Thiên Hạ Đệ Nhất Bang - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Chiến thắng lịch sử "1 phút 30 giây" của Pro bang và cú ngã ngựa cay đắng của hai "gã khổng lồ"

Đô Đô  - Theo Helino | 15/12/2019 07:53 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

"Cám ơn Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã mang đến một giải đấu sướng như thế này, đến bây giờ cả bang em vẫn còn tim đập chân run".

"Căng thẳng, nghẹt thở, sướng và điên rồ" chính là những cảm xúc của các game thủ tham gia vào trận Công thành chiến tìm ra Thiên Hạ Đệ Nhất Bang diễn ra sáng nay của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Với mục đích mang lại giải đấu Đệ Nhất như huyền thoại VLTK đã từng làm, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã giúp cộng đồng của mình có được 45 phút đáng nhớ bậc nhất.

Xem lại toàn bộ trận đánh TẠI ĐÂY.

Tham gia giải đấu lần 1 này là những cái tên "sừng sỏ", thoạt nghe cũng đã mang đến một cảm giác khốc liệt vô cùng: Pro, Lương Sơn Bạc, Ma Giáo, Đại Gia Đình, Thiên Chu. Đúng 10h sáng, tất cả những thành viên tinh anh nhất của các bang hội này đã bước vào trận quyết tử vì danh dự và sau 45 phút giằng co, chiến thắng đã thuộc về đại diện đến từ cụm máy chủ S1-5: Pro bang.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Chiến thắng lịch sử 1 phút 30 giây của Pro bang và cú ngã ngựa cay đắng của hai gã khổng lồ - Ảnh 1.

Tiền trận đánh, cộng đồng đã nhận định rằng đáng chú ý nhất trong giải đấu lần thứ nhất này chính là "thế chân vạc" được tạo ra bởi Đại Gia Đình, Pro và Ma Giáo. Sức mạnh của 3 bang hội này đã được khẳng định rất nhiều lần trong các điểm nóng như Boss và Công thành chiến ở server, đặc biệt là Ma Giáo khi liên tục khiến giang hồ dậy sóng bằng cả những chiến trường ingame lẫn những cú gáy khét lẹt trên group, không ai là không biết đến.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Chiến thắng lịch sử 1 phút 30 giây của Pro bang và cú ngã ngựa cay đắng của hai gã khổng lồ - Ảnh 2.
Thiên Hạ Đệ Nhất Bang - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Chiến thắng lịch sử 1 phút 30 giây của Pro bang và cú ngã ngựa cay đắng của hai gã khổng lồ - Ảnh 3.

Tuy nhiên phải chăng vì đã độc tôn trong server quá lâu nên đã khiến những bang hội "đàn anh" trở nên chủ quan và thiếu đi kinh nghiệm liệu, kết cục là sẩy chân vào ô thất bại?

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Chiến thắng lịch sử 1 phút 30 giây của Pro bang và cú ngã ngựa cay đắng của hai gã khổng lồ - Ảnh 4.

Theo lời kể của các game thủ có mặt tại hiện trường, ban đầu 3 bang Pro, Đại Gia Đình và Ma Giáo vẫn tỏ rõ sức mạnh, tuy nhiên cái tên mới - Lương Sơn Bạc dẫu có đôi chút bất lợi hơn nhưng vẫn cố gắng chiến đấu và đánh thành, thành trì liên tục đổi chủ.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Chiến thắng lịch sử 1 phút 30 giây của Pro bang và cú ngã ngựa cay đắng của hai gã khổng lồ - Ảnh 5.

Tuy nhiên 30 chưa phải là Tết, phút cuối cùng của trận đánh mới chính là lịch sử. Theo đó, Pro chiếm được thành khi thời gian chỉ còn 1 phút 30 giây, sau đó tất cả phải gồng mình chống đỡ gần 200 người chơi của 4 bang kia ập vào 1 lúc. Quả thực nếu không có tinh thần thép, sức mạnh tập thể cùng với sự chỉ đạo hợp lý thì rất khó để thủ thành,

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Chiến thắng lịch sử 1 phút 30 giây của Pro bang và cú ngã ngựa cay đắng của hai gã khổng lồ - Ảnh 6.

