Thoải mái “đồ sát”, game thủ Việt kéo nhau chơi game cày cuốc miễn phí Bless Unleashed

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/08/2021 06:15 PM

Bless Unleashed đang thu hút được nhiều game thủ Việt.

Ra mắt được 10 ngày, đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều khác nhau, tuy nhiên Bless Unleashed vẫn đang được đón nhận khá tốt trên Steam. Với CCU trung bình duy trì đều đặn hơn 40.000 người tại một thời điểm, Bless Unleashed đang áp sát top 10 game được chơi nhiều nhất trên Steam.

Bless Unleashed gameplay

Đáng chú ý là lượng game thủ Việt tham gia Bless Unleashed là không hề ít. Dạo qua một số hội nhóm, diễn đàn game thủ, có thể thấy cái tên Bless Unleashed xuất hiện với tần suất đáng kể. Sở hữu đồ họa đẹp, lối chơi nhập vai cày cuốc truyền thống và đặc biệt là phát hành miễn phí 100%, Bless Unleashed được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho game thủ Việt trong thời kỳ giãn cách xã hội này.

Thoải mái “đồ sát”, game thủ Việt kéo nhau chơi game cày cuốc miễn phí Bless Unleashed - Ảnh 2.

Bless Unleashed hiện đứng thứ 11 trong danh sách 100 trò chơi ăn khách nhất trên Steam.

Trong Bless Unleashed, người chơi sẽ được nhập vai vào những nhà thám hiểm khác nhau phải chiến đầu chống lại bè lũ quái vật, rồng và những kẻ thù khổng lồ khác. Giống như các tựa game MMORPG khác có bối cảnh giả tưởng, Bless Unleashed sẽ cho phép người chơi phối hợp với những người khác để khám phá các dungeon, thu thập chiến lợi phẩm và phát triển nhân vật của mình trong suốt cuộc phiêu lưu.

Bless Unleashed hiện có 5 lớp nhân vật khác nhau, phù hợp với phong cách chơi của từng loại game thủ. Mỗi class đều có điểm mạnh điểm yêu riêng, thích hợp với từng vị trí trong một tổ đội tác chiến. Việc nắm rõ ưu nhược điểm của từng lớp nhân vật sẽ khiến người chơi dễ dàng tiếp cận và hiểu game nhiều hơn.

Thoải mái “đồ sát”, game thủ Việt kéo nhau chơi game cày cuốc miễn phí Bless Unleashed - Ảnh 3.

Crusader: Lớp nhân vật chiến binh mang thiên hướng phòng thủ cao.

Berserker: Lớp nhân vật chiến binh mang thiên hướng tấn công cận chiến. Ngoài ra khả năng phòng ngự và sinh tồn của Berserker cũng cực kỳ đáng nể.

Ranger: Lớp nhân vật sử dụng cung, nỏ, có thể tạo sát thương vật lý rất lớn. Khả năng linh hoạt, tránh né tốt là sở trường của Ranger.

Mage: Những phủ thủy tối thượng với khả năng tạo sát thương phép khổng lồ. Ngoài ra thì Mage còn có rất nhiều hiệu ứng làm choáng, đóng băng, thiêu đốt và sát thương trên diện rộng.

Priest: Tu sĩ là những người chuyên hỗ trợ với khả năng hồi máu, buff chỉ số và hồi sinh.

Thoải mái “đồ sát”, game thủ Việt kéo nhau chơi game cày cuốc miễn phí Bless Unleashed - Ảnh 4.

Một chi tiết khiến Bless Unleashed được nhiều game thủ Việt quan tâm là cơ chế PVP độc đáo của game. Từ cấp độ 30 trở đi, bạn có thể thoải mái PVP trong game mà không phải nhận bất cứ hình phạt nào. Tại đây, chỉ có những người mạnh mới có thể sinh tồn và chiếm được lợi thế.

Với game thủ nước ngoài, yếu tố PVP này khiến họ cảm thấy khó chịu về trò chơi. Nhiều game thủ yêu thích sự khám phá, tìm tòi luôn không thích kiểu PVP như vậy. Tuy nhiên với game thủ Việt thì mọi chuyện lại trở nên hấp dẫn, kịch tính và kích thích hơn. Cần biết rằng tính thần chiến đấu của game thủ Việt là rất cao. Chính vì vậy những tựa game có cơ chế PVP thoải mái như Bless Unleashed luôn đạt điểm cộng lớn. Việc thích "đồ sát", đã ăn vào máu của game thủ Việt và một trò chơi như Bless Unleashed có thể coi là đấu trường hấp dẫn cho họ phô diễn tài năng.

Hiện Bless Unleashed đang phát hành miễn phí 100% trên Steam, các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.