Thống kê "shock": Có 5 triệu 300 ngàn anh em tìm hashtag #gungunmobile trên TikTok chỉ để... ngắm gái xinh, check "tâm hồn" đẹp

Tôm  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/11/2020 10:00 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Một thành tích mà hầu như không có tựa game nào trên thị trường đạt được - chỉ có thể là Gun Gun Mobile.

Không chỉ quy tụ cộng đồng trẻ, Gun Gun Mobile còn lựa chọn cho mình một lối đi hiện đại, bắt Trend và hướng tới giới trẻ một cách toàn diện. Từ các event thả thính trên facebook, Gun Gun Mobile còn liên tục tổng tấn công các nền tảng khác như Instagram hay TikTok Việt Nam.

Nữ game thủ Minh Châu - Gun Gun Mobile với phiên bản đặc biệt: chẳng cần biến hình cũng đốn tim người xem

Clip "đáng tiền mạng" đến từ cô nàng Diệu Linh

Clip nhạc chế vừa được Gun Gun Mobile đăng tải lên MXH TikTok

Đây là hướng đi không mới nhưng chỉ có Gun Gun Mobile mới dám làm và làm rất thành công. Sức ảnh hưởng của Gun Gun Mobile cùng độ phủ của nó đã vượt ngoài phạm vi nhỏ hẹp của cộng đồng game thủ mà còn được đón chào bởi tất cả những ai yêu game hay và yêu cái đẹp.

Thống kê shock: Có 5 triệu 300 ngàn anh em tìm hashtag #gungunmobile trên TikTok chỉ để... ngắm gái xinh, check tâm hồn đẹp - Ảnh 4.
Thống kê shock: Có 5 triệu 300 ngàn anh em tìm hashtag #gungunmobile trên TikTok chỉ để... ngắm gái xinh, check tâm hồn đẹp - Ảnh 5.
Thống kê shock: Có 5 triệu 300 ngàn anh em tìm hashtag #gungunmobile trên TikTok chỉ để... ngắm gái xinh, check tâm hồn đẹp - Ảnh 6.
Thống kê shock: Có 5 triệu 300 ngàn anh em tìm hashtag #gungunmobile trên TikTok chỉ để... ngắm gái xinh, check tâm hồn đẹp - Ảnh 7.
Thống kê shock: Có 5 triệu 300 ngàn anh em tìm hashtag #gungunmobile trên TikTok chỉ để... ngắm gái xinh, check tâm hồn đẹp - Ảnh 8.
Thống kê shock: Có 5 triệu 300 ngàn anh em tìm hashtag #gungunmobile trên TikTok chỉ để... ngắm gái xinh, check tâm hồn đẹp - Ảnh 9.

Bẵng đi một thời gian, hashtag #gungunmobile trên TikTok đã cán mốc 5.3 triệu lượt xem - một con số kỷ lục và đáng ngưỡng mộ đối với bất kỳ tựa game nào. Theo những thông tin chính xác thì đây hoàn toàn là lượng view tự nhiên, không chạy quảng cáo do một vài chính sách siết chặt gần đây của TikTok. Không còn là một cuộc thi hay event cụ thể, hashtag này đã trở thành một công cụ tìm kiếm, là cầu nối để giới trẻ biết đến Gun Gun Mobile và cộng đồng toàn trai xinh gái đẹp của nó, theo một cách rất "hữu xạ tự nhiên hương.


Thống kê shock: Có 5 triệu 300 ngàn anh em tìm hashtag #gungunmobile trên TikTok chỉ để... ngắm gái xinh, check tâm hồn đẹp - Ảnh 10.

Hashtag #gungunmobile đạt tới 5.m lượt xem trên TikTok, gái xinh nhiều như thế này cơ mà

Thành công đáng nể này, công lớn nhất phải kể đến sự giúp sức từ phía các nữ game thủ của Gun Gun Mobile. Hiếm có tựa game online nào hiện nay mà lượng người chơi nữ còn đông đảo, hung hãn hơn cả phái mạnh. "Gạ kèo", share kinh nghiệm, rủ rê tổ đội, tạo lập bang hội hay thậm chí là... "thả thính" tuyển chồng, dù là bài đăng nào trong group cộng đồng cũng thấy bóng dáng của toàn những "gái xinh". Có người đáng yêu, ngây thơ, trong sáng, có người lại sở hữu "body" cực phẩm, tâm hồn "căng tròn" khiến các anh "đổ gục" ngay từ lần diện kiến đầu tiên.

