Thiên sứ Whis và 10 nhân vật có khả năng điều khiển thời gian mạnh nhất trong anime

Mẹ Sề  - Theo Helino | 17/06/2019 05:00 PM

 
  thích

Kiểm soát thời gian ư, đây là 1 khả năng tuyệt vời trong thế giới anime mà chắc hẳn nhiều người luôn ao ước.

1. Saiki Kusuo - The Disastrous Life of Saiki K

Thiên sứ Whis và 10 nhân vật có khả năng điều khiển thời gian mạnh nhất trong anime - Ảnh 1.

Kusuo Saiki - là một cậu học sinh cao trung được sinh ra với nhiều siêu năng lực dù cha mẹ cậu chả có tí nào như: thần giao cách cảm, dịch chuyển tức thời, phục hồi, điều khiển đồ vật, và khả năng thao túng thời gian cực kì phi thường… Nhưng siêu năng lực càng ngày càng trở nên mạnh hơn và khó kiểm soát nên cậu phải gắn hai cái ăng-ten trên đầu để dễ kiểm soát sức mạnh của mình. Bên cạnh đó, Saiki luôn phải đối mặt với một mớ rắc rối và cần hết sức tránh gây sự chú ý.

Kusuo luôn khao khát có được 1 cuộc sống bình thường như những người khác

2. Julius Novachrono - Black Clover

Thiên sứ Whis và 10 nhân vật có khả năng điều khiển thời gian mạnh nhất trong anime - Ảnh 2.

Julius Novachrono là một cựu Hiệp sĩ ma thuật, người bị ám ảnh bởi sức mạnh ma thuật và thích nhìn thấy những dạng phép thuật mới trong cuộc sống của mình. Một trong những khả năng đáng nể nhất của Julius được gọi là Time Magic. Khả năng này rất hữu ích để điều khiển dòng thời gian, nó có thể tăng tốc, giảm tốc độ, dừng và thậm chí đảo ngược thời gian.

Bên cạnh đó, Julius Novachrono còn có tốc độ nhanh hơn cả ánh sáng . Bạn có thể tưởng tượng như thế này, nếu Julius di chuyển liên tục ở 2 điểm gần nhau với tốc độ nhanh nhất của mình thì trên võng mạc của chúng ta sẽ có 2 hình ảnh của Julius tại 2 vị trí mà Julius di chuyển.

3. DIO - JoJo's Bizarre Adventure phần 3

Thiên sứ Whis và 10 nhân vật có khả năng điều khiển thời gian mạnh nhất trong anime - Ảnh 3.

Với Stand The World, DIO có thể dừng thời gian. Bản thân anh ta có thể di chuyển khi thời gian dừng lại và giết 1 ai đó. Kinh khủng hơn nữa, khoảng thời gian dừng lại ngày càng tăng. Cơ thể ma cà rồng của DIO khiến thời gian có thể dừng lại lâu hơn Jotaro, đặc biệt là sau khi DIO hấp thụ máu của Joseph Joestar. May mắn thay, anh ta đã dừng lại trước khi khả năng của The World ngày càng bị áp đảo.

4. Enrico Pucci - JoJo's Bizarre Adventure Phần 6

Thiên sứ Whis và 10 nhân vật có khả năng điều khiển thời gian mạnh nhất trong anime - Ảnh 4.

Bên cạnh Jotaro và DIO, Enrico Pucci cũng là 1 nhân vật có khả năng điều khiển thời gian tuyệt vời.

Made in Heaven làm cho quá trình thời gian nhanh hơn và chỉ Pucci mới có thể thích nghi với nó. Bản thân Pucci sau đó có thể tăng tốc thời gian cho đến khi thế giới kết thúc, và một thế giới mới được tạo ra.

5. Doraemon - Doraemon

Thiên sứ Whis và 10 nhân vật có khả năng điều khiển thời gian mạnh nhất trong anime - Ảnh 5.

Với các thiết bị đến từ tương lai, Doraemon có thể làm nhiều việc khác nhau, bao gồm cả thao tác thời gian dựa vào cỗ máy thời gian. Với chiếc máy thời gian trong ngăn kéo bàn của Nobita, thật dễ dàng để Doraemon và nhóm bạn Nobita du hành về quá khứ hay đi tới tương lai. Thậm chí, Doraemon có thể thiết lập chính xác khoảng thời gian nơi cậu muốn tới.

