Thiên Hạ Anh Hùng lại được khen hết lời: Rung đùi quét map nhận Mảnh Vạn Năng, Tôn Kiên - Quan Vũ - Hoa Đà sẵn sàng chờ được “hốt”

Đô Đô  - Theo Helino | 30/01/2019 04:00 PM

Thiên Hạ Anh Hùng
25/07/2018 NCB: SohaGame NPH:

Một lần nữa, chuỗi sự kiện Tết Nguyên Đán của Thiên Hạ Anh Hùng lại không làm cộng đồng phải thất vọng.

Sức sống của Thiên Hạ Anh Hùng quả nhiên thật biết cách làm cho người ta cảm thấy bất ngờ. Cho đến tận bây giờ, cộng đồng các game thủ chiến thuật vẫn còn đang rất say sưa tìm tòi, sáng tạo và nắm bắt bộ tướng ảo diệu trong một vòng xoáy meta thiên biến vạn hóa. Không quá nhanh, không quá chậm, mỗi ngày vào game đều là những thử thách mới, cơ hội mới, đặc biệt là với rất nhiều ưu đãi.

Thiên Hạ Anh Hùng lại được khen hết lời: Rung đùi quét map nhận Mảnh Vạn Năng, Tôn Kiên - Quan Vũ - Hoa Đà sẵn sàng chờ được “hốt” - Ảnh 1.

Nếu như tướng xịn trong các tựa game khác không có tiền đừng hòng mơ tới thì với Thiên Hạ Anh Hùng, quét map, đổi quà cũng ra được Thần Tướng. Nếu như các tựa game khác vẫn còn sự chênh lệch rất lớn giữa vip và nông dân thì với Thiên Hạ Anh Hùng, Vip 4 với một "cái đầu lạnh" vẫn ăn được Vip 12 như thường.

Thiên Hạ Anh Hùng lại được khen hết lời: Rung đùi quét map nhận Mảnh Vạn Năng, Tôn Kiên - Quan Vũ - Hoa Đà sẵn sàng chờ được “hốt” - Ảnh 2.

Riêng về các sự kiện "free" dành cho nông dân, đây chính là điều mà Thiên Hạ Anh Hùng được lòng game thủ nhất. Hàng loạt các sự kiện đổi thưởng, đổi tướng gần đây đều khiến 500 anh em vô cùng hoan hỉ, bỏ ra ít nhưng lợi ích nhận lại quá nhiều, đến nỗi chỉ sợ đây là… lỗi. Và chuỗi sự kiện chào mừng Tết Nguyên Đán vừa được tung ra mới đây cũng không phải là ngoại lệ.

Chi tiết xem TẠI ĐÂY.

Thiên Hạ Anh Hùng lại được khen hết lời: Rung đùi quét map nhận Mảnh Vạn Năng, Tôn Kiên - Quan Vũ - Hoa Đà sẵn sàng chờ được “hốt” - Ảnh 3.
Thiên Hạ Anh Hùng lại được khen hết lời: Rung đùi quét map nhận Mảnh Vạn Năng, Tôn Kiên - Quan Vũ - Hoa Đà sẵn sàng chờ được “hốt” - Ảnh 4.

Lắng nghe ý kiến của game thủ từ các sự kiện trước, lần này Thiên Hạ Anh Hùng đã mạnh dạn thêm Mảnh Vạn Năng vào danh sách đổi quà khiến cộng đồng cực kỳ phấn khích. Bởi lẽ Mảnh Vạn Năng có quyền năng chuyển đổi thành bất cứ mảnh tướng nào bạn muốn, kể cả là Thần Tướng, đồng nghĩa với việc mỗi người sẽ hoàn toàn chủ động trong việc chọn thưởng riêng cho mình để phù hợp với đội hình mà mình đang build. Riêng với các tướng nằm trong mục quy đổi sẽ được thay đổi từng đợt, cụ thể:

??30/1 - 1/2: Trương Phi, Hoa Đà, Tôn Kiên.

??2/2 - 4/2: Đại Kiều, Tư Mã Ý, Hạ Hầu Đôn.

??5/2 - 7/2: Điển Vi, Quan Vũ, Mã Siêu.

??8/2 - 10/2: Chu Thái, Bàng Thống, Gia Cát Lượng.

