Thông tin về Boom Mobile sẽ được Nexon công bố ở "Nexon Special Day" vào ngày 12/3 tới

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 07/03/2019 04:00 PM

Boom Mobile
31/01/2017 NCB: VTC Mobile NPH:

Boom Mobile là thành quả của quá trình hợp tác giữa 2 "ông lớn" Tencent Games và Nexon.

Nhà phát hành game danh tiếng của xứ sở Kim Chi là Nexon đã thông báo rằng sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt có tên gọi là "Nexon Special Day" tại Nexon Arena vào ngày 12/03 sắp tới. Tại sự kiện này, Nexon không chỉ công bố thời điểm ra mắt cụ thể những tựa game đã hé lộ tại G-Star năm ngoái mà còn công bố những hình ảnh đầu tiên của một dự án hoàn toàn mới đang được họ phát triển trong suốt thời gian vừa qua. Trong sự kiện G-Star 2018 tổ chức vào tháng 11 năm ngoái, những hình ảnh và đoạn video ngắn về gameplay của BnB Crazy Arcade hay Boom Mobile đã khiến rất nhiều game thủ phấn khích. Hiện tại, Nexon vẫn trong quá trình tìm kiếm ‘ông chủ’ mới với những tin đồn về sự cạnh tranh khốc liệt giữa Tencent, Amazon và kể cả Comcast.

Thông tin về Boom Mobile sẽ được Nexon công bố ở Nexon Special Day vào ngày 12/3 tới - Ảnh 1.

Boom Mobile được cho là bản kế thừa hoàn hảo nhất huyền thoại Boom Online

Trailer Nexon tại sự kiện G-Star 2018 với sự xuất hiện của Boom Mobile ngay từ những giây đầu tiên, độc giả có thể xem video dưới đây:

nexon g-star 2018 trailer

Thể loại game đặt bom đã từng đạt được thành công đáng kể ở thị trường Việt Nam kể từ những phiên bản Bomberman đời đầu trên hệ máy Snes cho tới thời điểm ra mắt Boom Online trên PC của ông lớn VNG. Thể loại này ngay từ đầu đã tỏ ra rất phù hợp với nền tảng mobile khi xu hướng giải trí nhanh gọn lẹ đang được người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, cho tới nay thì những người chơi ở Việt Nam vẫn chưa được chạm tay vào một sản phẩm Boom chơi trực tuyến chất lượng nào trên di động cả. Có chăng cũng chỉ là những phiên bản chơi tính điểm, cày phó bản, chơi offline theo dạng mini game thường thấy trên các kho ứng dụng của iOS và Android.

Thông tin về Boom Mobile sẽ được Nexon công bố ở Nexon Special Day vào ngày 12/3 tới - Ảnh 3.

Boom Mobile ra mắt lần đầu ở thị trường Trung Quốc.

Bước sang năm 2019, khi xu hướng kinh doanh game mobile online đang bùng nổ trên toàn cầu thì thể loại chơi game đặt bom trên PC cũng đang dần dịch chuyển mạnh mẽ lên thiết bị di động. Việc nhà sản xuất Nexon - Hàn Quốc đã bắt tay với công ty Tencent - Trung Quốc để cho ra đời tựa game BnB M - Boom Mobile chính chủ từ nền tảng PC khi xưa đi kèm những sự cải tiến, thêm thắt hợp mốt nhất thực sự làm lứa game thủ 8x, 9x đời đầu thích hoài cổ cảm thấy hứng khởi.