Thiên thần 18+ Eimi Fukada khoe thân hình sexy, thế nhưng fan lại chỉ chú ý vào chi tiết này

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/10/2020 04:15 PM

 
  thích

Có lẽ, chẳng có fan nào "lầy" với thần tượng hơn Eimi Fukada.

Nhắc đến những mỹ nhân xinh đẹp nhất làng phim người lớn, người ta thường nghĩ đến những cái tên như Sora Aoi, Asuka Kirara hay là Yua Mikami. Tuy nhiên, làng phim 18+ không hề thiếu những cô gái xinh đẹp sở hữu nhan sắc hút hồn người đối diện. Nổi danh nhất hiện nay chính là Eimi Fukada, tiểu mỹ nữ nổi bật nhất trong năm 2019 ở xứ sở hoa anh đào.

Thiên thần 18+ Eimi Fukada khoe thân hình sexy, thế nhưng fan lại chỉ chú ý vào chi tiết này - Ảnh 1.

Eimi Fukada sinh năm 1998, là một trong những nữ diễn viên trẻ nhất tham gia vào lĩnh vực phim người lớn. Vào năm 2017, cô nàng bắt đầu tham gia diễn xuất với tên gọi Amami Kororo. Ban đầu, Amami Kororo không có được thành công lớn lắm, tuy nhiên sau khi đổi tên thành Eimi Fukada thì mọi chuyện bắt đầu trở nên "xuôi chèo mát mái". Eimi bắt đầu trở nên nổi bật hơn và được trở thành thiên thần phim người lớn nổi bật nhất trong năm 2019 và thậm chí là nửa đầu năm 2020.

Được biết đến như một người bận rộn, Eimi Fukada có lịch làm việc vô cùng dày đặc. Cô nàng rất thường xuyên được biết đến với việc lúc nào cũng "kín lịch" và chẳng quá nhiều thời gian nghỉ ngơi trong suốt 2 năm qua. Tham vọng của cô nàng không chỉ thành danh ở lĩnh vực phim người lớn mà còn cả ở trong những lĩnh vực khác

Thiên thần 18+ Eimi Fukada khoe thân hình sexy, thế nhưng fan lại chỉ chú ý vào chi tiết này - Ảnh 2.

Từ trước tới nay, cô nàng sinh năm 1998 để tên tài khoản Twitter là diễn viên AV Eimi Fukada, như 1 cách để tự giới thiệu bản thân cô nàng trên mảng xã hội. Cô nàng cũng rất chăm chỉ đăng tải những bức hình đầy gợi cảm của bản thân lên để các fan có thể bình phẩm và tương tác với cô nàng. Tuy nhiên, không phải lúc nào những người hâm mộ cũng quan tâm đến sự sexy của cô nàng cả, thậm chí họ còn bận đi soi mói các chi tiết khác. Điển hình nhất, 1 trong những bức hình mới đây của Eimi Fukada đã bị "soi kỹ" về những chi tiết ở hậu trường phía sau.

Thiên thần 18+ Eimi Fukada khoe thân hình sexy, thế nhưng fan lại chỉ chú ý vào chi tiết này - Ảnh 3.

Trong bức hình, Eimi Fukada chủ yếu hỏi fan xem có ai thích 1 cô nàng công sở hay không? Bên cạnh những bình luận khen xinh đẹp thì lại có những sự quan tâm khá kỳ lạ. Điển hình là, có 1 fan hâm mộ chỉ quan tâm hỏi rằng: "Sao lịch làm việc công ty này kỳ quặc vậy?". Đọc được bình luận, đến cả Eimi Fukada cũng phải bất cười và trả lời lại 1 cách đầy hờn dỗi: "Bạn đang nhìn cái gì vậy?".

Thiên thần 18+ Eimi Fukada khoe thân hình sexy, thế nhưng fan lại chỉ chú ý vào chi tiết này - Ảnh 4.

   

Đây không phải lần đầu tiên Eimi Fukada được các fan quan tâm theo kiểu "lầy" như thế này. Thế nhưng, Eimi có vẻ rất thích điều đó và cô nàng khá thường xuyên chụp lại bình luận của các fan hâm mộ và đăng tải lên. Điều này làm cho cô nàng trở nên cô nàng nổi tiếng và được lòng hơn với fan. Cho đến thời điểm hiện tại, Eimi đã có 1,5 triệu người theo dõi trên Twitter và vẫn đang tăng tiến nhanh hơn bao giờ hết.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.