Thống kê shock: Có 5 triệu 300 ngàn anh em tìm hashtag #gungunmobile trên TikTok chỉ để... ngắm gái xinh, check tâm hồn đẹp - Ảnh 11.

Tuy nhiên vấn đề đặt ra là có rất nhiều game casual trên thị trường, tại sao chỉ một mình Gun Gun Mobile đủ sức trở thành "hiện tượng" với số lượng nữ game thủ thuộc hạng "hot girl" cùng các cosplayer hàng đầu cả nước tìm về trải nghiệm nhiều như vậy? Câu trả lời phải nằm ở cách thức chăm sóc cộng đồng của đội ngũ BQT.


Thống kê shock: Có 5 triệu 300 ngàn anh em tìm hashtag #gungunmobile trên TikTok chỉ để... ngắm gái xinh, check tâm hồn đẹp - Ảnh 12.
Thống kê shock: Có 5 triệu 300 ngàn anh em tìm hashtag #gungunmobile trên TikTok chỉ để... ngắm gái xinh, check tâm hồn đẹp - Ảnh 13.

"Chơi Gun Gun Mobile vui lắm", không chỉ vui ingame mà còn vui thực sự ở ngoài với cực kỳ nhiều sự kiện được tổ chức thường xuyên, dần dần khiến cộng đồng tự tin lộ diện, bộc lộ cái tôi và có những sân chơi riêng để chứng tỏ cá tính. Ngoài việc là một tựa game đấu súng, Gun Gun Mobile từ lâu đã trở thành một "đấu trường sắc đẹp", một "fashion show" với sự góp mặt của hàng loạt hot girl, hot boy trên toàn quốc. Cứ mỗi sự kiện như vậy, cộng đồng này lại "vợt" được rất nhiều nhân tố mới, càng ngày càng khủng.

Thống kê shock: Có 5 triệu 300 ngàn anh em tìm hashtag #gungunmobile trên TikTok chỉ để... ngắm gái xinh, check tâm hồn đẹp - Ảnh 14.
Thống kê shock: Có 5 triệu 300 ngàn anh em tìm hashtag #gungunmobile trên TikTok chỉ để... ngắm gái xinh, check tâm hồn đẹp - Ảnh 15.
Thống kê shock: Có 5 triệu 300 ngàn anh em tìm hashtag #gungunmobile trên TikTok chỉ để... ngắm gái xinh, check tâm hồn đẹp - Ảnh 16.

Điều mà Gun Gun Mobile đang làm được hiện nay - nói không ngoa thì chính là thứ mà tất cả các tựa game khác đang phải thèm thuồng. Đương nhiên là phần còn lại của thị trường vẫn không thiếu những tựa game đang làm rất tốt việc nuôi dưỡng cộng đồng, chỉ là Gun Gun Mobile là kẻ duy nhất "làm quá tốt" mà thôi.

Thống kê shock: Có 5 triệu 300 ngàn anh em tìm hashtag #gungunmobile trên TikTok chỉ để... ngắm gái xinh, check tâm hồn đẹp - Ảnh 17.
Thống kê shock: Có 5 triệu 300 ngàn anh em tìm hashtag #gungunmobile trên TikTok chỉ để... ngắm gái xinh, check tâm hồn đẹp - Ảnh 18.
Thống kê shock: Có 5 triệu 300 ngàn anh em tìm hashtag #gungunmobile trên TikTok chỉ để... ngắm gái xinh, check tâm hồn đẹp - Ảnh 19.
Thống kê shock: Có 5 triệu 300 ngàn anh em tìm hashtag #gungunmobile trên TikTok chỉ để... ngắm gái xinh, check tâm hồn đẹp - Ảnh 20.

Mới đây, hashtag mới trên Facebook #Kencachongungun cũng đang thu hút rất nhiều bài dự thi gửi về mỗi ngày, tiếp nối sự kiện #khongboGunGun từng rất thành công trước đó. Rất nhiều bóng hồng thế hệ mới cũng đã được "khai quật" khiến cho group trò chơi càng ngày càng xôm và đương nhiên số lượng sẽ còn tăng lên mỗi ngày.

Mọi thông tin chi tiết về Gun Gun Mobile, bạn đọc có thể tìm hiểu tại: https://www.facebook.com/gungun.vn/