Thời trang PUBG, khẩu 98K1 “one hit” mới khiến cộng đồng Bem Bem GO phát cuồng

Đô Đô  - Theo Helino | 19/01/2018 06:00 PM

Bem Bem GO
31/03/2017 NCB: SohaGame NPH:

Bản cập nhật mới đây của Bem Bem GO không chỉ mang đến tính năng Guild chiến khốc liệt mà còn tung ra thời trang và vũ khí mới cực ngầu.

Như chúng tôi đã đưa tin vào ngày hôm nay, Bem Bem GO đã chính thức tung ra phiên bản Update tiếp theo mang tên Dragon Bem, mang đến chế độ Guild chiến khốc liệt, căng não và đậm tính “khô máu”. Với bản cập nhật này, các Bem thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác sát cánh chiến đấu, sinh tử cùng anh em trong những chiến trường 3vs3 giành lấy vinh quang cho Guild của mình.

Ngoài ra không thể không kể đến hàng loạt các tính năng bổ sung khác như Set Trang sức Vinh dự hiếm có, nâng cấp hệ thống Ngọc khảm Cung hoàng đạo… Đặc biệt là sự xuất hiện của set đồ ngoại trang mới cực ngầu: Thời trang PUBG, cánh Ma Mị cùng khẩu 98K1 “one hit”.

Có thể nói kho thời trang của Bem Bem GO vốn đã đồ sộ nay lại càng trở nên phong phú với trang phục PUBG, đặc biệt là tạo hình “cầm chảo” vô cùng vui nhộn khiến các game thủ thích mê. Tuy nhiên để sở hữu bộ này lại là cả một vấn đề khi chỉ mở bán theo sự kiện chứ không treo trên shop như các item thông thường khác.

Thế nhưng các game thủ đừng buồn, theo thông tin chính thức từ fanpage của Bem Bem GO thì vào buổi Offline ngày mai 20/01 tại Hà Nội, một game thủ may mắn sẽ được chọn để được tặng free bộ trang phục cực hiếm này thông qua các hoạt động trò chơi của BTC. Nếu những ai chưa biết về buổi Offline có thể tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY.

Để chào mừng Update, Bem Bem GO đang diễn ra hàng loạt sự kiện hấp dẫn với những phần quà Giftcode giá trị:

- Giftcode tân thủ: NBT1344H1 - 60 Kim cương, 1 Trứng siêu cấp, 50K vàng, 3 Đá Ma Đạo Lam, 10 Đá cường hóa 2

- Giftcode phiên bản mới: NV5DTRNHT - 333 Kim cương, 333K vàng, 3 Trứng siêu cấp, 5 mảnh súng súng 98K1, 5 mảnh súng Kẹo, 3 đá Phụ Ma Lam, 5 Đùi heo lớn

Tham gia cộng đồng Bem Bem cực vui: https://www.facebook.com/bembemonline/