Thor 4 có thể là bộ phim cuối cùng để Chris Hemsworth giã từ MCU

Bảo Lâm  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/06/2022 08:44 PM

Chris Hemsworth cho biết Thor: Love and Thunder có thể là lần cuối cùng anh ấy tham gia MCU.

Sau màn ra mắt "long trời lở đất" ở phim riêng đầu tay vào năm 2011, Thần Sấm Thor đã có thêm 2 phần hậu truyện và góp mặt trong cả 4 phim chung Avengers. Tuy nhiên, anh vẫn luôn bị coi là mắt xích yếu nhất MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel), cho đến khi Taika Waititi "hoá phép" cho  Thor: Ragnarok mang phong cách hài hước khác hẳn.

Từ đó, vai diễn của Chris Hemsworth như lột xác và trở nên mới lạ hơn rất nhiều. Mặt khác, anh chàng còn có thể ở lại với MCU bao lâu tùy thích mặc cho các thành viên cộm cán của biệt đội gốc đều lần lượt rời đi.

Sắp tới đây, Chris Hemsworth trong vai Thor còn có bộ phim thứ tư cho nhân vật của mình. Qua đó, Hemsworth trở than diễn viên đầu tiên đóng cùng một nhân vật trong hơn ba bộ phim đơn lẻ, tiếp theo là Tom Holland trong Spider-Man 4.

Nhưng Hemsworth sẽ tiếp tục như thế nào trong chặng đường sắp tới của MCU?

1. Thor: Love and Thunder có thể là bộ phim cuối cùng của Hemsworth trong MCU

Thor 4 có thể là bộ phim cuối cùng để Chris Hemsworth giã từ MCU - Ảnh 1.

Trong một cuộc phỏng vấn với Wired, Chris Hemsworth giải thích khả năng Thor: Love and Thunder sẽ là bộ phim cuối cùng của anh trong MCU.

"Yeah, bộ phim MCU mới nhất mà tôi đang làm là Thor: Love and Thunder, và nó có thể là bộ phim Marvel cuối cùng của tôi, tôi không biết nữa." Hemsworth nói.

Bản thân Chris Hemsworth đã đóng vai Thor từ khi nhân vật này ra mắt trong MCU cho đến nay.

2. Niềm vui và thách thức khi đóng vai Thor theo Chris Hemsworth

Thor 4 có thể là bộ phim cuối cùng để Chris Hemsworth giã từ MCU - Ảnh 2.

Chris Hemsworth cũng cho biết anh đã cảm thấy rất vui khi đóng Thor cho đến nay.

"Trở thành Thor là một trải nghiệm thú vị và hấp dẫn, giống như hầu hết các bộ phim của Taika Waititi. Tôi đã đóng vai Thor hơn 10 năm, nhưng mỗi bộ phim mới đều mang đến một trải nghiệm mới và thú vị." Hemsworth tiếp tục.

Không chỉ vậy, Hemsworth còn nói về những thử thách khi vào vai nhân vật Thor.

"Thử thách khi đóng vai Thor là làm thế nào để sự xuất hiện của tôi trong mỗi bộ phim phải cảm thấy độc đáo, mới mẻ và mới mẻ, không giống như bất cứ điều gì khán giả đã từng xem trước đây. Đó là một thử thách thú vị." 

3. Không có gì ngạc nhiên khi đây sẽ là bộ phim cuối cùng của Chris Hemsworth với vai Thor trong MCU

Thor 4 có thể là bộ phim cuối cùng để Chris Hemsworth giã từ MCU - Ảnh 3.

Tại sao Thor: Love and Thunder có thể là bộ phim cuối cùng của Chris Hemsworth trong MCU? Lý do là vì anh ấy đã đóng Thor đủ lâu.

Trên thực tế, gần như tất cả các cộng sự của anh ấy từ các Avengers ban đầu đều đã "kết thúc" việc đóng các nhân vật của họ trong MCU. Vì vậy, chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi Chris Hemsworth cũng làm như vậy và từ giã MCU.

https://gamek.vn/thor-4-co-the-la-bo-phim-cuoi-cung-de-chris-hemsworth-gia-tu-mcu-20220621170755.chn