Thời lượng phim Eternals chính thức được hé lộ, được Marvel "cưng" hết mức chỉ sau Avengers: Endgame

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/09/2021 12:54 PM

 
  thích

Thời lượng của Eternals được đã được tiết lộ, và điều đó đã khiến cho bộ phim này trở thành bộ phim MCU dài thứ hai từ trước đến nay, chỉ sau Avengers: Endgame.

Chỉ còn hơn một tháng nữa bộ phim thứ ba của Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong năm nay sẽ phát hành là Eternals. Được biết đây là một trong những bộ phim quan trọng nhất của MCU giai đoạn 4 khi khai thác về chủng loài quyền năng của vũ trụ.

Ngay sau khi được giới thiệu, Eternals đã khiến nhiều khán giả cảm thấy choáng ngợp vì mức độ hoành tráng, cùng với đó là dàn diễn viên toàn những tên tuổi lớn tại Hollywood. Cụ thể bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên "toàn sao" như Gemma Chan, Richard Madden, Angelina Jolie, Salma Hayek, Kumail Nanjiani và nhiều diễn viên nổi khác.

Thời lượng phim Eternals chính thức được hé lộ, được Marvel cưng hết mức chỉ sau Avengers: Endgame - Ảnh 1.

Bối cảnh của The Eternals là sau khi những sự kiện trong Avengers: Endgame diễn ra. Bộ phim giới thiệu một biệt đội các siêu anh hùng mới - đều là những sinh vật sống hùng mạnh được tạo ra bởi chủng loài Celestial. Trong phim thủ lĩnh của hội Eternals là Ajak đã kể rằng trong suốt hàng ngàn năm, họ đã giấu kín thân phận, ở ẩn và không can thiệp vào chuyện của Trái Đất cho tới thời điểm này. Chính vì vậy thế lực này đã không được xuất hiện trong suốt thời gian qua.

Cho đến hiện tại thông tin chi tiết về kịch bản của The Eternals vẫn không hề được công bố, và đoạn teaser trailer mới tung cũng chỉ xoay quanh các nhân vật chính cho khán giả bớt bỡ ngỡ. Tuy nhiên có vẻ như Marvel Studios quyết định đặt cược "ván bài" Eternals này sẽ có thể là dự án tiếp theo khẳng định "thương hiệu" của MCU vì bộ phim sẽ mở ra một kỷ nguyên mới, một câu chuyện mới, hoàn toàn khác biệt so với những dự án trước đây.

Thời lượng phim Eternals chính thức được hé lộ, được Marvel cưng hết mức chỉ sau Avengers: Endgame - Ảnh 2.

Mới đây theo trang Kino Metro chuyên phân phối phim của Nga cho biết Eternals có thời lượng lên đến 156 phút tương ứng 2 giờ 36 phút. Như vậy Eternals còn dài hơn cả Avengers: Infinity War, vươn lên vị trí thứ 2 về độ dài trong MCU khi chỉ xếp sau Avengers: Endgame.

Điều này không lấy làm lạ khi bộ phim không chỉ dừng lại ở câu chuyện của các Eternals, mà còn kể về nguồn gốc xa xôi của các Celestials, quá khứ của cả chủng tộc cùng những liên kết chặt chẽ với MCU. Với số lượng lớn nhân vật và nội dung phức tạp như vậy thời lượng của bộ phim dài là điều dễ hiểu.

Có thể thấy việc xuất hiện của hội Eternals đang được kỳ vọng sẽ đóng vai trò lớn trong MCU nhiều năm nữa, khi biệt đội Avengers đang dần dần "thay máu". Liệu với cốt truyện thú vị và dàn diễn viên thực lực thì Eternals có thể "cân" được cả dàn Avengers hay không? Chúng ta hãy cùng chờ đón nhé!

Bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 05/11/2021.