Thiết kế trưởng Đấu Trường Chân Lý, Riot Mortdog - 'Chúng tôi đang thiết kế tới mùa 3, 4 rồi'

A Đồi  - Theo Helino | 11/11/2019 03:27 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Kế hoạch của Riot Games với Đấu Trường Chân Lý là cực kì dài hạn khi họ đã lên kế hoạch phát triển chế độ này tới hai mùa nữa rồi.

Thiết kế trưởng của Đấu Trường Chân Lý, Riot Mortdog thời gian gần đây liên tục stream trên Twitch để giới thiệu cũng như giải đáp các thắc mắc của game thủ về mùa 2 mới ra mắt. Đặc biệt trong buổi phát sóng mới nhất, Mortdog cũng tiết lộ luôn cho game thủ rằng đội phát triển Đấu Trường Chân Lý đã bắt đầu thiết kế mùa 3 và 4 của chế độ này rồi.

Mũ Tử Thần được buff mạnh ở Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Riot Mortdog: "Việc tăng sức mạnh cho Mũ Tử Thần ở mùa 2 là cực kì lớn, trang bị này giúp cho đơn vị của bạn gây sát thương cực kì lớn và bất ngờ".

Pháp Sư - Lửa là đội hình mạnh nhất ở giai đoạn thử nghiệm

Riot Mortdog:"Trước khi chúng tôi ra mắt mùa 2, cả đội đã thay đổi combo của nguyên tố Lửa khi thời gian tồn tại ở ô gây sát thương là 4s thay vì 5, sát thương không đổi nên là buff. Tuy nhiên các thành viên trong đội test thông báo lại rằng Pháp Sư - Lửa quá bá đạo nên chúng tôi đã mang trở lại những chỉ số cũ".

Chế độ xếp hạng không thể ra mắt sớm được

Khi được hỏi là chế độ xếp hạng có thể ra mắt sớm hơn, thay vì đợi tới bản 9.23, thì Riot Mortdog trả lời rằng không thể. Bản thân ông cũng muốn chế độ xếp hạng xuất hiện sớm nhưng quyết định cuối cùng của cả đội phát triển game của Riot Games đều đồng ý là thời điểm bản 9.23 xuất hiện là hợp lý nhất để đánh rank trở lại.

Lối hiển thị của trang phục sàn đấu mới cũng được tiết lộ là được chỉnh sửa vào phiên bản tiếp theo

Set 3 và 4 đã bắt đầu được thiết kế?

Cuối cùng khi được hỏi về kế hoạch tương lai của Đấu trường Chân Lý, Mortdog trả lời:"Chúng tôi sẽ bắt đầu thiết kế mùa 3 và mùa 4 ngay trong tuần này". Nếu những lời nói của thiết kế trưởng của Đấu Trường Chân Lý là sự thật thì chế độ này nhiều khả năng sẽ có mùa xếp hạng riêng biệt, mỗi một mùa sẽ có một chủ đề nhất định (như mùa 2 là Nguyên Tố chẳng hạn). Còn bạn thì muốn Đấu Trường Chân Lý những mùa sau sẽ có chủ đề gì? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé!