Thiên Thư Mobile mở cửa tại Việt Nam vào ngày mai, tặng giftcode 50K lực chiến

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/11/2016 01:55 PM

Thiên Thư Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Trước thềm Thiên Thư Mobile ra mắt, NPH VTC Mobile hào phóng tặng game thủ giftcode tương đương 50.000 lực chiến để làm “vốn” bước chân vào hành trình tu tiên.

Như đã thông báo, từ ngày hôm qua Thiên Thư Mobile đã tung landing chính thức tại địa chỉ http://thienthumobile.vn/landing cho phép người chơi download. Tuy nhiên để bắt đầu cuộc hành trình “săn người” tại thế giới game thì cộng đồng sẽ phải chờ đến 10h ngày 3/11. Nhân dịp này, NPH VTC Mobile cũng hào phóng tặng game thủ giftcode tương đương 50.000 lực chiến để làm “vốn” bước chân vào hành trình tu tiên.

Theo chúng tôi tìm hiểu, Thiên Thư Mobile khá giống với Tru Tiên Mobile, Tiên Ngịch, đều sỡ hữu bối cảnh tiên hiệp và những tính năng đặc sắc của dòng game nhập vai. Tuy nhiên là một người đi sau, Thiên Thư VTC đã có nhiều cải tiến và tính năng vượt trội. Trong đó Farm người lên cấp – Đồ sát kiếm tiền đang là tính năng độc nhất vô nhị của làng game Việt mà trò chơi sở hữu.

Là một trong những tựa game được xây dựng theo cốt truyện Tru Tiên, Thiên Thư Mobile tái hiện lại những chặng đường khó khăn trong hành trình tu tiên đầy gian khổ và cuộc chiến không hồi kết giữa 3 thế lựa Phật, Ma, Đạo. Game sở hữu nhiều tính năng nổi bật của dòng game nhập vai hiện đại… đảm bảo sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm cực kỳ thú vị và những trận đánh PK “đã tay” bất tận.

Tải game: http://thienthumobile.vn/landing

Fanpage: http://facebook.com/thienthumobile.vn