Thông tin chính thức về Big Update tiếp theo của Blade & Soul Hàn Quốc

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Helino | 18/09/2018 05:07 PM

Trong ngày chung kết của Intel Blade & Soul Tournament World Championship 2018, NSX NCSoft đã giới thiệu những nội dung mới sắp xuất hiện trong phiên bản Big Update của máy chủ Hàn Quốc.

Sau đây là một số nội dung đã được NCSoft trình chiếu tại giải đấu danh giá nhất trong năm của Blade & Soul hôm 15.09 vừa qua:

Phim CGI dành cho ca khúc Where the wind sleeps

Where the wind sleeps - một trong những ca khúc chính của Blade & Soul, tuy xuất phát điểm chỉ là một nhiệm vụ phụ tuyến đóng vai trò như một easter egg trong game. Nhưng với cốt truyện được đầu tư và chất lượng của ca khúc, Where the wind sleeps đã trở thành một phần của nhiệm vụ chính tuyến trong Blade & Soul. Và trong năm 2018 này, NCSoft đã chính thức nâng tầm của bản nhạc này lên cao hơn với phiên bản riêng làm từ công nghệ CGI giúp game thủ có thể cảm nhận được bài hát này rõ ràng hơn.

Thông tin chính thức về Big Update tiếp theo của Blade & Soul Hàn Quốc - Ảnh 1.

Câu truyện của Where the wind sleeps.

Câu truyện của Where the wind sleeps

Hé lộ về hệ thức tỉnh thứ 3 của Kiếm Vũ, Sát Thủ, Thuật Sư và Triệu Hồi Sư

Trong đoạn clip mới, NCSoft đã nhá hàng về hệ thức tỉnh thứ 3 cũng như cuộc đối đầu giữa Sát Thủ với Kiếm Vũ để giúp game thủ có thể tưởng tượng về những gì mà hệ thức tỉnh thứ 3 sẽ có.

Thông tin chính thức về Big Update tiếp theo của Blade & Soul Hàn Quốc - Ảnh 3.

Sát Thủ sẽ sở hữu sharingan như Sasuke?

Sát Thủ chuẩn bị có sharingan!?

Bên cạnh đó, hình ảnh rõ nét hơn về Triệu Hồi Sư và Thuật Sư cũng được đưa ra thông qua những đoạn clip thực tế từ gameplay. Linh thú của Triệu Hồi Sư có khả năng biến hình khổng lồ còn Thuật Sư lại có khả năng gọi ra Siêu Ma Linh - một trong những Boss trong Blade & Soul. Hiện chưa rõ đây thực sự là kĩ năng mới hay chỉ là một trò đùa đến từ NSX NCSoft.

Thông tin chính thức về Big Update tiếp theo của Blade & Soul Hàn Quốc - Ảnh 5.

Sức mạnh của AI trong PvP

Ngoài những nội dung mới, NCSoft còn phô diễn sức mạnh của AI có tên là KnightJ do chính họ tự phát triển. AI này được đem vào thử nghiệm thực tế với 3 game thủ đến từ 3 đội tuyển Châu Âu, Trung Quốc và Hàn Quốc. Thậm chí AI này còn đánh bại game thủ SungJin Choi đến từ Hàn Quốc với tỉ số 2-0 cực kì thuyết phục. Đây sẽ là nền móng hứa hẹn cho việc ứng dụng AI vào Blade & Soul trong tương lai.

Thông tin chính thức về Big Update tiếp theo của Blade & Soul Hàn Quốc - Ảnh 6.

AI của NCSoft đánh bại game thủ của đội tuyển Hàn Quốc.

Lyn Warrior

Hệ phái thứ 11 trong Blade & Soul - Warrior sẽ xuất hiện dưới hình hài Linh tộc, một trong những tộc được yêu thích nhất Blade & Soul. Với việc xuất Lyn Warrior như vậy, đây sẽ là lần đầu tiên mà tộc Linh sở hữu một hệ phái có khả năng làm tanker như 3 tộc còn lại.

Thông tin chính thức về Big Update tiếp theo của Blade & Soul Hàn Quốc - Ảnh 7.