Thiên đường mới cho dân mê Battlegrounds Việt: Server Asia vừa dễ chơi vừa ít gặp hack

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/09/2017 06:00 PM

 
  thích

Một cánh cửa mới đã được mở ra đối với nhiều game thủ đam mê Playerunknown's Battlegrounds chân chính tại Việt Nam đó chính là chuyển sang server Asia.

Một trong những vấn nạn lớn của game thủ đam mê Playerunknown's Battlegrounds (PUBG hay Battlegrounds) Việt Nam chính là server SEA được phần lớn mọi người lựa chọn hiện tại đã rất khó chơi. Một phần vì gamer đã trở nên nhuần nhuyễn hơn, trình độ cao hơn và đặc biệt là gặp quá nhiều hacker, tới nỗi không thể nào thắng được!

Tuy nhiên, một cánh cửa mới đã được mở ra đối với nhiều game thủ đam mê Playerunknown's Battlegrounds chân chính tại Việt Nam đó chính là chuyển sang server Asia. Theo chia sẻ của một số gamer mới chuyển sang chơi thử tại đây chia sẻ lại thì đây thực sự là một thiên đường khi vắng bóng những tay hacker:

"Nhận xét cá nhân squad 4 giữa SEA và AS:

+SEA rất là khắc nghiệt 10 win trong 1d7hrs, mọi người chơi cực kì an toàn, nhảy những khu đông nhưng không hổ báo ra săn, đi sai 1 bước là mất 1 người. Và hack thì 10-15 ván là gặp 1 ván.

+AS dễ chơi nên 10 win trong 6hrs, nhảy khu đông là đi săn rất nhiệt nên tầm bo 2 là còn tầm nửa map việc của bạn là chạy bo hợp lý giữ đủ 4 người cho bo 3 bo 4 là đẹp, hơi lag 1 tí mà chưa gặp bắn 17 ván chưa gặp hack".

Chúng ta có thể thấy rằng trong chế độ chơi đội 4 người thì server Asia tỏ ra dễ nhằn hơn khá nhiều, game thủ này và đồng đội đạt 10 win chỉ trong 6 tiếng đồng hồ, thấp hơn rất rất nhiều so với thời gian 1 ngày 7 tiếng trong server SEA. Chưa kể tới việc tần suất gặp hack cao, chỉ khoảng hơn 10 ván là gặp, còn khi chuyển qua thì bắn tới 17 ván vẫn chưa gặp lần nào.

Tuy vậy, những game thủ chuyển sang server Asia cũng gặp khó khăn nhỏ là đường truyền từ Việt Nam tới đây không được ổn định cho lắm nên hơi bị lag một chút. Chưa rõ khi một lượng người chơi đông đảo chuyển sang thì mọi thứ có vận hành ổn định hay không.

Tuy vậy, chỉ cần nghe tới một tương lai được chơi Playerunknown's Battlegrounds không gặp hack thôi đã đủ khiến cho nhiều game thủ Việt yêu thích trò chơi này cảm giác đây là một 'thiên đường' mới rồi!

Nếu như bạn chưa biết, PlayerUnknown’s BattleGrounds là tựa game bắn súng, hành động, sinh tồn góc nhìn thứ 3. Trò chơi sẽ đưa bạn lên một hòn đảo vắng và tự phải tìm cách tiêu diệt đối thủ để sinh tồn. Bên cạnh kỹ năng bắn súng đỉnh cao, người chơi buộc phải tính toán chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Ở thời điểm hiện tại, PUBG đang được niêm yết trên Steam với giá 30$.

Cần lưu ý là hiện tại trò chơi mới đang trong giai đoạn Early Access và nhiều khả năng sẽ tăng giá trong tương lai bởi độ hot cực lớn của mình (tương tự như cái cách Ark: Survival Evolved đã thức hiện). Vì vậy nếu có ý định mua tựa game này, bạn nên quyết định nhanh. 30$ là cái giá cực kỳ hợp lý cho một tựa game vô cùng chất lượng và lôi cuốn như PUBG.

Game thủ quan tâm có thể dễ dàng tham khảo thêm cũng như mua game tại địa chỉ trang Steam: http://store.steampowered.com/app/578080/PLAYERUNKNOWNS_BATTLEGROUNDS/.

Xuất hiện game giống y hệt Playerunknown's Battlegrounds nhưng đồ họa dễ thương hơn nhiều