Thông tin mới trong One Piece 1005: Jack Hạn Hán hồi phục trở lại, quyết truy sát Cửu Hồng Bao

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/02/2021 08:30 PM

Đó là những thông tin mới nhất về One Piece chap 1005 nơi chứng kiến cảnh Cửu Hồng Bao chuẩn bị phải đối mặt với Jack Hạn Hán.

Tiêu đề One Piece chap 1005 là " Đứa Trẻ Của Quỷ:.

Tiếp nối chap trước, Black Maria tiếp tục thúc giục Sanji gọi nữ khảo cổ học của băng Mũ Rơm là Nico Robin. Tuy nhiên Sanji vẫn nhất mực không phản bội đồng đội mình và không ngừng cảnh báo Tobi Roppo này về việc không được đụng vào Robin của cậu. Sanji đã đánh bại tất cả lũ lính nam nhưng không đủ can đảm đánh trực diện với Black Maria vì lời thề không đánh phụ nữ của mình. Anh chàng đầu bếp cương quyết chống đối đến cùng. Tức giận vì thái độ cứng đầu của Sanji, Black Maria không ngừng đánh đập Sanji trong khi anh vẫn cắn răng chịu đựng.

Thông tin mới trong One Piece 1005: Jack Hạn Hán hồi phục trở lại, quyết truy sát Cửu Hồng Bao - Ảnh 1.

Trong lúc đang bị ăn đòn tới tấp, Sanji đột nhiên cất tiếng kêu lớn: "Cứu tôi với, Robin! Tôi đang ở tầng 3 này!".

Biết được công dụng lá bùa của Bao Huang, Sanji đã chủ động gọi Robin đến cứu mình. Cô hoa tiêu của băng Mũ Rơm là Nami cũng nghe thấy giọng anh liền thở dài: "Chắc anh ta lại gặp đối thủ nữ rồi". Nghe thấy giọng Sanji, Robin liền xuất hiện và sử dụng chiêu thức "Higantesco Agate, Spank" tấn công Black Maria. Tiếp sau đó, Brook dùng kiếm pháp của mình đóng băng cô nàng to xác trong nhóm Tobi Roppo và giải cứu Sanji.

Robin cười với Sanji rồi nói với anh rằng: "Cảm ơn vì đã tin tưởng ở tôi."

Thông tin mới trong One Piece 1005: Jack Hạn Hán hồi phục trở lại, quyết truy sát Cửu Hồng Bao - Ảnh 2.

Tiếp sau đó, thuộc hạ Black Maria lập tức hành động. Mỗi người bọn chúng đều có một cái tên riêng nên rõ ràng không phải là những kẻ dễ chơi. Robin cùng Brook đối đầu với lũ này và quyết tâm bảo vệ Sanji.

Ở một diễn biến khác, con gái của Kaio là Yamato bị thuộc hạ của cha mình phát hiện. Trong một phân cảnh khác, Jack Hạn Hán đã tỉnh lại và đang tìm giết Cửu Hồng Bao để trả thù. Độc giả cũng sẽ được biết những động vật mang bùa của Bao Huang không phải sinh vật sống. Chúng là những cỗ máy tân tiến hoàn toàn không thuộc về đất nước Wano.

Thông tin mới trong One Piece 1005: Jack Hạn Hán hồi phục trở lại, quyết truy sát Cửu Hồng Bao - Ảnh 3.

Khép lại One Piece chap 1005 là cảnh Robin thế chỗ Sanji, đối đầu Black Maria. Cùng lúc đó, Brook cũng chuẩn bị "trình diễn" ca khúc mới của mình. Thực chất đây là một tuyệt kỹ mới do ông tạo ra. Tuần sau One Piece chap 1006 vẫn được phát hành. Trên đây là nội dung của One Piece chap 1005, các bạn thấy nội dung mới này như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!