Thông tin ít người biết: "Vũ điệu quan tài" đã hiện diện trong Liên Quân Mobile và đây là cách "kích hoạt"

Quyết Một Phen  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/10/2020 03:32 PM

 
  thích

"Vũ điệu quan tài" đã từng được rất nhiều game thủ Liên Quân mong ngóng.

"Khiêng quan tài nhảy múa" hay "điệu nhảy bên quan tài" của mấy thanh niên đến từ Ghana đã trở thành một trào lưu chế video trên mạng xã hội. Trong clip, đội khiêng hòm thường có khoảng 6 người mặc quần áo tang lễ bóng bẩy, đeo kính râm và đội một chiếc mũ cano màu đen. Họ nâng một chiếc quan tài lên vai rồi cùng nhau nhảy múa. Điều khiến nhiều người ngạc nhiên xen lẫn sự thích thú. Chính điều này thôi thúc game thủ đề nghị Garena chuyển yêu cầu tới Timi để đưa điệu nhảy "khiêng hòm" này vào Liên Quân Mobile.

Thông tin ít người biết: Vũ điệu quan tài đã hiện diện trong Liên Quân Mobile và đây là cách kích hoạt - Ảnh 1.

Những chàng trai mặc suit, khiêng quan tài nhảy múa từng là hình ảnh gây bão Internet.

Hình thức của điệu nhảy đình đám này tồn tại trong Liên Quân được nhiều người mong chờ nhất là skin cho tướng. Ở Vương Giả Vinh Diệu, bản concept skin "Anh da đen khiêng hòm" được mong chờ nhất dành cho tướng Tô Liệt, đây là bản gốc của Wiro Sableng bên Liên Quân với bộ kỹ năng tương đồng. Nhưng ở Liên Quân, vị tướng sở hữu ngoại hình mang phong cách "vác trụ" như Tô Liệt lại là Baldum. Chẳng phải ngẫu nhiên mà skin Baldum "khiêng hòm" được game thủ Thái Lan phác thảo rồi gửi tới Garena trong cuộc thi thiết kế skin cách đây không lâu.

Thông tin ít người biết: Vũ điệu quan tài đã hiện diện trong Liên Quân Mobile và đây là cách kích hoạt - Ảnh 2.

Tô Liệt của VGVD là bản gốc của Wiro Sableng bên Liên Quân với thiết kế "anh da đen" rất chất.

Thế nhưng Timi đã có câu trả lời khác hoàn toàn so với suy nghĩ của nhiều người. Thay vì tung ra skin "vũ điệu quan tài" cho Baldum hay Wiro hoặc bất cứ tướng nào khác thì họ chọn cách tạo ra điệu nhảy. Vị tướng sở hữu điệu nhảy là Thane - một tanker cực khó chịu với những cú đẩy lùi và cũng đã tồn tại trong Liên Quân từ khá lâu.

Thông tin ít người biết: Vũ điệu quan tài đã hiện diện trong Liên Quân Mobile và đây là cách kích hoạt - Ảnh 3.

Thane - một tanker cực khó chịu với những cú đẩy lùi.

Thông tin ít người biết: Vũ điệu quan tài đã hiện diện trong Liên Quân Mobile và đây là cách kích hoạt - Ảnh 4.

Điệu nhảy "khiêng hòm" được Thane thực hiện ở giao diện thiết lập điệu nhảy.

Cho những ai chưa hay thì Điệu nhảy tướng là một dạng item trong Liên Quân. Những thứ này đôi khi được Garena bán trực tiếp nhưng cũng thường xuyên được tặng khuyến mãi ở Event nạp thẻ. Trở về với điệu nhảy "khiêng hòm", game thủ chỉ có thể sở hữu thông qua việc mở Sổ Sứ Mệnh mùa 22.

Thông tin ít người biết: Vũ điệu quan tài đã hiện diện trong Liên Quân Mobile và đây là cách kích hoạt - Ảnh 5.

Điệu nhảy khiêng hòm được tặng ở cấp 55 SSM và game thủ có thể vào phần điệu nhảy để thiết lập.

Khi họ đạt cấp 55 thì sẽ nhận được điệu nhảy rất thú vị này. Mỗi khi người chơi kết liễu tướng địch, hoặc ngay khi phá xong nhà chính đối phương thì khoảnh khắc Thane vác quan tài đung đưa chắc chắn sẽ là màn "khiêu khích" không thể nào sâu cay hơn dành cho đối thủ.