Thiên Thiên Ảo Linh - Game thẻ bài RPG đồ họa cực đẹp của Tencent

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/11/2016 04:00 PM

Từ ngày 17 tháng 11 năm 2016, Thiên Thiên Ảo Linh sẽ tiến hành mở cửa thử nghiệm trên cả nền tảng iOS lẫn Android ở thị trường Trung Quốc.

Thiên Thiên Ảo Linh là một game mobile 3D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài lịch sử được phát hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi có bối cảnh cốt truyện chính dựa trên thời kỳ “Tam Quốc”, tuy nhiên có sự cải biển rất lớn so với nguyên tác, sử dụng một phong cách thiết kế đồ họa dễ thương hết sức sinh động kết hợp cơ chế chiến đấu theo lượt tổ đội lôi cuốn, hứa hẹn đem tới trải nghiệm casual vui vẻ nhưng đầy tính chiến thuật thú vị cho người chơi di động.

Thiên Thiên Ảo Linh - Trailer

Được phát triển bằng một công nghệ 3D hiện đại, trò chơi có chất lượng đồ họa hết sức nổi bật và tân tiến. Toàn bộ hệ thống nhân vật và trường cảnh môi trường đều được xây dựng 3D chi tiết, các nhân vật có diện mạo rất đẹp và khác lạ không đi theo nguyên mẫu lịch sử, mỗi người mỗi phong cách. Không chỉ có hình ảnh tốt, ngay đến hệ thống âm thanh và âm nhạc trong game cũng được thực hiện cẩn thận, nghe rất sống động, phù hợp với bối cảnh, những tình tiết đang diễn ra trên màn hình.

Thiên Thiên Ảo Linh sử dụng cơ chế chiến đấu turn-based tổ đội, người chơi có thể sắp xếp tối đa 6 nhân vật xung trận, phân chia hai hàng trước sau. Quá trình trải nghiệm chiến đấu diễn ra hết sức mãn nhãn nhờ có thiết kế kỹ năng đa dạng, thể hiện hiệu ứng long trời lở đất, đồng thời lại rất đơn giản, không yêu cầu thao tác nhiều theo đúng kiểu game mobile. Thông qua hành trình phiêu và tham gia nhiều hoạt động gameplay khác nhau, người chơi sẽ ngày một chiêu mộ được những danh tướng nổi tiếng về bên mình.

Phương diện cốt truyện trong game có sự cải biên lớn, trong đó người chơi sẽ được hóa chân thành một nhân vật đặc biệt, lựa chọn nhân vật nam hay nữ lúc ban đầu rồi tự mình khám phá và gây ảnh hưởng lên dòng lịch sử. Bên cạnh đó, trọng tâm chính của game là những công năng phát triển nhân vật kết hợp những nội dung phụ bản PVE, PVP đặc thù. Ngoài ra, ta còn có thể làm đẹp cho nhân vật thông qua hệ thống trang bị thời trang, hay đôi cánh hư ảo, nâng cấp chiến hồn.

Từ ngày 17 tháng 11 năm 2016, Thiên Thiên Ảo Linh sẽ tiến hành mở cửa thử nghiệm trên cả nền tảng iOS lẫn Android ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tthl.qq.com/

Thông Thiên Tây Du Mobile - ARPG chất lượng không hề thua kém game PC