Three Kingdoms: The New War chính thức MỞ TẢI, 500 anh em đã sẵn sàng "bem" cao thủ nước bạn ra bã?

Đô Đô  - Theo Nhịp Sống Việt | 09/04/2020 08:00 PM

Three Kingdoms: The New War
16/05/2020 NCB: SohaGame NPH:

Three Kingdoms: The New War sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/4.

Cơ hội so trình cùng các cao thủ chiến thuật đa quốc gia đã đến gần hơn bao giờ hết. Ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thế tải Three Kingdoms: The New War cho cả phiên bản iOS/Androind/PC bằng cách click vào link cài hoàn toàn tự động dưới đây:

https://go.onelink.me/fEMM/GameK

Three Kingdoms: The New War chính thức MỞ TẢI, 500 anh em đã sẵn sàng bem cao thủ nước bạn ra bã? - Ảnh 1.

Hiện tại các bang hội người Việt đang rầm rộ tuyển tuyển quân, không quên truyền lại cho nhau những kinh nghiệm mà mình đã từng đúc rút được, với mục tiêu duy nhất là thể hiện hào khí Đông A trong một cuộc chiến quy mô lớn. Có lẽ chưa bao giờ mà các lão làng chiến thuật bậc nhất cũng phải cảm thấy hào hứng, háo hức đến như thế này.

Three Kingdoms: The New War chính thức MỞ TẢI, 500 anh em đã sẵn sàng bem cao thủ nước bạn ra bã? - Ảnh 2.

Trận chiến mới, đối thủ mới, vươn tầm thế giới

Trên con đường trải nghiệm game không thể nào vắng đi hai chữ giftcode, tuy vào ngày ra mắt chính thức 16/4 sẽ có các mã code trải nghiệm riêng nhưng ngay từ bây giờ, các game thủ đừng quên truy cập fanpage chính thức của trò chơi cũng như trang Landing để tích cóp dần các phần quà đã và đang được phát, tránh việc xuất phát điểm thấp hơn người khác, khó lòng mà ganh đua được.

Three Kingdoms: The New War chính thức MỞ TẢI, 500 anh em đã sẵn sàng bem cao thủ nước bạn ra bã? - Ảnh 3.
Three Kingdoms: The New War chính thức MỞ TẢI, 500 anh em đã sẵn sàng bem cao thủ nước bạn ra bã? - Ảnh 4.

Landing siêu "cool" của Three Kingdoms: The New War

Loại bỏ việc phân chia phẩm chất tướng có lẽ chính là bước đột phá lớn nhất và có ảnh hưởng sâu sắc nhất đến chất game của Three Kingdoms: The New War. Không có tướng nào phế, chỉ có người chơi chưa khai phá được sức mạnh thực sự và tìm ra đội hình phù hợp với tướng đó mà thôi, từ thần tướng từng làm loạn Tam Quốc đến những cái tên không mấy ai nhắc đến nay cũng đều bình đẳng, sòng phẳng cạnh tranh và trở thành đối trọng của nhau. Game thủ Việt Nam yêu những tựa game như thế này, đó là khi bản lĩnh cá nhân của họ được thể hiện một cách rõ ràng nhất.

Three Kingdoms: The New War chính thức MỞ TẢI, 500 anh em đã sẵn sàng bem cao thủ nước bạn ra bã? - Ảnh 5.

Cần cân bằng có cân bằng, cần đột phá có đột phá, vừa dị vừa quen, vừa thoải mái sáng tạo mà vẫn thể hiện được đầu óc chiến thuật đỉnh cao vươn tầm quốc tế - đã đủ lý do để 500 anh em quyết phải chơi thử Three Kingdoms: The New War một phen chưa? Đừng quên game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/4 sắp tới nhé.