'Thiên tài' AoE Tiễn Như Vũ đụng độ 'Cựu hoàng' Sơ Luyến

Sầu Thiên Thu  - Theo Helino | 08/05/2019 05:08 PM

 
  thích

Tâm điểm AoE ngày hôm nay sẽ hướng đến cặp đấu BiBi, Tiễn Như Vũ đối đầu với Sơ Luyến và Tiểu Mãnh Mã bên phía AoE Trung Quốc. Đây sẽ là cuộc chạm trán thú vị giữa 2 cái tên có khá nhiều duyên nợ Tiễn Như Vũ và Sơ Luyến

Thiên tài AoE Tiễn Như Vũ đụng độ Cựu hoàng Sơ Luyến - Ảnh 1.

Trận đấu kiểm chứng sức mạnh của ngoại binh Tiễn Như Vũ.

Sự kết hợp giữa BiBi và Tiễn Như Vũ sẽ như thế nào?

Sau khi về Clan AoE Hà Nam, Tiễn Như Vũ đã có một màn ra mắt không đúng như mong muốn cũng như thực lực của game thủ này. Bất đồng ngôn ngữ ảnh hưởng đến sự phối kết hợp giữa anh và người đồng đội Cam Quýt, cộng thêm tâm lý lần đầu thi đấu một kèo đỉnh cao ở Việt Nam đã khiến cặp đôi Tiễn Như Vũ và Cam Quýt nhận một trận thua trắng.

Thiên tài AoE Tiễn Như Vũ đụng độ Cựu hoàng Sơ Luyến - Ảnh 2.

BiBi, Tiễn Như Vũ liệu có kết hợp tốt với nhau?

Ngày hôm nay, người tiếp theo cặp cùng Tiễn Như Vũ là BiBi. Liệu rằng kinh nghiệm sau 1 kèo đấu không thành công có giúp Tiễn Như Vũ và BiBi tìm ra giải pháp để có thể kết hợp một cách tốt nhất để có thể đối đầu với bên kia là Sơ Luyến và Tiểu Mãnh Mã, 2 game thủ đã quá nhiều năm thi đấu cùng nhau. 

Trong thể loại 2vs2 cung R, việc phối hợp chiến thuật chia sẻ tài nguyên và cảm nhận trận đấu là điều hết sức quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả cuối cùng.

Tiễn Như Vũ – Sơ Luyến và cuộc đụng độ đầy duyên nợ

Trong 6 tháng qua, tại Học viện La Mã Trung Quốc, chính Tiễn Như Vũ là game thủ liên tiếp hạ gục Sơ Luyến ở thể loại Shang thuần tiễn và Assyrian. Điều này dẫn đến việc nhiều người cho rằng Sơ Luyến bây giờ không còn là số 1 của Học Viện La Mã cổ đại. Việc Tiễn Như Vũ sang Việt Nam và khoác áo AoE Hà Nam càng khiến cho cuộc đối đầu tối ngày hôm nay là hết sức đáng xem. 

Với cá tính của mình, chắc chắn Sơ Luyến muốn chứng tỏ rằng thất bại gần đây nhất của game thủ này trước Tiễn Như Vũ chỉ là một tai nạn. Trong khi đó, bên phía game thủ đang khoác áo Team Hà Nam việc chiến thắng trước Sơ Luyến và Tiểu Mãnh Mã sẽ là cách để lấy lại tâm lý sau khi có một màn ra mắt không thành công tại Việt Nam

Thiên tài AoE Tiễn Như Vũ đụng độ Cựu hoàng Sơ Luyến - Ảnh 3.

Sơ Luyến rất muốn đối đầu với Tiễn Như Vũ.

18h30: Đại chiến AoE Việt – Trung 2019

2vs2 Assyrian, 2vs2 Shang thuần tiễn

BiBi, Tiễn Như Vũ vs Sơ Luyến, Tiểu Mãnh Mã

Quý vị có thể theo dõi diễn biến trận đấu tại: https://www.facebook.com/tiennhuvuaoe/