Thời tới cản không kịp, Disney tuyển diễn viên gốc Việt để đóng phim truyền hình

Chapasoko  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/03/2022 09:57 PM

 
  thích

Có anh em nào mạnh dạn xin casting không?

Mới đây, một thông tin trên mạng xã hội đang khiến nhiều fan Disney xôn xao mấy ngày nay, đó là Nhà Chuột đang rầm rộ tuyển diễn viên người Việt. Theo Disney chia sẻ, mọi người Việt Nam đến từ các dân tộc khác nhau trên khắp mọi miền tổ quốc đều có thể tham gia casting cho phim truyền hình, đóng vai nhân vật 18 tuổi, 10 tuổi và 50 tuổi. 

Thời tới cản không kịp, Disney tuyển diễn viên gốc Việt để đóng phim truyền hình - Ảnh 1.

Thông báo tuyển dụng diễn viên gốc Việt của Disney khiến cõi mạng Việt dậy sóng

Thông báo của Disney cho biết thêm: "Vì mục đích của chúng tôi, người Việt Nam không chỉ bao gồm dân tộc đông dân nhất là dân tộc Kinh, mà còn bao gồm cả rất nhiều các dân tộc khác, việc tuyển dụng sẽ không giới hạn bất cứ dân tộc nào, từ Hoa, Chăm, Ede, Hmong, Khmer,..."

Thời tới cản không kịp, Disney tuyển diễn viên gốc Việt để đóng phim truyền hình - Ảnh 2.

Nhiều cư dân mạng hăng hái xin một slot trong phim Disney

Thông tin này đã khiến rất nhiều người Việt Nam tỏ ra hào hứng. Bởi được tham gia phim của Disney quả thật là một cơ hội rất lớn và không phải lúc nào cũng có. Dưới các bài đăng thông tin tuyển dụng của Disney được chia sẻ trên nhiều group, page MXH, cư dân mạng ùa vào bình luận rất đông. Trong đó có rất nhiều bình luận lầy lội khiến ai đọc được cũng phải cười bò: "Với khả năng tiếng Anh trời phú của mình thì chắc mình sang đấy làm diễn viên quần chúng".

Thời tới cản không kịp, Disney tuyển diễn viên gốc Việt để đóng phim truyền hình - Ảnh 3.

Công ty Disney, tập đoàn của Mỹ từng là nhà cung cấp giải trí gia đình nổi tiếng nhất trong thế kỷ 20 và 21. Hãng ghi dấu ấn trong lòng khán giả với nhiều bộ phim hoạt hình đình đám như Công chúa ngủ trong rừng, Maleficent, Cinderella, The Jungle Book, Lion King...

Thời tới cản không kịp, Disney tuyển diễn viên gốc Việt để đóng phim truyền hình - Ảnh 4.

Trước đó, bộ phim Raya và rồng thần cuối cùng (Raya and the Last Dragon) cũng là phim hoạt hình của Disney quy tụ nhiều diễn viên gốc Việt.

Mách nhỏ, nhân tài quan tâm đến vụ casting thì nên gửi một bức ảnh mới của bản thân và thông tin liên hệ càng sớm càng tốt cho "TWDC.20th TVOpenCall@disney.com" nhé!

Thời tới cản không kịp anh em ơi, gửi mail ngay thôi còn chần chờ gì nữa.

https://gamek.vn/thoi-toi-can-khong-kip-disney-tuyen-dien-vien-goc-viet-de-dong-phim-truyen-hinh-20220314215901055.chn