Thứ năm, 21/04/2016 00:00
THÔNG TIN GAME

TÊN GAMEThiên Tướng Hùng Sư

THỂ LOẠIWebgame RTS

NPHVNG

CLOSE BETA29/10/2015

OPEN BETA29/10/2015

Trang chủ Tải game

Thông tin về Thiên Tướng Hùng SưThiên Tướng Hùng Sư là Webgame chiến thuật SLG được xây dựng dựa trên bộ phim điện ảnh nổi tiếng cùng tên của Thành Long. Bộ phim được biết đến nhiều tại Việt Nam với tên gọi Dragon Blade (Kiếm Rồng). Lối chơi game Thiên Tướng Hùng Sư vẫn giữ nguyên lối chơi phát triển, xây dựng thành trì của dòng Webgame chiến thuật quen thuộc. Bên cạnh trận chiến được diễn ra tự động, đánh theo lượt dựa trên trận hình với các chiến tướng được xếp sẵn.
Bạn có thích Game này?

TIN TỨC MỚI

 • Thiên Tướng Hùng Sư - Cẩm nang chọn quân theo sở thích

  Thiên Tướng Hùng Sư - Cẩm nang chọn quân theo sở thích

  26/11/2015 02:30

  Thiên Tướng Hùng Sư là cuộc chiến của tam đại thế lực gồm La Mã, Đại Hán và Hung Nô. Mỗi thế lực đều có những lợi thế đặc biệt riêng cho mình, từ đó người chơi có thể lợi dụng những điều này để phát triển chiến lược riêng của mình.

 • Bộ sưu tập võ tướng hoành tráng của Thiên Tướng Hùng Sư

  Bộ sưu tập võ tướng hoành tráng của Thiên Tướng Hùng Sư

  23/11/2015 10:30

  Thiên Tướng Hùng Sư không chỉ có hệ thống chiến đấu tuyệt hảo, mà kho võ tướng với bộ sưu tập vô số danh tướng từ Đông đến Tây, từ La Mã vĩ đại đến Đại Hán hùng vĩ, tất cả đều sẽ phụng sự người chơi - Vị minh quân hàng đầu.

 • Sau 2 tuần ra mắt, Thiên Tướng Hùng Sư có gì?

  Sau 2 tuần ra mắt, Thiên Tướng Hùng Sư có gì?

  20/11/2015 05:30

  Tham gia vào cuộc chiến sống còn ở làng game Việt từ ngày 5/11, Thiên Tướng Hùng Sư đã đem đến cho người chơi những trải nghiệm vừa quen vừa lạ bởi lối chơi chiến thuật thuần túy nhưng hoàn toàn không nhàm chán bởi những tính năng độc lạ như quốc chiến, nhà lao…

 • Nhà Lao - Tính năng chỉ có ở Thiên Tướng Hùng Sư

  Nhà Lao - Tính năng chỉ có ở Thiên Tướng Hùng Sư

  11/11/2015 06:30

  Với lối chơi đậm chất chiến thuật, Thiên Tướng Hùng Sư không chỉ đưa người chơi đến những cuộc chiến tranh giành lãnh thổ, được sở hữu những thành trì của đối thủ mà với tính năng Nhà Lao, người chơi còn có cả đặc quyền được tống giam tướng của kẻ thua cuộc.

 • Thiên Tướng Hùng Sư - Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng

  Thiên Tướng Hùng Sư - Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng

  10/11/2015 05:30

  Thiên Tướng Hùng Sư đòi hỏi người chơi căng não với những tính toán chiến thuật chính xác đến từng giây. Để có những quyết định hoàn hảo đem về bách chiến bách thắng trong Thiên Tướng Hùng Sư, người chơi cần “biết người biết ta”.

 • Game thủ Thiên Tướng Hùng Sư trổ tài đoán chữ nhận code xịn

  Game thủ Thiên Tướng Hùng Sư trổ tài đoán chữ nhận code xịn

  09/11/2015 06:00

  Sau khi chính thức mở cửa ngày 5/11, webgame chiến thuật Thiên Tướng Hùng Sư đã có một số hoạt động tặng code và đua top cho tân thủ. Đặc biệt, trên fanpage trò chơi, game thủ cũng nhanh tay tham gia sân chơi đoán ô chữ để nhận hàng trăm code xịn.

 • Bài toán đánh trận và bài toán kinh tế trong Thiên Tướng Hùng Sư

  Bài toán đánh trận và bài toán kinh tế trong Thiên Tướng Hùng Sư

  06/11/2015 11:00

  Điều quân khiển tướng là điều quan trọng trong Thiên Tướng Hùng Sư, nhưng hậu cần cũng là câu chuyện không phải đơn giản với bất kỳ người chơi nào.

 • Tặng 700 Gift Code Thiên Tướng Hùng Sư nhân dịp Closed Beta

  Tặng 700 Gift Code Thiên Tướng Hùng Sư nhân dịp Closed Beta

  05/11/2015 01:33

  Nhân dịp Webgame Thiên Tướng Hùng Sư chính thức Closed Beta không reset nhân vật, chúng tôi xin gửi tặng độc giả 700 Gift Code giá trị.

CLIP TRẢI NGHIỆM

ẢNH GAME Xem tiếp...

Tin mới