Thông tin chuyển nhượng 1/12 - 'Thánh chim' Froggen chuẩn bị làm đồng đội của Huni?

A Đồi  - Theo Helino | 01/12/2019 11:59 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Có khá nhiều tin đồn rằng cựu sao SKT T1 - Huni chuẩn bị có đồng đội đội mới vô cùng đặc biệt.

Những ngày vừa qua có khá ít thông tin chuyển nhượng chính thức đáng chú ý, tuy nhiên vẫn có những thông tin liên quan tới đội tuyển Dignitas của Huni. Theo như thông tin của ESPN trước đó, hợp đồng với Dignitas của Huni có giá 2,3 triệu USD trong vòng 2 năm, đây là một con số quá lớn và nhiều người đã lo lắng rằng với mức lương quá cao như vậy, đội tuyển này khó có thể mua được những đồng đội chất lượng để chơi cùng cựu sao SKT T1.

Thông tin chuyển nhượng 1/12 - Thánh chim Froggen chuẩn bị làm đồng đội của Huni? - Ảnh 1.

Hợp đồng trị giá 2,3 triệu USD dường như đang làm khó chính Huni và tổ chức Dignitas

Tuy nhiên cách đây ít ngày, nhà báo tự do Travis Gafford đã đưa ra hàng loạt thông tin đáng chú ý liên quan tới Dignitas. Cụ thể:

"Thánh chim" một thời là Froggen dường như đang thương thảo để chuyển từ Golden Guardians sang Dignitas, người đi đường giữa cũ của đội tuyển này là Damonte sẽ chuyển xuống chơi ở giải LCS Academy.

Thông tin chuyển nhượng 1/12 - Thánh chim Froggen chuẩn bị làm đồng đội của Huni? - Ảnh 2.

Froggen lúc còn thi đấu cho Golden Guardians

Dignitas cũng đang thương thảo để mua hỗ trợ kì cựu Aphromoo sau khi anh chàng này hết hạn hợp đồng với 100 Thieves. Nếu đây là sự thật thì Aphromoo cùng với Johnsun, xạ thủ mới chuyển tới từ Team Solo Mid Academy sẽ là bộ đôi đường dưới của Dignitas mùa tới. Tới thời điểm hiện tại thì chưa có thông tin nào về người đi rừng của đội tuyển này.

Thông tin chuyển nhượng 1/12 - Thánh chim Froggen chuẩn bị làm đồng đội của Huni? - Ảnh 3.

Trái với những lo lắng trước đó, Huni đang dần có cho mình những đồng đội chất lượng

Một diễn biến khác ở Cloud 9 đó là người đi rừng hiện tại - Blaber - được thông báo là đã gia hạn hợp đồng với tổ chức này tới hết năm 2020.

Chuyển sang khu vực Châu Âu, tổ chức Origen chính thức chia tay với người đi rừng Kold, tuyển thủ Son "Mickey" Young-min gia nhập Excel Esports. Tổ chức Splyce chính thức biến mất khỏi giải đấu LEC của Châu Âu, thay vào đó là cái tên MAD Lions với toàn bộ đội hình hiện tại của team Splyce.

Thông tin chuyển nhượng 1/12 - Thánh chim Froggen chuẩn bị làm đồng đội của Huni? - Ảnh 4.

MAD Lions sẽ thay thế cho Splyce tại LEC năm sau

Thông tin đáng chú ý nhất ở LCK hiện tại đó là những tin đồn liên quan tới các cựu thành viên Griffin bao gồm Chovy, Lehends và Doran. Khá nhiều những lời than thở trên Weibo rằng có nhiều đội tuyển của LPL muốn mua Chovy nhưng vì tình nghĩa nên anh chàng này sẽ ở lại Hàn. Nhiều khả năng Chovy và Doran sẽ là thi đấu chung team với Deft. Lehends cũng sẽ ở lại LCK, tuy nhiên chưa biết anh sẽ ở lại team nào.

Thông tin chuyển nhượng 1/12 - Thánh chim Froggen chuẩn bị làm đồng đội của Huni? - Ảnh 5.

3 thành viên cũ Griffin là những tuyển thủ đang được săn đón ở cả Trung Quốc lẫn Hàn Quốc