Khi ấy, Pro tử thủ ở 1 cổng bằng toàn bộ sức mạnh, ở cổng còn lại họ buông - đó là 1 chiến thuật được đánh giá là rất hợp lý, vì sức mạnh của 4 bang sẽ bị phân ra 2 phía để đánh 2 cổng trong khi phải chiếm được cả 2 mới lấy được thành, Pro bang chỉ cần vin vào "điều kiện thắng" đó, tử thủ sao cho các bang kia không kịp rút qua đánh cổng còn lại là sẽ thành công.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Chiến thắng lịch sử 1 phút 30 giây của Pro bang và cú ngã ngựa cay đắng của hai gã khổng lồ - Ảnh 7.

Sự "thắng thua trong gang tấc" này đã khiến 1 phút cuối cùng trở nên nghẹt thở hơn bao giờ hết, đối với cả bên công lẫn bên thủ, trận đánh kết thúc mà lòng người vẫn lâng lâng, tim đập chân run cực kỳ căng thẳng. Quả thật đây chính là cảm giác chinh chiến đỉnh cao nhất mà bất cứ game thủ nhập vai nào cũng thèm khát nhưng đáng buồn là rất ít những tựa game có thể đáp ứng được như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Chiến thắng lịch sử 1 phút 30 giây của Pro bang và cú ngã ngựa cay đắng của hai gã khổng lồ - Ảnh 8.
Thiên Hạ Đệ Nhất Bang - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Chiến thắng lịch sử 1 phút 30 giây của Pro bang và cú ngã ngựa cay đắng của hai gã khổng lồ - Ảnh 9.

Theo nhiều nguồn tin thì các bang hội thua trận ngày hôm nay đang khá là cay cú khi để tuột chức vô địch một cách đáng tiếc như vậy. Tuy nhiên thiết nghĩ, thắng hay thua cũng là một phần của cuộc chơi, chấp nhận nó và rút kinh nghiệm từ nó mới là chuyện nên làm, cơ hội phục thù vẫn còn nhiều ở phía trước.

Muốn vui, muốn thoát ế, muốn tranh đấu máu lửa hay bất cứ điều gì khác? Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có thể thỏa mãn tất cả

Không phải tự nhiên mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trở thành tựa game quốc dân được giới chuyên môn "highly recommend" cho các game thủ yêu thích dòng nhập vai trên mobile. Ngoài những giá trị bề nổi như đồ họa đẹp, độc quyền công nghệ Nano Unity 3D… thì thứ biến Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trở nên khác biệt so với tất cả các sản phẩm khác trên thị trường chính là tâm huyết của NPH SohaGame, luôn muốn mang lại những cảm giác đã nhất, sướng nhất, phê nhất cho tất cả cộng đồng.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Chiến thắng lịch sử 1 phút 30 giây của Pro bang và cú ngã ngựa cay đắng của hai gã khổng lồ - Ảnh 10.
Thiên Hạ Đệ Nhất Bang - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Chiến thắng lịch sử 1 phút 30 giây của Pro bang và cú ngã ngựa cay đắng của hai gã khổng lồ - Ảnh 11.
Thiên Hạ Đệ Nhất Bang - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Chiến thắng lịch sử 1 phút 30 giây của Pro bang và cú ngã ngựa cay đắng của hai gã khổng lồ - Ảnh 12.

Giải đấu lần này chính là một trong số đó. Thật sự không còn nhớ nổi đã bao lâu rồi cộng đồng game thủ Việt phải "khát" những chiến trường liên server đỉnh cao, thực sự mang lại cảm giác "muốn thắng" như thế này. Biết rằng sẽ khập khiễng khi so sánh những gì mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile làm được với huyền thoại 14 năm về trước, thế nhưng trong thâm tâm của các game thủ, thật không có gì tuyệt vời hơn khi một lần nữa có thể vỡ òa mọi cảm xúc đến như thế này.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Chiến thắng lịch sử 1 phút 30 giây của Pro bang và cú ngã ngựa cay đắng của hai gã khổng lồ - Ảnh 13.

Dù đã ra mắt nửa năm nhưng cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chưa bao giờ hết nhiệt

Hãy cùng chờ đón những thông tin về giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần sau nhé. Đừng quên hiện Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng đang diễn ra sự kiện The Face với rất nhiều phần quà hấp dẫn.