Thời công nghệ 4.0 ngại gì không thử game thẻ tướng thế hệ mới Tân Chưởng Môn VNG

A.D  - Theo Helino | 11/04/2019 03:30 PM

 
  thích
Tân Chưởng Môn VNG
16/04/2019 NCB: VNG NPH:

Tân Chưởng Môn VNG - Game thẻ tướng thế hệ mới 4.0 có lượng người chơi áp đảo, công phá bảng xếp hạng toàn Châu Á chính thức OB tại Việt Nam ngày 16/4.

Tân Chưởng Môn VNG – Game thẻ tướng thế hệ mới 4.0

  

Như thông tin mà chúng tôi đã hé lộ trước đó, tựa game đấu tướng chiến thuật Tân Chưởng Môn VNG có sự chuẩn bị khá chỉnh chu để sẵn sàng ra mắt các game thủ Việt vào ngày 16/4 tới đây. Được phát triển và đầu tư kỹ lương về mặt đồ họa cũng như gameplay “chất lừ” từ Tianma, đội ngũ chuyên nghiệp cho ra đời tựa game MU Awaken. Tân Chưởng Môn VNG đã lần lượt đánh chiếm các bảng xếp hạng toàn Châu Á, đặc biệt là dẫn dầu tại thị trường Đại Lục - Trung Quốc. Vậy điều gì khiến tựa game này thành công đến thế và được xem là game kiếm hiệp thẻ tướng thế hệ mới 4.0?

Thời công nghệ 4.0 ngại gì không thử game thẻ tướng thế hệ mới Tân Chưởng Môn VNG - Ảnh 2.

Không như đại đa số các tựa game thẻ tướng – chiến thuật là khai thác đề tài Tam Quốc hay kiếm hiệp Kim Dung, Tân Chưởng Môn VNG lấy đề tài xoay quanh thế giới võ hiệp Cổ Long. Là fan yêu thích các tác phẩm của Cổ Long thì Tân Chưởng Môn VNG chắc chắn là một tựa game đáng để thử. Đi sâu vào gameplay có thể thấy Tân Chưởng Môn VNG có sự cách tân rất lớn để tạo nên sự khác biệt so với các game cùng thể loại. Trong khi phần lớn các game thẻ tướng chiến thuật sử dụng phong cách màn hình ngang thì Tân Chưởng Môn VNG là game đấu tướng chiến thuật trải nghiệm màn hình dọc hoàn toàn mới mẻ. Chưa kể đến, thường thì những game thẻ tướng chiến thuật màn hình dọc hay sử dụng cách bố trí thẻ tướng theo 3 hàng Tiền – Trung – Hậu và màn hình chiến đấu thành 2 phần trên dưới thì Tân Chưởng Môn Mobile có cách bố trí hoàn toàn khác lạ và đơn giản với một hàng 6 tướng. Điều này sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người chơi game thẻ tướng khi đến với Tân Chưởng Môn VNG.

Thời công nghệ 4.0 ngại gì không thử game thẻ tướng thế hệ mới Tân Chưởng Môn VNG - Ảnh 3.

Không dừng lại ở việc đơn giản hóa dàn trận một hàng 6 nhân vật, trong chiến đấu người chơi cũng sẽ không cần phải làm gì nhiều, các thẻ tướng sẽ chiến đấu tự động. Tưởng chừng là đơn giản nhưng thật sự bạn vẫn cần phải tính toán logic trong việc chọn các thẻ tướng và sắp xếp đội hình. Các nhân vật có rất nhiều mối quan hệ “dây mơ rễ má” với nhau khi Cổ Long có rất nhiều tác phẩm lớn và các tác phẩm nhỏ cùng hệ liệt. Tân Chưởng Môn VNG đã tận dụng điều này để tạo nên hệ thống kích duyên cực kỳ đa dạng khiến người chơi tưởng ngon ăn nhưng không hề dễ dãi vì bạn cần phải “cân đo đong đếm” trong việc lựa chọn các nhân vật ra trận thế nào để tận dụng tính năng kích duyên này.

