LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Thông báo kéo dài Alpha Test, hàng loạt game thủ Việt bỗng nhận được email LMHT: Tốc Chiến của Riot

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/06/2020 12:12 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Game thủ Việt bỗng dưng nhận được email của Riot Games thông báo về LMHT: Tốc Chiến.

Riot Games vừa phát đi thông báo sẽ kéo dài Alpha Test của LMHT: Tốc Chiến thêm hai ngày.  Đây là cơ hội để người chơi tại Brazil và Philippines tiếp tục tận hưởng những ngày cuối cùng của LMHT: Tốc Chiến bản thử nghiệm giới hạn trước khi tiếp tục một lần chờ đợi "dài hơi", thậm chí có thể kéo dài tới tận 8 tháng mới biết kết quả.

Thông báo kéo dài Alpha Test, hàng loạt game thủ Việt bỗng nhận được email LMHT: Tốc Chiến của Riot - Ảnh 1.

Cũng trong khoảng thời gian này, rất nhiều game thủ bỗng dưng nhận được email từ Riot về LMHT: Tốc Chiến. Đáng buồn thay, đây không phải là email thông báo người chơi đã đủ điều kiện để tham gia những ngày cuối cùng của lần Alpha Test này, mà đơn giản chỉ là một bảng khảo sát của Riot để xem người chơi có hài lòng hay đóng góp gì cho LMHT: Tốc Chiến thời gian tới hay không.

Thông báo kéo dài Alpha Test, hàng loạt game thủ Việt bỗng nhận được email LMHT: Tốc Chiến của Riot - Ảnh 2.

Đáng buồn thay, game thủ Việt đâu có nằm trong danh sách những người được trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến, nên việc gửi email này càng như thêm sát muối vào nỗi đau của người chơi. Có lẽ, những địa chỉ nhận được email này đa phần là đều đăng ký trải nghiệm trước LMHT: Tốc Chiến trên hai kho ứng dụng Google Play tại Brazil và Philippines.

Mới đây, Ben Forbes, một trong những đại diện của Riot Games đã đa ra một tweet thông báo trên Twitter của mình về lần ra mắt tiếp theo của LMHT: Tốc Chiến và ngay lập tức đã gây bão trong cộng đồng game thủ quốc tế khi tuyên bố như sau:

"Để đạt được đúng như kỳ vọng, chúng tôi sẽ lùi lại một chút trước khi sẵn sàng cho những phiên bản test tiếp theo của LMHT: Tốc Chiến. Nhưng chắc chắn nó sẽ không quá 8 tháng kể từ bây giờ cho tới lúc có thông báo tiếp theo...".

Thông báo kéo dài Alpha Test, hàng loạt game thủ Việt bỗng nhận được email LMHT: Tốc Chiến của Riot - Ảnh 3.

Có nghĩa là, nếu xui xẻo, người chơi sẽ phải  chờ đợi tới tận tháng 2/2021 mới biết được số phận của LMHT: Tốc Chiến lúc ấy sẽ như thế nào. Mà thậm chí, thời điểm tháng 2/2021 vẫn chưa thể chắc chắn rằng đó là lúc LMHT: Tốc Chiến chính thức phát hành, biết đâu đó lại là một lần test nữa của tựa game này, theo đúng như những gì mà vị đại diện của Riot Games đưa ra.

Cũng chính vì điều này mà game thủ cảm thấy sốt ruột và dần đang mất kiên nhẫn với những gì Riot đã và đang làm đối với LMHT: Tốc Chiến. Tuy nhiên, cũng khó có thể trách cứ được ông lớn này bởi lẽ, với vị thế là một sản phẩm bom tấn, LMHT: Tốc Chiến khó lòng ra mắt trong vòng một sớm một chiều.

Thông báo kéo dài Alpha Test, hàng loạt game thủ Việt bỗng nhận được email LMHT: Tốc Chiến của Riot - Ảnh 4.

Hiện tại, người chơi chỉ còn biết hy vọng khoảng thời gian 8 tháng chỉ là hạn mức tối đa mà vị đại diện Riot đưa ra. Biết đâu, LMHT: Tốc Chiến có thể được ra mắt sớm hơn nếu như mọi chuyện hanh thông và suôn sẻ. Hãy nhớ lại những gì mà Riot đã làm với Đấu Trường Chân Lý Mobile và Huyền Thoại Runeterra và cả Valorant, sẽ thấy rằng, cơ hội ra mắt sớm của LMHT: Tốc Chiến không hẳn là không có. Như đã từng nói, tất cả chỉ còn biết trông đợi vào quyết định của Riot Games, lúc đó thì số phận của LMHT: Tốc Chiến ra sao, người chơi trên toàn thế giới, trong đó có cả game thủ Việt Nam mới biết được.