 

Điều đáng tiếc duy nhất mà 2 revewer chia sẻ là dải nhạy sáng của các webcam này còn chưa được tốt nhưng nếu trong môi trường phòng thu chuyên nghiệp thì đây không hẳn là vấn đề quá lớn.

Thronmax chính thức đặt chân đến Việt Nam, game thủ và streamer hưởng lợi - Ảnh 6.

Với màn "chào sân" tương đối ấn tượng, Thronmax được kì vọng sẽ là sản phẩm có giá bình dân nhưng chất lượng chuyên nghiệp. Từ đó đáp ứng tốt cả nhu cầu chơi game giải trí cũng như sáng tạo nội dung, và giới game thủ lẫn streamer sẽ được "hưởng lợi" thong thời gian tới.


Đợt này, anh em tải app GameK để đọc tin mượt mà, cập nhật list game bản quyền FREE và nhận giftcode không giới hạn nhé!