Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Khí Hồn Thần Khí chính thức có mặt trong Phiên bản mới Hoang Bá Tình Thiên

Ánh Dương  Tổ Quốc | 10/10/2023 07:30 PM

Hàng loạt tính năng mới như Hệ thống Khí Hồn, Kết hôn với ngập tràn hoạt động cùng rất nhiều điểm ưu hóa sẽ là những điều mà game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG có thể trải nghiệm ngay từ hôm nay.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Khí Hồn Thần Khí chính thức có mặt trong Phiên bản mới Hoang Bá Tình Thiên

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tiếp tục chiêu đãi game thủ "bữa tiệc tháng 10" với phiên bản mới Hoang Bá Tình Thiên. Tại đây, game thủ sẽ được trải nghiệm những cập nhật mới nhất cả về lối chơi lẫn hệ thống võ học như hệ thống Khí Hồn, chinh phục phó bản Đại Liêu Kim Trướng,.. Cũng trong thời gian này, game thủ còn có thể tổ chức Hôn Lễ Hỷ Đường cho riêng mình cùng vô số quà hấp dẫn trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật.

H thng Khí Hn Thn Khí – "Thn h mnh" tăng cao lc chiến

Để võ công thêm phần thượng thừa, ngoài việc chăm chỉ rèn luyện võ học thì việc sở hữu hệ thống Khí Hồn Thần Khí sẽ giúp nhân vật mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đây là một trợ thủ đắc lực giúp tăng cộng lực, nội công trong chiến đấu. Mỗi Khí hồn sở hữu sức mạnh, kỹ năng bổ ích cho người chơi khi đánh quái hay PK liên server.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Khí Hồn Thần Khí chính thức có mặt trong Phiên bản mới Hoang Bá Tình Thiên - Ảnh 1.

Hệ thống Khí Hồn Thần Khí được xem là hình thức nâng cấp của Thần Khí với những đòi hỏi cao hơn và tạo nên lực chiến vô cùng khủng. Đây chắc chắn sẽ là tính năng mang lại cho người chơi phương thức đột phá giới hạn lực chiến cá nhân, chinh phục võ học trong cõi Thiên Long.

Khi nhân vật đạt đến cấp 74, người chơi có khi Hoàn Thành Nhiệm Vụ có thể sử dụng Khí Hồn để kích hoạt tính năng này. Mỗi Khí Hồn sẽ có 3 vị trí gồm Thiên, Địa và Mệnh và thực hiện Chú Hồn tại đây. Các thuộc tính của Chú Hồn sẽ được tăng ngẫu nhiên và được chuyển đổi thành thuộc tính Khí Hồn vũ khí dựa trên điểm kinh nghiệm thu được. Nếu kinh nghiệm Chú Hồn dư ra ở mức Hồn Ngọc – Địa trung bình, mỗi lần người chơi đạt mốc sẽ được hoàn trả 1 Hồn Ngọc Địa.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Khí Hồn Thần Khí chính thức có mặt trong Phiên bản mới Hoang Bá Tình Thiên - Ảnh 2.

Người chơi khi sở hữu ba hồn vị Khí Hồn đạt mức tối đa có thể tăng bậc và nhận vị trí Khí Hồn mới. Mỗi cấp độ của Khí Hồn có thể kích hoạt hiệu ứng Khí hồn Thần Khí nâng cao.

Hôn L H Đưng – cp đôi "vĩnh kết đng tâm"

Cùng với sự xuất hiện của hệ thống Khí Hồn, người chơi Thiên Long Bát Bộ còn được ngập tràn trong không khí của hàng loạt đám cưới sắp diễn ra tại thế giới Thiên Long Hoàn Mỹ. Sau khi người chơi kết thành hiệp lữ, có thể mở Xe Hoa Diễu Hành và tổ chức Hôn Lễ Hỷ Đường cho riêng mình. Đây là tính năng lần đầu tiên xuất hiện tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, mang đến cho người chơi những phút giây kết nối cùng cộng đồng.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Khí Hồn Thần Khí chính thức có mặt trong Phiên bản mới Hoang Bá Tình Thiên - Ảnh 3.

Quy trình tổ chức một hôn lễ trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng tương tự như một đám cưới ngoài đời thực. Sau khi đạt điều kiện kết hôn, đôi vợ chồng sắp cưới cần lựa chọn ngày lành tháng tốt để làm Hôn Lễ Hỷ Đường. Tại đây người chơi chọn khách mời, trang trí lễ đường, tiệc cưới để chính thức trở thành người một nhà.

Lễ "đưa dâu" sẽ được diễu hành từ NPC Nguyệt Lão đến Túy Hiên Lâu. Trong khoảng thời gian này người chơi sẽ tặng quà mừng cho các bằng hữu, hiệp sĩ đến nhận. Khi đã kết hôn, cặp đôi chính thức nhận được các đặc quyền Hiệp Lữ. Trong suốt giai đoạn này, hãy cố gắng "gắn kết cùng nhau" nhiều nhất có thể, tặng quà thân mật để gia tăng điểm Hiệp Lữ.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Khí Hồn Thần Khí chính thức có mặt trong Phiên bản mới Hoang Bá Tình Thiên - Ảnh 4.

Hàng lot ưu đãi và s kin hp dn khác

Ghi nhận những ý kiến đóng góp từ cộng đồng game thủ, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng tiến hành cân bằng môn phái, ưu hóa các hoạt động PvP như Quần Hùng Tranh Bá & Vấn Đỉnh Giang Sơn. Đồng thời, phiên bản tháng 10 cũng sẽ mở ra nhiều chương phó bản mới, tính năng mới Mãng Hoang Tranh Bá, công thành chiến liên server.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Khí Hồn Thần Khí chính thức có mặt trong Phiên bản mới Hoang Bá Tình Thiên - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, các bộ sưu tập thời trang, thú cưỡi, thần thú cũng sẽ được bổ sung nhiều item mới, mang đến những trải nghiệm đặc sắc hơn cho người chơi. Đặc biệt, nhân dịp ra mắt phiên bản mới Hoang Bá Tình Thiên, Ban điều hành còn mang đến hàng loạt quà tặng và những chương trình ưu đãi như gói ưu đãi trong Mua Giới Hạn Ngày sẽ có cơ hội trúng thưởng từ 300 đến 6480 NKB. Hơn hết, trong thời gian tới tựa game sẽ còn mang đến rất nhiều điều bất ngờ cho sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Hãy cùng theo dõi và chờ đón nhé!

Thông tin chi tiết về Thiên Long Bát Bộ 2 VNG sẽ cập nhật tại đây:

Trang chủ: https://tlbb2.vnggames.com/   

Tải game tại đây: https://tlbb2vng.onelink.me/DxVt/GameK 

Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames   

Tìm hiểu thêm: https://tlbb.vnggames.com/