"Thor" tuyên bố Gorr là một trong những phản diện mà anh yêu thích trong MCU

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/06/2022 08:31 PM

 
  thích

Nam diễn viên nổi tiếng với vai Thần Sấm trong Thor: Love And Thunder mới đây đã có những chia sẻ về nhân vật phản diện mới trong MCU này.

Chris Hemsworth sẽ xuất hiện với vai Thần Sấm một lần nữa trong Thor: Love And Thunder. Bộ phim này đã tạo ra khá nhiều sự chú ý của người hâm mộ vì nó sẽ có sự góp mặt của Natalie Portman trong vai Jane Foster/Mighty Thor và cũng sẽ đánh dấu sự ra mắt của Christian Bale trong MCU.

Christian Bale sẽ vào vai Gorr the God Butcher, nhân vật phản diện chính của bộ phim. Dựa trên đoạn giới thiệu và đoạn teaser, nhân vật Gorr đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả và nhiều người cho rằng đây là một trong những nhân vật phản diện xuất sắc nhất MCU. Bản thân Chris Hemsworth đã khẳng định rằng Gorr the God Butcher là một trong những nhân vật phản diện mà anh yêu thích nhất trong vũ trụ Marvel.

Thor tuyên bố Gorr là một trong những phản diện mà anh yêu thích trong MCU - Ảnh 1.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Chris Hemsworth đã nói về những kỷ niệm khi đóng phim cùng Christian Bale và tại sao Gorr trở thành một trong những nhân vật phản diện Marvel yêu thích của anh ấy. Chris Hemsworth nói rằng anh thực sự phấn khích khi biết Bale đồng ý đóng vai chính trong Love and Thunder:

"Bạn hãy tưởng tượng mọi thứ mà Bale sẽ mang lại cho bộ phim này, nó thực sự rất tuyệt vời vì anh ta là một diễn viên tài năng. Bale là một trong những diễn viên mà tôi rất mong muốn được tham gia cùng anh ta trong một bộ phim. Những gì anh ấy đã làm để hóa thân thành Gorr sẽ biến nhân vật này trở thành một trong những phản diện yêu thích của tôi trong vũ trụ Marvel".

Thor tuyên bố Gorr là một trong những phản diện mà anh yêu thích trong MCU - Ảnh 2.

Thor: Love and Thunder sẽ được phát hành tại Ấn Độ vào ngày 7 tháng 7 năm 2022. Đây là dự án phim điện ảnh thứ 2 trong năm nay của MCU, viết tiếp câu chuyện của Thor sau những sự kiện xảy ra trong Avengers: Endgame. Lần này, anh sẽ phải đối mặt với Gorr the God Butcher, kẻ đã dùng cả thanh xuân để săn lùng và sát hại rất nhiều vị thần hùng mạnh trong vũ trụ Marvel.

Thor tuyên bố Gorr là một trong những phản diện mà anh yêu thích trong MCU - Ảnh 3.

Bản thân là 1 nhân vật mang nguồn gốc thần thánh, dĩ nhiên Thor cũng nằm trong tầm ngắm của Gorr, và 1 cuộc chiến gay cấn, dữ dội giữa 2 nhân vật này là điều chắc chắn sẽ xảy ra trong bom tấn sắp tới. Tuy nhiên, tương tự như những chuyến phiêu lưu trước đây, Thor sẽ nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều bạn bè thân thiết, thay vì phải hành động đơn độc và tự đẩy mình vào tình thế hiểm nghèo.

Các bạn thấy sao về việc ngôi sao đóng vai Thần Sấm tuyên bố Gorr là một trong những phản diện mà anh yêu thích trong MCU? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

https://gamek.vn/thor-tuyen-bo-gorr-la-mot-trong-nhung-phan-dien-ma-anh-yeu-thich-trong-mcu-2022062416044905.chn