Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile tặng quà khủng nhân dịp ra mắt bản cập nhật tháng 8

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/08/2016 05:30 PM

Thiên Long Bát Bộ Mobile
30/05/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Liên tục bổ sung những tính năng mới cùng phó bản, mỹ nữ và thú cưỡi mới, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile bạo tay tung ra liền 12 sự kiện cho game thủ.

Đều đặn khoảng 3 tháng 1 lần, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile sẽ lại tung ra bản cập nhật mới hoặc phiên bản mới, mỗi lần đều đi kèm hàng loạt sự kiện phục vụ cộng đồng game thủ. Lần này trong bản cập nhật tháng 8 Thiên Giáng Thần Dực, Ban Điều Hành chứng tỏ độ “chịu chơi” khi kích đồng loạt 12 sự kiện kéo dài từ 19/8 đến hết ngày 25/8.

Về cơ bản có thể nói, trong thời gian này game thủ chỉ cần đăng nhập là đảm bảo mỏi tay mở quà. Trong đó đặc biệt nhất là sự kiện Chúc Phúc Võ Lâm được nối dài đến sau 25/8. Cụ thể là sự kiện này diễn ra trong tổng cộng 20 ngày, mỗi ngày người chơi chỉ cần đăng nhập là đã có thể nhận thưởng.

Ngoài những sự kiện quen thuộc như Giờ Vàng, Tụ Nghĩa, Tân Anh Hùng,… lần này các game thủ còn có thêm sự kiện Thiên Giáng Thần Dực – trùng tên với tên bản cập nhật. Sự kiện này chỉ yêu cầu nhân vật làm đủ 140 điểm năng động và 8 lượt tổ đội là đã có thể nhận về Bồ Đề 100 năm và Đàn Phật Châu là những nguyên liệu để tăng cấp Thần Dực

Bồ Đề và Đàn Phật Châu là những nguyên liệu để nâng cấp Thần Dực.

Đối với sự kiện Nhiệt Huyết Giang Hồ, ngoài cách thực hiện quen thuộc thì phần thưởng hoàn toàn mới lạ. Chỉ cần có đủ 140 năng động và đánh boss 21h là game thủ đã có thể sở hữu hàng chục mảnh mỹ nữ mới Chung Linh Kiều Diễm – một trong 4 mỹ nhân được xuất hiện trong lần cập nhật này.

Đối với những nhân sĩ võ lâm chưa sưu tập đủ Tiêu Phu Nhân trong các sự kiện trước đó thì sẽ được nhận những mảnh mỹ nữ quý giá trong các sự kiện lần này. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội sở hữu đồng hành Kiều Phong Cam huyền thoại và nguyên liệu Đá Ngũ Hành giá trị cao.

Một trong những phần quà giá trị nhất trong loạt event là sách đồng hành Bích Huyết Tâm.

Bản cập nhật Thiên Giáng Thần Dực đã mắt các game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile trong ngày 18/8 với nhiều tính năng mới hấp dẫn và loạt sự kiện này cũng sẽ chính thức bắt đầu diễn ra vào ngày 19/8/2016.

Chi tiết xem thêm: http://tl3d.360game.vn

Tải game tại đây: http://goo.gl/7bLjc1