Thiên Vực Ảo Tưởng - Game thẻ bài "phi thiên" đồ họa độc nhất của Seasun

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/08/2016 03:45 PM

Thiên Vực Ảo Tưởng là một game mobile 3D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Seasun và do Shengli game phát hành.

Thiên Vực Ảo Tưởng là một game mobile 3D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Seasun và do Shengli game phát hành. Trò chơi có sự kết hợp các yếu tố Đông Tây, cả thần thoại lẫn khoa học viễn tưởng thú vị, xây dựng nên một thế giới quan hết sức lạ mắt với dàn nhân vật quen thuộc như Quan Âm, Tề Thiên Đại thánh, Thiên Đế, đồng thời có cơ chế gameplay phi hành đặc sắc, hứa mang lại trải nghiệm mới lạ và vui vẻ cho người chơi.

Thiên Vực Ảo Tưởng - CG

Mặc dù về cơ bản là một game thẻ bài RPG với nhiều nội dung đặc thù, nhưng trò chơi có đưa vào rất nhiều nội dung gameplay mới, nhằm đột phá trải nghiệm trên các nhiều phương diện khác nhau. Trong đó, ta phải kể đến hệ thống phi thiên, cho phép người chơi thử sức với các màn chơi bay lượn, đánh Boss theo kiểu mới vô cùng hấp dẫn. Trên phương diện cơ chế chiến đấu thông thường, trò chơi đưa ra khái niệm “5+1” thú vị, người chơi có thể lựa chọn 5 nhân vật xuất trận kết hợp thêm sự trợ giúp của 1 thánh thú ở quá trình chinh phục phụ bản.

Tổng qua trải nghiệm chiến đấu ở Thiên Vực Ảo Tưởng phải là rất ấn tượng, đáng nhớ và hết sức lôi cuốn. Hệ thống các vị thần tướng có tạo hình rất đa dạng, phong phú về kỹ năng, hiệu ứng kỹ năng lại nổi bật và rất mượt mà, chưa kể là có thêm hiệu ứng âm thanh sinh động bổ trợ, người chơi có cảm nhận vui mắt vui tai hơn hẳn. Hơn nữa, trò chơi cũng có sự thay đổi góc camera linh hoạt để người chơi dễ dàng quan sát, ví như khi đánh Boss sẽ chuyển thành góc nhìn trực diện từ dưới lên trên, qua đó người chơi có thể dễ dàng cảm nhận quy mô to lớn và “khủng bố” của Boss.

Là một game thẻ bài, trò chơi không thiếu những tính năng tăng trưởng nhân vật thường thấy như thăng sao, tiến giới, trang bị hay thăng kỹ năng. Hệ thống các nhân vật được phân chia theo hạng A, S và SS, cộng thêm công năng “tiên duyên” mang công hiệu tăng cường cho những nhân vật có tương quan với nhau khi được cùng xuất trận. Nhờ có phong cách mỹ thuật độc đáo và màu sắc tươi sáng, người chơi sẽ được thấy các nhân vật như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Nữ Oa, Quan Thế Âm theo một diện mạo hoàn toàn khác biệt, dễ thương mà hiện đại.

Ngoài ra, người chơi còn cần được tiếp cận với những hệ thống quan trọng khác nữa như pháp bảo và thánh thú. Khi đạt cấp độ cao hơn, ta có thể tham gia công hội và trải nghiệm thêm nhiều nội dung gameplay hấp dẫn nữa như nhiệm vụ công hội, công hội chiến, công hội phụ bản. Cộng với hàng loạt hoạt động đặc thù diễn ra mỗi ngày, người chơi hứa hẹn sẽ có được những giây phút vui vẻ, khoái trí với sản phẩm này.

Từ ngày 5 tháng 8 năm 2016, Thiên Vực Ảo Tưởng sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm không giới hạn trên cả nền tảng iOS và Android ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ty.shengli.com/

Ngự Long Tại Thiên Mobile - Cực đỉnh quốc chiến chất lượng game client