Thiếu Lâm “siêu tanker” đã ra mắt nhưng dân tình lại chỉ quan tâm tới điều này?

A.D  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/09/2021 09:30 PM

 
  thích
Võ Lâm Kỳ Hiệp
15/06/2021 NCB: Gamota NPH:

Trong sáng hôm qua, 14/9, 2 môn phái hoàn toàn vừa lạ vừa quen là Thiếu Lâm và Nga My đã chính thức lộ diện trong Võ Lâm Kỳ Hiệp…

Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp ngay tại: https://dcck.onelink.me/ca7b/vlkh

Như chúng tôi đã đưa tin, ngay trong sáng hôm nay, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã chính thức tung ra bản Big Update tiếp theo, đem tới nhiều cập nhật, bổ sung đáng chú ý. Một trong số đó chính là sự xuất hiện của 2 class nhân vật hoàn toàn mới: Thiếu Lâm và Nga My. Trong vài tuần trở lại đây, sức nóng của 2 class này đã và đang tăng nhanh chóng mặt. Đặc biệt là với "anh trọc tanker" - Thiếu Lâm phái, thường xuyên được xuất hiện trong các cuộc thảo luận về kỹ năng, ngoại hình và cả vấn đề… "cưới xin" của 500 anh em game thủ.

Thiếu Lâm “siêu tanker” đã ra mắt nhưng dân tình lại chỉ quan tâm tới điều này? - Ảnh 1.
Thiếu Lâm “siêu tanker” đã ra mắt nhưng dân tình lại chỉ quan tâm tới điều này? - Ảnh 2.

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên về bản Big Update mới nhất xuất hiện, dân tình Võ Lâm Kỳ Hiệp đã hết sức xôn xao. Lý do là bởi, trong phần lớn các tựa game MMORPG thịnh hành, Thiếu Lâm luôn là cái tên được số đông yêu thích. Không chỉ sở hữu cho mình bộ kỹ năng "full thủ" để mặc sức càn quét trận địch, tiên phong đi đầu trong vô vàn cuộc giao tranh, Thiếu Lâm còn được biến hóa trong tay các cao thủ. Vì ở Võ Lâm Kỳ Hiệp, ngoài bộ kỹ năng gốc mà từng class sở hữu, người chơi sẽ còn được "mix" nhân vật theo các hướng Thiên Phú và hệ kỹ năng bị động khác nhau, càng làm tôn lên vẻ "khác người" ở từng class.

Thiếu Lâm “siêu tanker” đã ra mắt nhưng dân tình lại chỉ quan tâm tới điều này? - Ảnh 3.
Thiếu Lâm “siêu tanker” đã ra mắt nhưng dân tình lại chỉ quan tâm tới điều này? - Ảnh 4.

Một chi tiết khá hài hước là trong những bài viết thảo luận về Thiếu Lâm, vấn đề được đề cập nhiều thứ 2 sau các cuộc trò chuyện về mức độ "khỏe" của class này lại là "kết hôn". Thật vậy, có không ít game thủ nhận xét rằng, khi phiên bản mới chính thức ra mắt, họ nhất quyết sẽ chọn Thiếu Lâm để được nhìn thấy cảnh "anh trọc" lấy vợ. Một suy nghĩ khá hài hước từ giới game thủ nhưng cũng cho thấy sự yêu thích, tò mò mà họ dành cho môn phái nổi tiếng này nhiều tới mức nào.

Thiếu Lâm “siêu tanker” đã ra mắt nhưng dân tình lại chỉ quan tâm tới điều này? - Ảnh 5.
Thiếu Lâm “siêu tanker” đã ra mắt nhưng dân tình lại chỉ quan tâm tới điều này? - Ảnh 6.

Cũng theo một vài thông tin từ nhóm người chơi đã trải nghiệm trước bản quốc tế, phái Thiếu Lâm sở hữu cho mình kỹ năng "Kim Chung Trạo" cực bá, cho phép buff phòng thủ lên tới 10s. Dù chưa xác thực liệu thông tin này chính xác hay không nhưng với danh tiếng "tanker hạng nặng" đã được đồn thổi bấy lâu nay, Thiếu Lâm được hi vọng sẽ trở thành làn gió mới trong các trận PK quy mô vừa và lớn. Hãy tưởng tượng, thay vì phải liên tục di chuyển tránh xa tầm tấn công của địch, giờ đây, bạn sẽ liên tục bắt gặp những gã Thiếu Lâm mạnh mẽ lao thẳng tới phía trước, húc đổ mọi rào cản để hỗ trợ cho đồng đội phía sau.

Thiếu Lâm “siêu tanker” đã ra mắt nhưng dân tình lại chỉ quan tâm tới điều này? - Ảnh 7.
Thiếu Lâm “siêu tanker” đã ra mắt nhưng dân tình lại chỉ quan tâm tới điều này? - Ảnh 8.

Khách quan mà nói, việc cập nhật nhanh chóng tận 2 môn phái mới là Thiếu Lâm và Nga My đã cho thấy tiềm năng phát triển vượt bậc của Võ Lâm Kỳ Hiệp. Bởi lẽ, với những thành công mà sản phẩm này đã đạt được kể từ khi ra mắt cho tới nay, không nhiều những tựa game bổ sung "nguyên liệu mới" cho người chơi nhanh đến vậy. Rất có thể, sau bản update này, tương lai dành cho bom tấn từ NPH Gamota sẽ còn rộng mở hơn, khi các môn phái mới, hoạt động mới và tính năng mới dần được triển khai, bổ sung vào quá trình trải nghiệm của người chơi.

Thiếu Lâm “siêu tanker” đã ra mắt nhưng dân tình lại chỉ quan tâm tới điều này? - Ảnh 9.
Thiếu Lâm “siêu tanker” đã ra mắt nhưng dân tình lại chỉ quan tâm tới điều này? - Ảnh 10.

Rất sớm thôi, tin rằng trong group cộng đồng của Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ xuất hiện những bài viết "trên tay" class mới Thiếu Lâm và cả Nga My nữa. Liệu rằng với sự xuất hiện của 2 đại môn phái này, meta chiến đấu trong game có thay đổi? Và có chăng, trong thời gian ngắn sắp tới, Thiếu Lâm hay Nga My sẽ trở thành xu hướng được nhiều người tin dùng? Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem!

Đừng quên theo dõi thông tin thêm về Võ Lâm Kỳ Hiệp tại địa chỉ: https://bit.ly/3yN72xT