Thor phiên bản nữ và những cái tên mới được đánh giá là có thể đánh bại Thanos

MT  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/06/2021 11:21 AM

Cùng điểm qua những nhân vật ra mắt trong giai đoạn 4 MCU có thể trở thành đối trọng của Thanos nhé!

MCU đang ở trong giai đoạn với sự xuất hiện của những cái tên mới mẻ và đầy quyền năng, được đánh giá là đủ sức để khiến cho Thanos nhiều phen khốn đốn. Thanos quả thực chỉ với sức mạnh đơn thuần thôi cũng đã gây ra khó khăn cho dàn siêu anh hùng của Avengers lẫn Guardians of the Galaxy trong Infinity Saga. Thor, Captain Marvel và Scarlet Witch là một vài cái tên hiếm hoi có thể làm cho Thanos phải e ngại.

Nhưng khi đến với dàn nhân vật mới thuộc giai đoạn 4 sau đây, tuy chưa chính thức ra mắt, lại được người xem nhận định là đủ sức trở thành đối trọng cho gã Titan điên.

6. Black Knight

Black Knight thực chất chỉ là một người bình thường mà không hề có bất kỳ siêu năng lực nào khác. Nhưng chàng hiệp sĩ này lại được xem là có khả năng đoạt lấy được mạng sống của Thanos. Trong comic, anh sở hữu một thanh kiếm thần bí mà đã được phù thủy Merlin phù phép có tên là Ebony Blade. Với nó, Dane Whitman có thể dễ dàng chém đứt gần như mọi thứ. Chỉ cần chọn đúng thời điểm để tung đòn và không mắc sai lầm như Thor trong Infinity War, Black Knight có thể để lại một nhát chém chí mạng bằng Ebony Blade lên người của Thanos.

Thor phiên bản nữ và những cái tên mới được đánh giá là có thể đánh bại Thanos - Ảnh 1.

Một cái tên khác có thể làm cho Thanos phải e ngại là Gilgamesh hay The Forgotten One, được Ma Dong-seok thủ vai trong bom tấn Eternals. Trong nguyên tác, Gilgamesh là một trong những siêu anh hùng mạnh bậc nhất trong hàng ngũ của cả các Eternal lẫn Avengers. Anh sở hữu nền tảng sức mạnh ngang bằng thậm chí là còn hơn cả hai vị thần Thor với Hercules. Thêm vào đó còn là khả năng bay lượn, thao túng vật chất, phóng ra tia cosmic energy từ mắt và tay.

Gilgamesh còn được đánh giá về khả năng cận chiến đỉnh cao mà sẽ khiến cho Thanos phải đổ mồ hôi hột.

Thor phiên bản nữ và những cái tên mới được đánh giá là có thể đánh bại Thanos - Ảnh 2.

4. Gorr The God Butcher

Hãy cùng nhau đổi sang vị trí của một phản diện mà sẽ góp mặt trong Thor: Love and Thunder do Christian Bale thủ vai, Gorr the God Butcher. Đúng như danh xưng của mình, Gorr the God Butcher là một tên đồ tể có nhiệm vụ đi tàn sát những vị thần. Với sức mạnh của mình, Gorr từng dễ dàng giành chiến thắng trong trận đấu với Thor.

Phiên bản trong MCU nhiều khả năng vẫn sẽ được giữ nguyên bản tính lẫn sức mạnh như trong comic. Và Gorr The God Butcher nếu chạm trán sẽ ngang bằng thậm chí là nhỉnh hơn đôi chút so với Titan điên.

Thor phiên bản nữ và những cái tên mới được đánh giá là có thể đánh bại Thanos - Ảnh 3.

3. Sersi

Ngoài Gilgamesh ra, dàn Eternals còn có một cái tên khác đủ sức đương đầu với Thanos, Sersi. Tuy nhiên, khác so với người đồng hương, cô sẽ tiếp cận trận đánh theo một hướng của riêng mình. Sersi sở hữu khả năng tạo ra ảo ảnh, ngoại cảm và đặc biệt là thay đổi vật chất lên tới mức nguyên tử. Khả năng của Sersi từng giúp cho Eternal này xếp ngang hàng với Scarlet Witch hay Jean Grey trong các đầu truyện vào năm những 1990. Nếu mà Sersi vẫn giữ nguyên toàn bộ sức mạnh thuần túy như trong comic, cô có thể dễ dàng thay đổi cấu trúc cơ thể của Thanos.

Thor phiên bản nữ và những cái tên mới được đánh giá là có thể đánh bại Thanos - Ảnh 4.

2. Zeus

Trong các đầu truyện của Marvel Comics vào những năm 1990, Thanos lúc này từng chạm mặt với Odin. Nhưng không chỉ riêng gì Odin, mà một trong các Skyfather, Zeus cũng sẽ là cái tên mà Thanos cần phải dè chừng. Zeus sắp tới đây sẽ chính thức gia nhập vào vũ trụ MCU và được thủ vai bởi nam diễn viên Russel Crowe. Vị thần ngự trị trên đỉnh trên Olympus này chỉ tính riêng sức mạnh thể chất đơn thuần đã tỏ ra vượt trội hơn Hulk, Hercules và Thor. Đặt vào trường hợp mà vị thần này trực tiếp tham gia vào trận chiến trong Endgame, Thanos sẽ phải cùng một lúc đối đầu với những "quái vật" gồm Zeus, Captain Marvel, Thor và Scarlet Witch.

Thor phiên bản nữ và những cái tên mới được đánh giá là có thể đánh bại Thanos - Ảnh 5.

1. Jane Foster

Nhân vật Jane Foster sẽ chính thức quay trở lại trong Thor: Love and Thunder, và trở thành cái tên thứ hai mang danh xưng Thor. Với việc trở thành Thor, Jane hiển nhiên sẽ được ban tặng sức mạnh thể chất vượt trội của người Asgard và khả năng bay lượn, triệu hồi sấm sét như Thor. Jane có thể không áp đảo hoàn toàn như những cái trên kể trên, nhưng cô vẫn sẽ khiến cho Thanos phải choáng váng như khoảnh khắc của Captain Rogers trong Avengers: Endgame.

Thor phiên bản nữ và những cái tên mới được đánh giá là có thể đánh bại Thanos - Ảnh 6.