Thỏa sức chơi hàng nghìn game miễn phí với nền tảng Core của Epic

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/08/2022 04:40 PM

Core Games là nền tảng có mặt độc quyền trên Epic Store.

Core Games là nền tảng có mặt độc quyền trên Epic Games Store, cho phép các nhà sáng tạo phát triển game với công cụ Unreal Engine mạnh mẽ và người chơi trải nghiệm miễn phí vô số trò chơi thuộc nhiều thể loại khác nhau như game sinh tồn, bắn súng, MMORPG và hơn thế nữa.

Thỏa sức chơi hàng nghìn game miễn phí với nền tảng Core của Epic - Ảnh 1.

Giới thiệu Core Games

Core Games về cơ bản là nền tảng chia sẻ và chơi game. Core đóng vai trò là một công cụ sáng tạo, được thiết kế để giúp bất kỳ người chơi nào cũng có thể dễ dàng tiếp cận việc xây dựng trò chơi, với giao diện dễ sử dụng để biến những ý tưởng của riêng họ thành hiện thực, thậm chí nhà sáng tạo còn có thể kiếm tiền và xây dựng doanh nghiệp của mình trên Core. 

Core cung cấp các nhân vật, mô hình, đồ vật, cảnh và thậm chí cả logic mà bất kỳ ai cũng có thể kết hợp dễ dàng để làm cho các dự án của riêng họ trở nên sống động, tất cả đều được hỗ trợ bởi công nghệ Unreal Engine của Epic.

Đồng thời, Core Games cũng là nền tảng chơi game tuyệt vời, mà ngay từ giai đoạn Early Access đã cung cấp hơn 20.000 tựa game miễn phí thuộc đủ mọi thể loại như MOBA, hành động đi cảnh, nhập vai..., với hơn 200 game mới được bổ sung mỗi ngày để người chơi khám phá và trải nghiệm.

Thỏa sức chơi hàng nghìn game miễn phí với nền tảng Core của Epic - Ảnh 2.

Đặc điểm độc đáo của Core Games

Khám phá game mới mỗi ngày

Từ bắn súng, sinh tồn, phiêu lưu hành động đến MMORPG và platformer, Core có rất nhiều lựa chọn mới mẻ để người chơi khám phá mỗi ngày.

Phiêu lưu trong thế giới Multiverse

Multiverse là một không gian xã hội rộng lớn của nhiều thế giới được kết nối với nhau, nơi bạn có thể thưởng thức bữa tiệc trong lâu đài, bơi trong tình trạng không trọng lực tại một trạm vũ trụ quay quanh quỹ đạo hoặc tham quan một công viên giải trí ảo.

Phát triển và xuất bản game

Cả người không có kinh nghiệm và những chuyên gia đều có thể tận dụng sức mạnh của Unreal Engine và truy cập hàng trăm nội dung âm nhạc, âm thanh và đồ họa chất lượng cao, miễn phí và các công cụ tạo mô hình 3D, cũng như vẽ địa hình được tích hợp sẵn để phát triển trò chơi của riêng mình. Sau đó, dễ dàng xuất bản tác phẩm để chia sẻ trò chơi, tìm người chơi và có khả năng kiếm tiền từ đó.

Thỏa sức chơi hàng nghìn game miễn phí với nền tảng Core của Epic - Ảnh 3.

Phần mềm hỗ trợ

GameMaker cũng là phần mềm hỗ trợ lập trình game với nhiều công cụ thiết kế trò chơi với đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh sống động trên PC, ngoài ra GameMaker còn cung cấp một giao diện khoa học và trực quan, với sự hướng dẫn kèm theo các tính năng được thể hiện đầy đủ tại cửa sổ chính.

Ở thời điểm hiện tại, Core đang được phát hành miễn phí trên Epic Store. Các bạn quan tâm có thể tải tại đây.

https://gamek.vn/thoa-suc-choi-hang-nghin-game-mien-phi-voi-nen-tang-core-cua-epic-20220802111837623.chn