Thiếu vắng diễn viên nam, sao nữ phim người lớn Nhật Bản phải sang tận Đài Loan làm giám khảo, casting tuyển người

Mặt Trứng  - Theo Nhịp Sống Việt | 12/02/2020 01:45 PM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Nền công nghiệp phim người lớn Nhật Bản đang thiếu vắng diễn viên nam trầm trọng.

Nhật Bản có lẽ là đất nước nổi tiếng nhất trên thế giới với ngành công nghiệp phim người lớn cực kỳ phát triển. Thế nhưng, thực tế và những con số cũng đã chỉ ra rằng ở xứ sở phù Tang, số lượng diễn viên nam trong ngành công nghiệp này luôn là điều khiến cho nhiều người phải đau đầu khi nó có lẽ chỉ xấp xỉ 1/70 so với nhiều sao nữ. Thậm chí, theo thống kê, mỗi năm có khoảng 5000 diễn viên nữ mới gia nhập vào làng giải trí này, trong khi lượng sao nam thì chẳng xê xích bao nhiêu. Có lẽ cũng vì vậy mà mới đây thôi, RADIX, một công ty chuyên sản xuất các thước phim AV đã phải mày mò sang tận Đài Loan để tuyển người.

Cụ thể, lịch casting đã được ấn định vào ngày 22/2. Và dường như khi mà nhu cầu tuyển người đang rất cao thì các yêu cầu cũng đã bị hạ thấp xuống. Các ứng viên thậm chí không cần phải biết tiếng Nhật, và thông qua nhiều thử thách, ai vượt qua sẽ được nhận giấy chứng nhận từ cô nàng diễn viên nổi tiếng Mayu Hamasaki.

Thiếu vắng diễn viên nam, sao nữ phim người lớn Nhật Bản phải sang tận Đài Loan làm giám khảo, casting tuyển người - Ảnh 1.

Cô nàng Hamasaki sẽ là giám khảo cho màn casting tìm diễn viên nam lần này

Được biết, không chỉ đảm nhiệm vai trò giám khảo, cô nàng Hamasaki cũng trực tiếp đảm nhiệm luôn vai trò host cho các chương trình sau casting như tiệc buổi tối hay màn giao lưu với các fan hâm mộ. Thậm chí, cô nàng còn bán đấu giá các trang phục của mình trong sự kiện lần này.

Thiếu vắng diễn viên nam, sao nữ phim người lớn Nhật Bản phải sang tận Đài Loan làm giám khảo, casting tuyển người - Ảnh 2.

Các yêu cầu dành cho ứng viên được tối giản hóa khi nhu cầu tìm diễn viên nam đang là rất cao

Dự kiến, các bài thi để tuyển ứng viên sẽ được tổ chức trong hai buổi sáng và chiều của ngày 22/2. Số lượng người tham gia giới hạn ở 30 người và sẽ mất chi phí khoảng 1.500 NDT. Theo một số nguồn tin, có cả bài viết nhằm kiểm tra kiến thức sẽ kéo dài 20 phút trước khi sang các công đoạn liên quan tới diễn xuất. Nếu được cấp giấy chứng nhận, Hamasaki sẽ tới bắt tay với từng người, sau đó selfie kỷ niệm.