Thông báo “2 vạch”, Độ Mixi vẫn quyết làm điều này ngay trong đêm

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/02/2022 09:56 AM

 
  thích

Tiết lộ tình trạng sức khỏe, Độ Mixi cố gắng làm một việc cho fan.

Là một trong những streamer hàng đầu Việt Nam, Độ Mixi nổi tiếng trong giới và sở hữu lượng fan đông đảo ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội. Bên cạnh đó, anh chàng cũng nổi danh trong khoản “sủi stream”. Danh sách những nguyên nhân để trốn lên sóng cũng phải đến “1001 lý do” mang tính chất nửa đùa nửa thật, mà người xem ai cũng biết mục đích là gì. Thậm chí, Độ Mixi còn bị fan gọi vui là “Lươn Cao Bằng".

Thông báo “2 vạch”, Độ Mixi vẫn quyết làm điều này ngay trong đêm - Ảnh 1.

Những lý do off stream của Độ Mixi.

Thông báo “2 vạch”, Độ Mixi vẫn quyết làm điều này ngay trong đêm - Ảnh 2.
Thông báo “2 vạch”, Độ Mixi vẫn quyết làm điều này ngay trong đêm - Ảnh 3.

Thế nhưng, mới đây, anh đã chứng minh rằng mình cũng yêu công việc và fan đến cỡ nào khi vừa thông báo “hai vạch" nhưng vẫn quyết tâm “on the mic" trong đêm. 

Cụ thể, tối qua (17/2), Tộc trưởng đã đăng đàn: “Hí anh em. Nay tôi thấy họng ngứa ngứa nên ngoáy thử thấy lên 2 vạch, giờ đang sắp xếp lại công việc nên nay stream muộn 1 tí nhé, lát nữa khoảng 23h tôi stream bên nimo.tv/mixi. Hơi mệt nên chỉ chơi zelda tí rồi nghỉ thôi anh em nhé. Chúc cả nhà giữa tuần vui vẻ”.

Thông báo “2 vạch”, Độ Mixi vẫn quyết làm điều này ngay trong đêm - Ảnh 4.

Theo đó, khi nhận thấy mình có dấu hiệu nhiễm COVID-19: đau họng, người mệt mỏi, ngứa cổ, Độ Mixi đã thực hiện test nhanh và kết quả không mong muốn đã đến. Anh cho biết, bản thân cũng test lại để đối chiếu kết quả chắc chắn hơn. 

Nam streamer cũng tiết lộ bâng quơ dự định, sẽ quay lại vlog nhật ký những ngày điều trị để phát cho fan xem sau.

Dù cho biết tình hình sức khoẻ có chút mệt mỏi nhưng anh vẫn cố gắng lên sóng giao lưu cùng người hâm mộ. Bên dưới bình luận, nhiều fan cũng động viên Tộc Trưởng sớm bình phục, nếu nhận thấy không đủ sức khoẻ có thể off stream để chuẩn bị cho lần quay lại bùng nổ sau. Tuy rất lo lắng cho idol của mình nhưng thấy Tộc Trưởng vẫn vui vẻ trong buổi livestream, cộng đồng fan cũng an tâm phần nào.

Thông báo “2 vạch”, Độ Mixi vẫn quyết làm điều này ngay trong đêm - Ảnh 6.

Hy vọng, nam streamer sẽ sớm thông báo tin vui trong những ngày sắp tới.

https://gamek.vn/thong-bao-2-vach-do-mixi-van-quyet-lam-dieu-nay-ngay-trong-dem-20220218091820412.chn