Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/01/2022 01:30 PM

Quyết định tự mình mặc áo trang điểm và đăng tải lên mạng xã hội nhằm tự quảng bá cho sản phẩm của mình đã đem tới sự thành công bất ngờ cho Tsukigi Kousuke.

Từ lâu nay, Nhật Bản vốn nổi tiếng là "cái nôi" cho những chiêu trò chẳng ai giống ai. Họ đã nảy ra nhiều sáng kiến thực sự hữu hiệu mang tính ứng dụng cao, dù vậy cũng có vô số những sản phẩm trông đến dị. Đôi khi họ cũng nảy ra những ý tưởng kỳ quái và lạ lùng đến mất không một ai hiểu tại sao nó lại như vậy, nhưng chẳng ai quan tâm vì dù sao nó cũng đã thành công rực rỡ và được nhiều người biết đến.

Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH - Ảnh 1.

Vào tháng 7 năm ngoái, họa sĩ Tsukigi Kousuke tạo nên một cơn sốt trên mạng xã hội nhờ vào một câu chuyện không tưởng. Vốn là một người thích sáng tạo, họa sĩ này đã vẽ ra một bức tranh và đưa nó lên áo. Ngặt một nỗi, Kousuke không có tiền thuê người mẫu bởi chi phí quá tốn kém. 

Không biết làm cách nào cả, họa sĩ này quyết định tự mình mặc áo trang điểm và đăng tải lên mạng xã hội nhằm tự quảng bá cho sản phẩm của mình. Anh cũng thật thà nói luôn bản thân là một ông già 40 tuổi và đang tự quảng cáo mẫu áo của bản thân. Dù vậy, chính điều đó đã tạo nên thành một cú hit cực lớn trên mạng xã hội.

Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH - Ảnh 2.

Bởi khả năng trang điểm và chụp ảnh quá ấn tượng, bức ảnh sau đó đã được chia sẻ rộng rãi. Mẫu áo của Tsukigi Kousuke không chỉ được quan tâm, mà chính bản thân mangaka này cũng trở thành cơn sốt luôn. Tính cho tới điểm hiện tại, bức ảnh này có tới hơn 12 nghìn lượt thích, một điều mà chắc chắn chủ nhân của nó cũng không ngờ tới.

Hầu hết các bình luận đều chia sẻ với cảm giác ngưỡng mộ trầm trồ nhưng cũng thấy... sai sai, bởi nhìn lướt qua thì Kousuke trông chẳng giống một ông chú trung niên chút nào, mà anh trông như một cô người mẫu xinh xắn với đôi chân dài miên man đang chụp ảnh tự sướng. Trong phần bình luận của bức ảnh, rất nhiều lời khen ngợi, bên cạnh đó cũng có người tỏ thái độ bối rối.

Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH - Ảnh 3.

Sau thành công bất ngờ này, Tsukigi Kousuke cũng trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Ngoài việc đăng tải những bức vẽ trong manga hay các sản phẩm thời trang mới của mình, thỉnh thoảng mangaka còn chụp ảnh tự sướng và đăng tải lên mạng luôn. Dù không thể đạt tới kỷ lục của bức ảnh đầu tiên, nhưng các bức hình này cũng thu hút được tới cả ngàn lượt thích cũng như lượng người theo dõi khá lớn cho Tsukigi Kousuke. Thế mới biết, thành công đôi khi đến từ những thứ mà ta không ngờ đến nhất.

Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH - Ảnh 4.
Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH - Ảnh 5.
Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH - Ảnh 6.
Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH - Ảnh 7.
Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH - Ảnh 8.
https://gamek.vn/thieu-tien-thue-mau-ong-chu-40-tuoi-cosplay-thanh-hot-girl-bat-ngo-tro-nen-noi-tieng-tren-mxh-20220123013307381.chn
Xem thêm:

cosplay

mangaka