Thiên Sứ Mobile hé lộ hình ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt trong tháng 11

A.D  - Theo Helino | 02/11/2019 01:30 PM

Thiên Sứ Mobile
28/11/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Với động thái tung loạt hình ảnh Việt hóa của một game mới toanh trên Fanpage có tên Thiên Sứ Mobile, GTV có thể sẽ ra mắt sản phẩm này ngay trong tháng 11.

Đây có thể coi là sự khẳng định mạnh mẽ của NPH này trong việc bước chân vào thị trường Game Online, sau sản phẩm đầu tiên là Ma Đạo Tây Du ra mắt hồi tháng 06.

Thiên Sứ Mobile hé lộ hình ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt trong tháng 11 - Ảnh 1.

Fanpage Thiên Sứ Mobile – GTV mới xuất hiện mấy ngày gần đây

Thiên Sứ Mobile (tên gốc Kỷ Nguyên Thiên Sứ) là sản phẩm game nhập vai trên mobile, lấy bối cảnh cuộc chiến thần thoại giữa Tiên Tộc, Nhân tộc & Yêu Tộc để tranh giành Thánh Khí. Đây là cốt truyện rất quen thuộc đối với fan của các series phim kinh điển như "The Lord of The Rings", "Hobbit" hay xa hơn nữa là những game thủ đã từng chơi các tựa game huyền thoại như MU, LineAge, Thế Giới Hoàn Mỹ, …

Thiên Sứ Mobile hé lộ hình ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt trong tháng 11 - Ảnh 2.
Thiên Sứ Mobile hé lộ hình ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt trong tháng 11 - Ảnh 3.

Với nội tại về gameplay đặc sắc cùng đồ họa 3D sắc nét, Thiên Sứ Mobile hiện đang khá thành công tại Trung Quốc và đã chinh phục được các game thủ "khó tính" tại thị trường Hàn Quốc.

https://www.youtube.com/watch?v=8ZQVkR9-i2Q

Trailer Thiên Sứ Mobile phiên bản Hàn Quốc

Người chơi Thiên Sứ Mobile sẽ được nhập vai vào một trong các lớp nhân vật (Class) Pháp Sư, Chiến Binh, Yêu Tinh và Kiếm Thánh để tham gia vào những trận đánh khốc liệt tranh đoạt Thánh Khí, thông qua các hoạt động tiêu biểu như Công Hội Chiến, Tam Giới Tranh Bá, Lãnh Địa Chiến, …

Thiên Sứ Mobile hé lộ hình ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt trong tháng 11 - Ảnh 4.

Giao diện chọn Class đã Việt hóa của Thiên Sứ Mobile

Thiên Sứ Mobile cũng có đầy đủ các tính năng, hoạt động chính mà các game nhập vai đang có trên thị trường như: Boss thế giới, phụ bản, Pet, thú cưỡi, thời trang, giao dịch, PvP đơn – đội – công hội – liên server.

Clip giới thiệu 4 classes Việt hóa

Những người chơi có mức độ thân mật vượt qua giới hạn bình thường có thể thông qua tính năng Kết hôn để chuyển sang "mối quan hệ mới", thâm chí là 2 nhân vật cùng giới tính. Đặc biệt hơn, Thiên Sứ Mobile có hệ thống reset (chuyển sinh) cấp nhân vật sau khi đạt ngưỡng level >300 và chuyển đổi sang Class khác để phù hợp hơn đối với cách trải nghiệm của từng người chơi.

Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về game Thiên Sứ Mobile, thời gian ra mắt và hướng dẫn chơi phiên bản Hàn – Trung tại website dưới đây.

Fanpage Thiên Sứ Mobile: https://www.facebook.com/thiensumobile.vn

Group Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/534491684019527/