Thiên Hạ Chi Vương - Game có 1080 level mở cửa ngày 23/06 tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/06/2016 12:08 PM

Thiên Hạ Chi Vương
23/06/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Được biết, Thiên Hạ Chi Vương là Webgame khá hot hiện nay với lối chơi tương đối đơn giản, dễ chơi, dễ làm quen.

Mới đây, NPH Aivo đã chính thức thông báo về sẽ mở cửa Closed Beta cho game online Thiên Hạ Chi Vương vào đúng 10h ngày 23/06 tới. Được biết, Thiên Hạ Chi Vương là Webgame khá hot hiện nay với lối chơi tương đối đơn giản, dễ chơi, dễ làm quen.

Về tổng thể, Thiên Hạ Chi Vương là Webgame nhập vai được xây dựng dựa trên cốt truyện của series phim Tùy Đường Anh Hùng.

Khi tham gia vào Thiên Hạ Chi Vương, ngoài việc thỏa chiến với kho tính năng PvE và PvP đồ sộ thì người chơi còn thỏa sức thư thái với hình ảnh, âm thanh và các tính năng bổ trợ không điểm kết của game. Bởi lẽ NSX Game hướng đến tấm gương khí phách anh hùng, cương trực và cũng vừa hài hước, hóm hỉnh của Trương Vệ Kiện để hòng mang đến những trải nghiệm cảm xúc thật chất cho người chơi.

Đơn cử trong suốt quá trình bổn tẩu giang hồ người chơi luôn đóng vai trò anh hùng can đảm, xung phong trừ gian diệt bạo thông qua tuyến nhiệm vụ chính tuyến lẫn phó bản cốt truyện của game.

Đặc biệt các hiệu ứng đòn đánh võ công trong game rất dứt khoát, đầy uy lực và luôn mang lại cảm giác mãn nhãn cho người chơi. Song song đó game cũng đưa ra nhiều sự kiện, hoạt động phù hợp để người chơi thong dong khám phá, tránh sự mệt nhọc và "cày kép sấp mặt" như các thể loại game nhập vai thường thấy trên thị trường.

Cũng theo NSX Game thì Thiên Hạ Chi Vương đề cao vào kỹ năng PK của người chơi và đẩy họ vào con đường loạn chiến, khiến bạn luôn phải tiến thân thông qua chuỗi hệ thống bổ trợ sức mạnh cho nhân vật như Võ công thiên hạ, Huyết Phù giúp gia tăng giới hạn sinh lực cho nhân vật, Quân Hàm; Tôn hiệu gia tăng các chỉ số cho nhân vật, Ám Khí giúp gia tăng thuộc tính tấn công của nhân vật, Tọa Kỵ; Thần Binh; Hoan Linh (pet chiến) với hơn 20 ngoại hình và chỉ số bổ trợ khác nhau, Kiếm Trì;Thời trang hỗ trợ tăng thuộc tính cho nhân vật.

Cũng cần phải nói thêm rằng giới hạn cấp độ nhân vật trong game Thiên Hạ Chi Vương lên đến 1080 level, một con số không tưởng trong thể loại webgame nhập vai tại Việt Nam.

Qua đó việc trải nghiệm cấp độ của người chơi sẽ mở ra nhiều tính năng ẩn thú vị về sau mà game có sẵn, đồng thời cũng giúp người chơi đỡ phải nặng đầu chuyển sinh chơi lại từ đầu.

Trang chủ: http://thienha.aivo.vn/