Thiên Long Tranh Hùng, giải đấu hấp dẫn khuấy động cộng đồng Tân Thiên Long Mobile

A.D  - Theo Helino | 30/07/2019 03:30 PM

 
  thích
Tân Thiên Long Mobile VNG
13/03/2019 NCB: VNG NPH:

Không chỉ thu hút bởi hàng loạt cập nhật mới như thú cưỡi Thủy Vân Thanh Hà, tuyệt kỹ võ học phẩm chất cam Cầm Long Công, Tân Thiên Long Mobile còn làm người chơi không hỏi háo hức bởi những hoạt động rất hấp dẫn và náo nhiệt. Trong đó có giải đấu giao hữu mới với tên gọi Thiên Long Tranh Hùng.

Đây là giải đấu định kỳ được tổ chức theo hình thức livestream trực tiếp vào 19:30 - 20:00, thứ 4 hàng tuần trên fanpage Tân Thiên Long Mobile - VNG. Với thể thức đấu PK 1vs1 theo thể thức BO3 (mỗi cặp đấu 3 trận), các cao thủ võ lâm sẽ tham chiến tại thao trường để tìm ra người chiến thắng (đấu thủ không được sử dụng Trân thú).

Thiên Long Tranh Hùng, giải đấu hấp dẫn khuấy động cộng đồng Tân Thiên Long Mobile - Ảnh 1.

Chỉ mới ra mắt gần đây như Thiên Long Tranh Hùng đã trở thành giải đấu hot của Tân Thiên Long Mobile

Các giải đấu này sẽ luân phiên tổ chức mỗi tuần tại 1 server ngẫu nhiên cho ban điều hành game lựa chọn. Để đảm bảo công bằng, cặp thi đấu được hệ thống sắp xếp có có lực chiến tương đương nhau (chênh lệch tối đa 50.000 lực chiến), không giới hạn môn phái và cấp (Ban Tổ Chức sẽ kiểm tra lực chiến của người chơi theo thông tin đăng kí trước mỗi trận đấu).

Tuy là giải đấu giao hữu nhưng giải thưởng dành cho người tham gia cực kỳ hấp dẫn với 1 giải nhất: 1 code VIP gồm 1 Bùa Tăng Đá, 10 Đá Ngũ Sắc, 50 Vạn Xu, 500 Nguyên Bảo khóa. Các tuyển thủ khác cũng nhận được giải khuyến khích là code quà trong game rất giá trị.

Thiên Long Tranh Hùng, giải đấu hấp dẫn khuấy động cộng đồng Tân Thiên Long Mobile - Ảnh 2.

Người chơi vô địch giải đấu sẽ được nhận danh hiệu Đệ Nhất Thiên Long rất danh giá

Theo nhiều fan cứng của Tân Thiên Long Mobile, giải đấu Thiên Long Tranh Hùng hấp dẫn không chỉ vì giải thưởng, thể lệ thi đấu kịch tính mà còn bởi hình thức live stream trực tiếp trên fanpage để hàng chục ngàn game thủ cùng theo dõi và bình luận. Điều này thực sự làm giải đấu giao hữu này trở nên thú vị hơn, náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Vào qua, buổi livestream gần 30 phút giải đấu Thiên Long Tranh Hùng – Đại Chiến Cao Thủ máy chủ S2 – Cái Bang và S31 – Minh Giáo đã diễn ra hết sức hào hứng thu hút hàng chục ngàn lượt xem. Tại đây đã diễn ra màn so tài của các đại cao thủ đều là những kỳ phùng địch thủ ngang tài ngang sức và có tiếng tại từng máy chủ. Sau các trận thư hùng nảy lửa thì chiến thắng chung kết đều thuộc về phái Nga Mi: AmNeT tại S2, Intrgrity và BoBo tại S31, đã xuất sắc giành ngôi vô địch.

Bạn có thể theo dõi lại buổi livestream này tại link:

https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/videos/1880396205395499/

Cũng vì những sức hút trên nên Thiên Long Tranh Hùng trở thành sự kiện hot nhất hiện nay trong Tân Thiên Long Mobile. Tuy nhiên mỗi lần tổ chức giải đấu chỉ diễn ra ở 1 máy chủ và chọn lựa được 4 game thủ tham gia nên tần suất cạnh tranh giành chỗ là cực cao.

Thiên Long Tranh Hùng, giải đấu hấp dẫn khuấy động cộng đồng Tân Thiên Long Mobile - Ảnh 3.

Giải đấu mới thực sự làm Tân Thiên Long Mobile đã hấp dẫn nay lại càng náo nhiệt và đông vui hơn

Để kịp thời đăng ký tham gia, người chơi phải thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin trên fanpage để giành chổ. Các máy chủ chưa được tổ chức thì trông ngóng từng ngày để được tham gia Thiên Long Tranh Hùng.

Thông tin giải đấu tiếp theo sẽ được cập nhật tại fanpage Tân Thiên Long Mobile. Các anh hùng võ lâm hãy cùng tham gia game để tranh tài tại giải đấu hấp dẫn này nhé!

Thông tin chi tiết về Tân Thiên Long Mobile:

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/c3aa2c49

Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/tanthienlongmobilevng