Thống kê sau lượt đi Vòng Bảng CKTG 2021: Nuguri gánh team siêu lực, ShowMaker vào vai "người bất tử"

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/10/2021 10:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Tỷ lệ đóng góp sát thương của Nuguri tại giai đoạn lượt đi Vòng Bảng CKTG 2021 là cực kỳ đáng nể.

Sau khi trận đấu giữa T1 và 100 Thieves kết thúc với chiến thắng thuộc về Faker và đồng đội thì cũng là lúc lượt đi Vòng Bảng CKTG 2021 khép lại. Những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch cũng dần lộ diện khi DWG KIA, EDward Gaming, Royal Never Give Up đều có được kết quả thi đấu áp đảo với 3 trận thắng tuyệt đối. Ngoài ra thì những con số thống kê sau giai đoạn lượt đi này cũng khiến người ta có phần bất ngờ khi những tuyển thủ Đường trên đang tỏa sáng rực rỡ.

Thống kê sau lượt đi Vòng Bảng CKTG 2021: Nuguri gánh team siêu lực, ShowMaker vào vai người bất tử - Ảnh 1.

DWG KIA, EDward Gaming, Royal Never Give Up là 3 đội duy nhất chưa nếm mùi thất bại sau giai đoạn lượt đi Vòng Bảng CKTG 2021

Nếu chỉ xét về mặt thông số thì Nuguri xứng danh là tuyển thủ gánh team "lực" nhất sau 3 trận đấu của giai đoạn lượt đi Vòng Bảng CKTG 2021. Cụ thể thì trong tập thể FunPlus Phoenix, một mình tuyển thủ này đã đóng góp tới 40,7% sát thương dù có chỉ số KDA không quá đẹp là 2.1.

Thống kê sau lượt đi Vòng Bảng CKTG 2021: Nuguri gánh team siêu lực, ShowMaker vào vai người bất tử - Ảnh 2.

Tỷ lệ đóng góp sát thương của Nuguri đang là cao nhất so với những tuyển thủ khác tại CKTG 2021

Tiếp tục với vị trí Đường trên thì Xiaohu và Khan đang tỏ ra cực kỳ áp đảo trong giai đoạn đi đường với thông số cực kỳ khủng khiếp. Khan hiện đang là tuyển thủ có số vàng chênh lệch trung bình ở phút thứ 15 cao nhất với con số 2151. Về phần Xiaohu thì trung bình mỗi trận, anh đang đối thủ tới 36 lính ở phút thứ 15, đứng ở vị trí top 1 ở thống kê này.

Thống kê sau lượt đi Vòng Bảng CKTG 2021: Nuguri gánh team siêu lực, ShowMaker vào vai người bất tử - Ảnh 3.

Khan và Xiaohu đang cho thấy mình là những người chơi có kỹ năng đè đường cực kỳ tốt

Với vị trí Đi rừng thì những con số thống kê đang chỉ ra Canyon là tuyển thủ có khả năng kiểm soát bản đồ cũng như tạo thế trận snowball cực kỳ tốt. Canyon hiện đang đứng đầu ở 2 thông số vàng chênh lệch trung bình ở phút thứ 15 (719) và số mắt trung bình cắm ra mỗi phút (0,7) tại vị trí Đi rừng.

Thống kê sau lượt đi Vòng Bảng CKTG 2021: Nuguri gánh team siêu lực, ShowMaker vào vai người bất tử - Ảnh 4.

Canyon vẫn tỏ ra cực kỳ xuất sắc trong việc kiểm soát trận đấu

Bên cạnh Canyon thì những người Đi rừng tới từ khu vực LPL cũng có những thông số rất đáng chú ý về khả năng giao tranh và tìm kiếm mạng hạ gục. Cụ thể thì tính tới thời điểm hiện tại, Jiejie của EDward Gaming đang sở hữu KDA tốt nhất tại vị trí Đi rừng với con số 14. Trong khi đó Wei của Royal Never Give Up lại dẫn đầu về số mạng hạ gục trung bình.

Tại vị trí Đường giữa thì những tuyển thủ tới từ khu vực LCK đang có phần nhỉnh hơn một chút so với các đồng nghiệp từ khu vực khác. Cụ thể thì xét thì tỷ lệ đóng góp sát thương cho đội thì Bdd. ShowMaker, Chovy đều đang dẫn đầu ở vị trí Đường giữa. Về khả năng đi đường thì cả 4 midlaner của khu vực LCK đều đứng đầu ở chỉ số vàng chênh lệch trung bình mỗi trận.

Thống kê sau lượt đi Vòng Bảng CKTG 2021: Nuguri gánh team siêu lực, ShowMaker vào vai người bất tử - Ảnh 5.

Bdd, Chovy, ShowMaker đang đứng đầu ở vị trí Đường giữa về tỷ lệ đóng góp sát thương cho team

Thậm chí Bdd còn là tuyển thủ sở hữu lượng sát thương trung bình mỗi phút cao nhất sau giai đoạn lượt đi Vòng Bảng CKTG 2021 với 729 DPM. Trong khi đó ShowMaker lại vào vai "người bất tử" khi chưa bị hạ gục bất kỳ lần nào sau 3 trận đấu vừa qua tại CKTG 2021.

Thống kê sau lượt đi Vòng Bảng CKTG 2021: Nuguri gánh team siêu lực, ShowMaker vào vai người bất tử - Ảnh 6.
Thống kê sau lượt đi Vòng Bảng CKTG 2021: Nuguri gánh team siêu lực, ShowMaker vào vai người bất tử - Ảnh 7.

Sau 3 trận đấu ở giai đoạn lượt đi Vòng Bảng CKTG 2021, ShowMaker vẫn chưa bị hạ gục một lần nào

Về phần những người chơi Xạ thủ thì Deft đang thể hiện mình là tuyển thủ có khả năng đi đường cực kỳ tốt khi dẫn đầu về lượng vàng, chỉ số lính chênh lệch trung bình ở vị trí này. Trong khi đó Xạ thủ của T1 - Gumayusi lại dẫn đầu về khả năng farm ở vị trí Xạ thủ với 10,1 chỉ số lính mỗi phút. Tuy nhiên về chỉ số sát thương trung bình mỗi phút thì GALA của Royal Never Give Up mới là người đứng đầu với 610 DPM.

Thống kê sau lượt đi Vòng Bảng CKTG 2021: Nuguri gánh team siêu lực, ShowMaker vào vai người bất tử - Ảnh 8.

GALA hiện đang dẫn đầu về chỉ số sát thương trung bình mỗi phút