Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mừng sinh nhật 1 tuổi với chuỗi sự kiện offline hoành tráng

Ánh Dương  Phụ nữ số | 02/11/2023 07:30 PM

Offline sẽ diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP.HCM vào ngày 5/11, hoàn toàn không thu phí vào cửa và không cần đăng ký trước. Ngoài ra, buổi offline còn chuẩn bị sẵn những món nước giải khát và tặng Wireless White Airpods 3, Tai nghe Steelseries Arctis 7P cùng những món quà như áo, nón, bình nước,… chuẩn chất Thiên Long Hoàn Mỹ.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mừng sinh nhật 1 tuổi với chuỗi sự kiện offline hoành tráng

Đại hội Offline Thiên Long Hoàn Mỹ Festival với chủ đề Nhất Niên Hoàn Mỹ của tựa game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh Niên. Chương trình mở cửa tự do, chào đón game thủ từ 11h00 ngày 05/11 đến 20h00 cùng ngày. Tiếp nối chặng đường  đồng hành cùng game thủ Việt, Đại hội Offline Thiên Long Hoàn Mỹ Festival được xem là một trong những sự kiện lớn nhất của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG nhằm đón chào sinh nhật 1 tuổi vào ngày 2/11 này. Đây cũng là dịp Ban điều hành tri ân sự ủng hộ nhiệt thành của game thủ đối với Thiên Long Bát Bộ 2 VNG suốt thời gian qua

  
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mừng sinh nhật 1 tuổi với chuỗi sự kiện offline hoành tráng - Ảnh 1.

Nhất Niên Hoàn Mỹ - chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mừng sinh nhật 1 tuổi với chuỗi sự kiện offline hoành tráng - Ảnh 2.

Hẹn nhau đi offline tại: forms.gle/mh7ibuQ1TYmFXz2FA

Festival hoành tráng, trò chơi đa dạng, nhận quà xả láng

Đại hội Offline Thiên Long Hoàn Mỹ Festival được diễn ra tại sân 4A Nhà văn hóa Thanh niên với loạt gian hàng được đặt theo những cái tên quen thuộc trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG như: Sạp Lạc Dương Thành, Thưởng Ngoạn - Tửu Lầu, Trân Thú Hoàn Mỹ,…

Đến với ngày hội, cộng đồng game thủ sẽ được hòa mình và không khí đậm chất kiếm hiệp đặc trưng của Thiên Long Bát Bộ. Điểm nhấn này được Ban điều hành thể hiện qua từng bối cảnh trang trí, từng bộ bàn ghế hay các vật dụng ăn uống. Bên cạnh đó, hấp dẫn không kém là màn cosplay hóa thân thành các cô nương, đại hiệp trong thế giới Thiên Long Bát Bộ 2 VNG với trang phục, phụ kiện cổ trang. Người chơi sở hữu màn cosplay ấn tượng nhất sẽ rinh về cho mình một Wireless White Airpods, một bộ sưu tập thời trang Thiên Long Bát Bộ 2 VNG hoàn toàn miễn phí.  Khung cảnh càng lãng mạn và đậm chất tình hơn khi các cặp đôi được cùng nhau hàn huyên và thưởng trà ngay tại Tửu Lầu ngoài đời thật.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mừng sinh nhật 1 tuổi với chuỗi sự kiện offline hoành tráng - Ảnh 3.

 Tại sự kiện, người chơi sẽ được gắn kết cùng nhau qua các hoạt động tại gian hàng như check-in nhận tem phiếu săn quà, cosplay thành 7 môn phái quen thuộc trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, được làm bài trắc nghiệm tính cách tương ứng với môn phái trong game. Cùng đó, người chơi sẽ được so kè những trận PK 1:1 náo nhiệt, hấp dẫn hay gặp gỡ những Trân thú đình đám trong game qua hoạt động Tô Trân Thú. Tương ứng với mỗi hoạt động, người chơi sẽ nhận được một dấu mộc để có thể rinh về loạt quà hấp dẫn như áo thun, bình nước, và rất nhiều item chỉ có tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Ban điều hành tựa game còn chơi "cực lớn" khi game thủ đến offline sẽ có cơ hội nhận được Nón lá vĩnh viễn và các Thần thú cực xịn.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mừng sinh nhật 1 tuổi với chuỗi sự kiện offline hoành tráng - Ảnh 4.

Một năm hoàn mỹ, cả cộng đồng hoan hỷ

Cùng với Đại hội Offline, cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã rất hào hứng tham gia hàng loạt hoạt động như Nhất Niên Chúc Phúc hay tổ chức những buổi gặp mặt nhỏ mừng sinh nhật game. Bật mí thêm, danh sách báo danh tham gia Offline đã vượt con số ngàn người, dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên khi thảo luận về buổi offline ngày càng sôi nổi ở các trang cộng đồng của game.

Không chỉ bày tỏ sự háo hức, người chơi còn nhiệt tình loan tin để chiêu mộ thêm những game thủ cùng server đến gặp mặt ngoài đời. Có lẽ sau một năm chinh chiến game thì đây là khoảnh khắc mọi người chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đều mong đợi, cùng nhau tận hưởng những điều hoàn mỹ từ game ra đời thực.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mừng sinh nhật 1 tuổi với chuỗi sự kiện offline hoành tráng - Ảnh 5.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mừng sinh nhật 1 tuổi với chuỗi sự kiện offline hoành tráng - Ảnh 6.

Các bang hội gặp gỡ nhau sau một năm đồng hành cùng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Giờ thì, hãy cùng nhau rủ ngay các bằng hữu của mình đi offline vào ngày 5/11 này. Các game thủ tại khu vực phía Bắc cũng nhanh nhanh chuẩn bị góp mặt trong ngày hội vào thời gian tới và cùng nhau tạo nên những điều ý nghĩa tại  sự kiện sinh nhật 1 tuổi của thế giới Thiên Long Hoàn Mỹ.

Xem thêm thông tin tại đây:

Sự kiện mừng sinh nhật: https://tlbb2.vnggames.com/sinh-nhat-1-tuoi 

Tải game tại đây: https://tlbb2vng.onelink.me/DxVt/GameK

Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames   

Tìm hiểu thêm: https://tlbb.vnggames.com/