Thở phào với cấu hình đòi hỏi của Fear the Wolves, tựa game được coi là "PUBG thế hệ mới"

TVG  - Theo Helino | 05/07/2018 11:43 AM

Hiện tại Fear the Wolves sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm trên Steam vào cuối mùa hè này và sẽ được công bố trong năm 2018 này trên PC, PS4 và Xbox One.

Kể từ khi được giới thiệu vào đầu năm nay thì Fear the Wolves luôn nằm trong danh sách những game online được mong chờ nhất trên thế giới. Quả thực trò chơi mang phong cách Battle Royale do toàn các gạo cội làng game (Vostok Games ) phát triển này đã gây ấn tượng mạnh với nền tảng đồ hoạ ấn tượng cùng gameplay bắn súng, sinh tồn chất lừ.

Mới đây, đội ngũ phát triển của Fear the Wolves đã giới thiệu cấu hình yêu cầu của trò chơi này cho game thủ muốn tham gia chơi chuẩn bị trước khi ra mắt vào cuối năm. Theo đó, cấu hình đòi hỏi của Fear the Wolves là không quá cao nhưng ngoài CPU và GPU không có đòi hỏi nhiều, game thủ cần trang bị thêm cho cỗ máy tính của họ, ít nhất là 8GB RAM nếu muốn chơi mượt tựa game này.

Cụ thể cấu hình tối thiểu như sau:

OS: Windows 7/8/10 (64-bits)

Processor: Intel Core i3 2130 (3.4 GHz) hoặc AMD FX 4100 (3.6 GHz)

Memory: 8GB RAM

Graphics card: NVIDIA GeForce GTX 650 Ti hoặc AMD Radeon™ R7 260 (1GB VRAM)

HDD: 16GB

Tất nhiên nếu muốn trải nghiệm mượt mà hơn hoặc Max Setting ở độ phân giải cao-60fps thì game thủ cần tới CPU dòng I7 của Intel và chiếc Card màn hình khá mạnh là GTX 970, quả thực là so với các loại máy tính chơi game phổ thông tại Việt Nam thì vẫn còn khoảng cách khá xa.

Cấu hình đề nghị:

OS: Windows 10 (64-bits)

Processor: Intel Core i7 3930K (3.2 GHz) hoặc AMD Ryzen 5 1600 (3.2 GHz)

Memory: 16GB RAM

Graphics card: NVIDIA GeForce GTX 970 hoặc AMD Radeon R9 390 (4 GB VRAM)

Được biết, Fear the Wolves là tựa game online phiên bản Battle Royale của... huyển thoại FPS STALKER (cũng do Vostok Games sản xuất) khi có bối cảnh y hệt là vùng đất Pripyat, thành phố bị bỏ hoang sau thảm họa hạt nhân ở nhà máy điện nguyên tử Chernobyl năm 1986. Tuy nhiên, thay vì đi khám phá xung quanh thì trò chơi này bắt game thủ phải bắn nhau để tìm ra người sống sót cuối cùng trong con số 100 được thả vào lúc đầu.

Không chỉ dừng lại ở đó, Fear The Wolves còn có cả hệ thống thời tiết động, ngày và đêm lặp lại liên tục khiến người chơi sẽ phải thay đổi chiến thuật một cách gần như liên tục. Rõ ràng, bên cạnh những cái tên như SOS hay Hunt Showdown, thì Fear the Wolves của Vostok Games lại là một hướng đi sáng tạo mới khi lồng thêm nhiều yếu tố kinh dị, rình rập thú vị khác nữa khiến cho lối chơi trở nên độc đáo hơn nhiều chứ không chỉ là một phiên bản nhái của PUBG. Theo đó thì game thủ ngoài việc đối mặt với người chơi khác còn phải đụng độ với nhiều loại quái vật 'biến đổi gien' tại vùng đất này. Nguy hiểm nhất phải kể tới là các vùng thời tiến biến đổi liên tục, có thể giết chết nhân vật cực kỳ nhanh chóng!

Hiện tại Fear the Wolves sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm trên Steam vào cuối mùa hè này và sẽ được công bố trong năm 2018 này trên PC, PS4 và Xbox One.