6. Okabe Rintarou - Steins: Gate

Thiên sứ Whis và 10 nhân vật có khả năng điều khiển thời gian mạnh nhất trong anime - Ảnh 6.

Vào năm 18 tuổi, Okabe Rintarou tự xưng là nhà khoa học điên đã thuê một căn phòng cũ, rồi biến nó trở thành một trung tâm nghiên cứu để xây dựng một công nghệ với hai đồng nghiệp của mình là Shiina Mayuri và Hashida Itaru.

Trong căn phòng đó, Okabe đã tạo ra rất nhiều vật dụng tinh vi như điện thoại vi sóng và kiểm soát thời gian giúp ông ta tới những nơi muốn đi.

7. Emiya Kiritsugu - Fate/Zero

Thiên sứ Whis và 10 nhân vật có khả năng điều khiển thời gian mạnh nhất trong anime - Ảnh 7.

Emiya Kiritsugu là một Mage Killer có khả năng kiểm soát hoàn toàn thời gian. Anh ta có thể điều khiển dòng chảy của không gian và thời gian mặc dù nó đến từ thế giới bên ngoài.

Emiya cũng có khả năng được đặt tên là Time Alter, cho phép cơ thể anh ta di chuyển hài hòa với dòng chảy thời gian. Với khả năng đó, chuyển động của Emiya cực kỳ nhanh.

8. Whis - Dragon Ball Super

Thiên sứ Whis và 10 nhân vật có khả năng điều khiển thời gian mạnh nhất trong anime - Ảnh 8.

Thiên sứ Whis của vũ trụ 7 có khả năng quay ngược thời gian 3 phút và nhờ thế anh ta đã giúp nhóm Goku khơ khớ lần. Ví dụ như cuối cuộc chiến Goku với Frieza trong Dragon Ball Super, tên xấu xa đã cho nổ tung Trái Đất cùng toàn bộ sự sống trên hành tinh này. 

May mắn là nhờ vào khả năng quay ngược thời gian của Thiên sứ Whis mà Goku đã có cơ hội ngăn chặn việc Trái Đất bị hủy diệt, đưa Frieza xuống gặp Diêm Vương 1 lần nữa.Hay như vụ Zamasu giết Gowau, Whis dùng quyền năng lùi lại thời gian và nhanh chóng đến can thiệp để Beerus tiêu diệt Zamasu.

9. Fujinuma Satoru - ERASED

Thiên sứ Whis và 10 nhân vật có khả năng điều khiển thời gian mạnh nhất trong anime - Ảnh 9.

Fujinuma Satoru, 29 tuổi, là một họa sĩ truyện tranh, người đấu tranh để tìm ra lý do tại sao anh có thể tránh được một thảm họa lớn xảy ra. Nhưng sau khi được kiểm tra, hóa ra là nhờ khả năng kiểm soát thời gian.

Satoru có thể quay lại quá khứ khi anh trở lại 18 năm trước và bắt đầu cứu người, mọi chuyện luôn nằm trong tầm kiểm soát thời gian mà Satoru có.

10. Konno Makoto - The Girl Who Leapt Through Time

Thiên sứ Whis và 10 nhân vật có khả năng điều khiển thời gian mạnh nhất trong anime - Ảnh 10.

Konno Makoto một nữ sinh trẻ người tình cờ có được một sức mạnh siêu nhiên. Makoto được dì của mình là Yoshihara Kazuko tiết lộ rằng cô có sức mạnh để vượt thời gian. Makoto bắt đầu sử dụng sức mạnh này để giải quyết các rắc rối của mọi người xảy ra xung quanh mình.

Lúc đầu, Makoto sử dụng quyền hạn của mình để tránh bị muộn, nhận điểm hoàn hảo, và thậm chí sống lại một single karaoke phiên trong nhiều giờ, nhưng nhanh chóng phát hiện ra rằng các hành động của mình có thể ảnh hưởng xấu đến người khác. Do đó, Makoto bắt đầu sử dụng sức mạnh này để giải quyết các rắc rối của mọi người xảy ra xung quanh mình, nhằm ngăn chặn tình huống không mong muốn xảy ra.