Thiên Hạ Anh Hùng lại được khen hết lời: Rung đùi quét map nhận Mảnh Vạn Năng, Tôn Kiên - Quan Vũ - Hoa Đà sẵn sàng chờ được “hốt” - Ảnh 5.

Với bộ ba tướng này, tỉ lệ quy đổi sẽ có lời hơn dành cho các game thủ

Quét ải Tinh Anh sẽ ra Phúc Phù, dùng Phúc Phù có thể đổi đa dạng nguyên liệu, kể cả là Đá cấp cao level 6. Quét ải thưởng sẽ rớt ra Mảnh Vạn Năng. Điều này đòi cũng đòi hỏi các game thủ phải tính toán và nhận định đúng nhu cầu của mình để đổi được nhiều quà nhất và phù hợp nhất với đội hình đang build. Chuỗi sự kiện Tết sẽ được thay đổi đa dạng theo ngày, riêng sự kiện đổi Mảnh Vạn Năng sẽ kéo dài đến ngày 11/2.

Thiên Hạ Anh Hùng lại được khen hết lời: Rung đùi quét map nhận Mảnh Vạn Năng, Tôn Kiên - Quan Vũ - Hoa Đà sẵn sàng chờ được “hốt” - Ảnh 6.
Thiên Hạ Anh Hùng lại được khen hết lời: Rung đùi quét map nhận Mảnh Vạn Năng, Tôn Kiên - Quan Vũ - Hoa Đà sẵn sàng chờ được “hốt” - Ảnh 7.
Thiên Hạ Anh Hùng lại được khen hết lời: Rung đùi quét map nhận Mảnh Vạn Năng, Tôn Kiên - Quan Vũ - Hoa Đà sẵn sàng chờ được “hốt” - Ảnh 8.
Thiên Hạ Anh Hùng lại được khen hết lời: Rung đùi quét map nhận Mảnh Vạn Năng, Tôn Kiên - Quan Vũ - Hoa Đà sẵn sàng chờ được “hốt” - Ảnh 9.

Khen cách tổ chức sự kiện của NPH 1, thì phải khen cách cư xử của game thủ Thiên Hạ Anh Hùng 10. Thực sự rất hiếm cộng đồng game thủ nào thực lòng yêu mến NPH, tâm huyết với sản phẩm và không ngần ngại nói cảm ơn như vậy. Dạo qua một vòng group cộng đồng của trò chơi, không khó để bắt gặp những bài đăng đầy hài lòng về chuỗi sự kiện lần này.

Thiên Hạ Anh Hùng lại được khen hết lời: Rung đùi quét map nhận Mảnh Vạn Năng, Tôn Kiên - Quan Vũ - Hoa Đà sẵn sàng chờ được “hốt” - Ảnh 10.
Thiên Hạ Anh Hùng lại được khen hết lời: Rung đùi quét map nhận Mảnh Vạn Năng, Tôn Kiên - Quan Vũ - Hoa Đà sẵn sàng chờ được “hốt” - Ảnh 11.
Thiên Hạ Anh Hùng lại được khen hết lời: Rung đùi quét map nhận Mảnh Vạn Năng, Tôn Kiên - Quan Vũ - Hoa Đà sẵn sàng chờ được “hốt” - Ảnh 12.
Thiên Hạ Anh Hùng lại được khen hết lời: Rung đùi quét map nhận Mảnh Vạn Năng, Tôn Kiên - Quan Vũ - Hoa Đà sẵn sàng chờ được “hốt” - Ảnh 13.
Thiên Hạ Anh Hùng lại được khen hết lời: Rung đùi quét map nhận Mảnh Vạn Năng, Tôn Kiên - Quan Vũ - Hoa Đà sẵn sàng chờ được “hốt” - Ảnh 14.

Nhờ có sự kiện này mà rất nhiều vị tướng đã được "đột phá" sức mạnh

Nếu bạn đam mê game chiến thuật Card Battle và muốn tìm một tựa game đáng chơi cân bằng hài hòa mọi thứ, hay một cộng đồng cực kì nhiệt huyết, sôi động thì Thiên Hạ Anh Hùng chắc chắn là trò chơi không thể bỏ lỡ ngay hôm nay. Tải về chơi thử tại đây nhé!

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

Code tân thủ: ytflmdizyte04

Code báo danh: mdnlogu5ndc47

Group: TẠI ĐÂY