Thời buổi nào rồi còn quan niệm con gái chơi game giỏi là vì có “đại gia” chống lưng?

Sendor  - Theo Helino | 22/08/2019 09:30 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Thực tế là hiện nay có nhiều game thủ nam chơi game mà thua cả nữ nên thường “chữa ngượng” bằng cách nói người ta có “đại gia” này nọ chống lưng, điều đó không giúp các bạn “sang” lên đâu, thật đấy!

Ngày nay với sự phát triển mạnh của game online trên smartphone, lượng game thủ nữ chơi game dần trở nên đông đảo không kém gì các "đấng mày râu". Họ thậm chí là những người "cày" game còn ghê gớm hơn con trai và đặc biệt có sự đầu tư nghiêm túc, rõ ràng chứ không còn "chơi cho vui" như trước đây vài năm.

Thời buổi nào rồi còn quan niệm con gái chơi game giỏi là vì có “đại gia” chống lưng? - Ảnh 1.

Game thủ nữ giờ đã không còn là "của hiếm" như xưa

Game thủ nữ hiện đã có kĩ năng và tư duy không kém gì nam

Như đã nói trước đó, ngày xưa game thủ nữ được coi là "hàng hiếm" trong game vì số lượng rất ít và phần nhiều những người chơi này tham gia theo kiểu "cho vui" vì chơi cùng bạn. Cũng vì lẽ đó họ thiếu hiểu biết về tựa game đang chơi dẫn đến những pha "tấu hài" khi PK khiến các game thủ nam không đánh giá cao, thậm chí coi thường, cho rằng có "đại gia" chống lưng, cày hộ mới leo Top được.

Thời buổi nào rồi còn quan niệm con gái chơi game giỏi là vì có “đại gia” chống lưng? - Ảnh 2.

Ngày xưa các bạn gái chơi game vì được bạn bè rủ và ít kiến thức về trò chơi

Thế nhưng thời điểm hiện tại, khi game smartphone nhập vai ngày càng phổ biến, các chị em không còn chỉ biết chơi Candy Crush, Angry Birds, game thời trang, nông trại… nữa mà đã sẵn sàng tham gia những trận đại chiến PK trăm người với sự hiểu biết không kém gì các anh em. Sự "tiến hóa" này cho thấy game smartphone đang ngày càng biết cách mở rộng tập khách hàng và đa dạng hóa sản phẩm.

Thời buổi nào rồi còn quan niệm con gái chơi game giỏi là vì có “đại gia” chống lưng? - Ảnh 3.

Ngày nay các bạn nữ không chỉ chơi game giỏi mà còn rất giỏi "cà khịa"

Bang chủ là nữ không ít, tranh đấu sòng phẳng với nam giới

Nếu bạn là một game thủ thường xuyên chơi các game nhập vai đông người và phổ biến hiện nay như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, có lẽ việc xuất hiện những bang có người đứng đầu là nữ là chuyện không hề hiếm. Thậm chí "hội chị em" này còn có những bang toàn nữ và cạnh tranh sòng phẳng với nam giới trong các trận công thành chiến.

Thời buổi nào rồi còn quan niệm con gái chơi game giỏi là vì có “đại gia” chống lưng? - Ảnh 4.

Không ít bang chủ trong game nhập vai là nữ quản lý quân số cực kì "khủng"

Như vậy rõ ràng lời ngụy biện "có người chống lưng" hay "nhờ cày hộ" của cánh đàn ông là sai bét rồi, vì chẳng có ai rảnh rỗi cày hộ và đánh công thành chiến cho cả bang cả. Hãy nhìn vào thực tế là các anh em đang thua những bạn gái xinh đẹp trong trò chơi mà chính các bạn tự tin nhất. Điều đó thực ra cũng không có gì xấu hổ nếu biết họ đã đầu tư như thế nào.

Thời buổi nào rồi còn quan niệm con gái chơi game giỏi là vì có “đại gia” chống lưng? - Ảnh 5.

Trong mọi trận PK các bạn nữ luôn là những người tham gia rất nhiệt tình và thường chịu phần thiệt về mình khi chơi các môn phái buff

Hội chị em thường gắn kết và "chịu chi" hơn nam giới

Có một sự thật là trong các bang hội toàn nam giới thì xung đột thường xuyên xảy ra và "drama" xuất hiện không ít. Nào là tố người này "đi đêm" với bang kia, rồi thì cạnh tranh nhau, PK nhau, nói xấu nhau… Trong khi đó những tưởng một cộng đồng toàn nữ thì sẽ "nhiều chuyện" nhất, vậy mà rất hiếm khi thấy các bang nữ tố nhau mà thường là tố… đám con trai nhiều hơn.

Thời buổi nào rồi còn quan niệm con gái chơi game giỏi là vì có “đại gia” chống lưng? - Ảnh 6.

Hội chị em trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có sự đoàn kết rất ghê gớm và chẳng mấy khi "phốt" nhau (vì họ chuyển sang "phốt" đám con trai hết rồi)

Một điểm thú vị nữa là độ "chịu chi" của các chị em trong game nhập vai là rất lớn, thậm chí vượt trội hơn khối anh em. Nhiều item xịn và hiếm trong game như thời trang mới, vũ khí đẹp, Pet đẹp, tọa kỵ đôi… thì thường những người sở hữu đầu tiên là nữ giới. Một số game như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại rất biết cách chiều lòng chị em khi ra nhiều đồ thời trang đẹp "nhấc người", không mua không được.

Thời buổi nào rồi còn quan niệm con gái chơi game giỏi là vì có “đại gia” chống lưng? - Ảnh 7.

Nhiều đồ đẹp thế này thì chị em nào chịu nổi? Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile thật biết cách "làm hư" các bạn nữ

Tạm kết

Năm 2019 rồi, hãy chơi game một cách văn minh, tôn trọng nữ giới và tỏ ra là người đàn ông galang, lịch sự. Đừng vì thua mấy trận PK mà làm mất điểm trong mắt các chị em, vì biết đâu một ngày nào đó họ có cảm tình với mình thì sao? Nên nhớ là con gái rất dễ mủi lòng và có thiện cảm với những anh chàng lịch thiệp và biết trận trọng người khác. Tự nhiên lại có "gấu" thì lại ngon trước khi Trung Thu tới.