Thiên Thiên Tam Quốc chốt ra mắt 16/12, thách thức mọi "lão làng" bằng gameplay "tuyệt đỉnh hack não"

Hạ San  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/12/2020 10:48 AM

 
  thích
Thiên Thiên Tam Quốc
Thiên Thiên Tam Quốc

Đang cập nhật

16/12/2020 NCB: SohaGame NPH:

Ngay bây giờ các game thủ đã có thể tải về trước Thiên Thiên Tam Quốc tại landing và nhận các phần quà Gift Code trên fanpage.

Chỉ còn 2 tuần nữa là đã bước sang năm mới 2021, trước thời điểm then chốt cuối cùng trong năm, cũng như rất nhiều tựa game khác, Thiên Thiên Tam Quốc đã đẩy nhanh tiến độ và chốt ra mắt ngay 16/12 tới đây. Ngay bây giờ các game thủ đã có thể tham gia landing của game vừa được mở địa chỉ: https://thienthientamquoc.vn/landing.

Thiên Thiên Tam Quốc chốt ra mắt 16/12, thách thức mọi lão làng bằng gameplay tuyệt đỉnh hack não - Ảnh 1.

Thiên Thiên Tam Quốc có nền tảng đồ họa 2D nhưng lại sử dụng thiết kế tân tiến và trẻ trung, cùng với công nghệ hình ảnh Full HD tạo nên những hình ảnh nhân vật, hiệu ứng kỹ năng sắc nét và chân thực. Hơn nữa, trò chơi còn sở hữu gameplay sâu sắc, khắc chế tướng chặt chẽ và cách chia phẩm tướng rất độc đáo khác biệt so với các tựa game chiến thuật truyền thống hiện có trên thị trường, tạo nên trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

Thiên Thiên Tam Quốc chốt ra mắt 16/12, thách thức mọi lão làng bằng gameplay tuyệt đỉnh hack não - Ảnh 2.

Về gameplay, trò chơi vẫn sử dụng hệ thống turn based quen thuộc đã phổ biến trong các dòng game chiến thuật Tam Quốc. Tuy nhiên điểm mới chính là tính khắc chế giữa các hệ tướng khi cho phép tướng Hỗ Trợ cũng có chỗ đứng vững chãi trong vòng khắc chế: Công > Hỗ trợ > Pháp công > Công.

Thiên Thiên Tam Quốc chốt ra mắt 16/12, thách thức mọi lão làng bằng gameplay tuyệt đỉnh hack não - Ảnh 3.

Điểm thú vị của Thiên Thiên Tam Quốc là việc kích duyên tướng khá đơn giản, chỉ cần chiêu mộ được là có thể kích hoạt chỉ số chứ không cần ra trận hay một trận hình phụ như một vài game chiến thuật khác. Điều này tạo động lực sưu tầm tướng cho game thủ và tối giản đi những tính năng rắc rối. Mỗi tướng sẽ có 6 ô trang bị và được nâng cấp dần lên, người chơi chỉ việc sưu tầm nguyên liệu chứ không cần phải farm đồ mất thời gian như trước.

Thiên Thiên Tam Quốc chốt ra mắt 16/12, thách thức mọi lão làng bằng gameplay tuyệt đỉnh hack não - Ảnh 4.

Bên cạnh gameplay chiến thuật có nhiều thay đổi thú vị, Thiên Thiên Tam Quốc còn có nhiều tính năng tương tác PvP liên server ngay trong phiên bản đầu tiên ra mắt, mang đến sân chơi đủ lớn để các game thủ Top ở những server khác nhau có thể dễ dàng so tài cùng anh em bang hội.

Thiên Thiên Tam Quốc chốt ra mắt 16/12, thách thức mọi lão làng bằng gameplay tuyệt đỉnh hack não - Ảnh 5.

Được biết, ngay khi đăng nhập khi Thiên Thiên Tam Quốc, game thủ sẽ được nhận ngay tướng Buff siêu "xịn" - Gia Cát Quả, tiếp đến là tướng Cam Triệu Vân và hàng tấn quà tặng khác. Đây là một tin cực vui với cộng đồng khi sẽ có một giai đoạn tân thủ "mượt mà" và dễ thở nhờ vào 2 unit "công - thủ vẹn toàn" này.

Thiên Thiên Tam Quốc chốt ra mắt 16/12, thách thức mọi lão làng bằng gameplay tuyệt đỉnh hack não - Ảnh 6.

Xin nhắc lại, Thiên Thiên Tam Quốc sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10:00 ngày 16/12 và bắt đầu chinh phục cộng đồng game thủ chiến thuật Việt Nam. Ngay bây giờ các game thủ đã có thể tải về trước trò chơi tại landing và nhận các phần quà Gift Code trên fanpage:

Fanpage: https://www.facebook.com/thienthientamquoc