Thời công nghệ 4.0 ngại gì không thử game thẻ tướng thế hệ mới Tân Chưởng Môn VNG - Ảnh 4.

Tân Chưởng Môn VNG còn “hack não” game thủ ở tính năng mới lạ tuyệt kỹ hợp bích độc nhất vô nhị. Hai nhân vật trong đội hình 6 người có mối quan hệ đặc biệt với nhau sẽ cũng nhau thi triển tuyệt kỹ hợp bích độc đáo đầy uy lực, có thể dồn một lượng sát thương cực kỳ lớn lên đối phương.

Thời công nghệ 4.0 ngại gì không thử game thẻ tướng thế hệ mới Tân Chưởng Môn VNG - Ảnh 5.

Một số bộ đôi có uy lực hợp bích mạnh mẽ mà các tân chưởng môn có thể thử nghiệm như: Mộc Đạo Nhân – Trương Tam Phong, Sở Lưu Hương – Trung Nguyên Nhất Điểm Hồng… Nhắc đến tuyệt kỹ hợp bích có thể kể đến bộ đôi Lý Tầm Hoan – A Phi hay như Tây Môn Xuy Tuyết và Diệp Cô Thành sẽ đồng loạt thi triển 2 tuyệt kỹ Nhất Kiếm Tây Lai và Thiên Ngoại Phi Tiên cực kỳ uy lực và đẹp mắt, phông nền khi hai nhân vật này xuất chiêu còn là đỉnh của Tử Cấm Thành nữa, một cảnh tượng thăng hoa dành cho fan mê kiếm hiệp võ hiệp.

Ngoài sự logic trong việc lựa chọn các thẻ tướng để tận dụng tính năng kích duyên và tuyệt kỹ hợp bích ra thì tính chiến thuật của Tân Chưởng Môn VNG còn đặt ở yếu tố nhập vai – phát triển nhân vật, môn phái và xây dựng gia viên. Sở hữu lên đến 100 danh tướng Cổ Long kinh điển tha hồ để các tân chưởng môn tung hoành ngang dọc. Mỗi danh tướng có rất nhiều cách để người chơi có thể lựa chọn để phát triển như trang bị, lên cấp, cường hóa, thần binh, bí tịch, kinh mạch, tuyệt học, thú cưỡi.

Nếu bạn là dân chuyên “cày” thì càng nên chơi “tẹt ga” vì NPH VNG còn có thêm những chính sách phúc lợi cực đỉnh dành cho game thủ để lên VIP miễn phí, xóa bỏ định kiến “hút máu” xưa nay của thể loại game này. Có thể kể đến như:

• Đăng nhập 7 ngày nhận 1 Tuyệt thế cao thủ cam miễn phí

• Miễn phí nhận KNB (5500 – 23.000) và lên VIP

• Đăng nhập nhận quà hàng ngày

• Quay tướng miễn phí mỗi ngày

• Nhận Gà quay thể lực miễn phí mỗi ngày

Thời công nghệ 4.0 ngại gì không thử game thẻ tướng thế hệ mới Tân Chưởng Môn VNG - Ảnh 6. 

Một tựa game đấu tướng chiến thuật đặc sắc và mới mẻ trong gameplay, game thủ thì được hưởng nhiều phúc lợi đến từ NPH và đặc biệt là có thể lên được cấp VIP hoàn toàn miễn phí thì quả là không ngoa khi nói Tân Chưởng Môn VNG chính là một trong những tựa game thẻ tướng thế hệ mới 4.0 đáng chơi nhất tháng 4 này.

Tìm hiểu thêm thông tin Tân Chưởng Môn VNG tại:

• Fanpage: https://www.facebook.com/tcm.360game.vn/

• Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/TanChuongMonVNG/

• Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl5mQU7Y2geZjf035xEiflQ/featured

• Trang chủ: http://tcm.360game.vn/